» Tìm kiếm:

Bà Nguyễn Thị Hoài Thu

Ba Nguyen Thi Hoai Thu Ban khoan viec bo truong it hua Bà Nguyễn Thị Hoài Thu: "Băn khoăn việc bộ trưởng ít hứa"

"Tôi ủng hộ bộ trưởng ít hứa mà làm nhiều, hơn là hứa nhiều làm ít. Tuy nhiên, tôi cũng băn khoăn việc bộ trưởng ít hứa. Không cam kết gì..

Nen giam ti le xa hoi hoa o bac giao duc mam non "Nên giảm tỉ lệ xã hội hóa ở bậc giáo dục mầm non"

Liên tiếp những vụ bạo hành trẻ em, trong gia đình, trường học và ngoài xã hội, khiến không ít người lo ngại cho sự giảm sút nhân cách..

Thoi su tren ban quoc hoi Gia thuoc Thời sự trên bàn quốc hội: Giá thuốc!

Cử tri cả nước rất bức xúc chuyện giá thuốc tăng đột biến. Ngày 22-10, TT đã đem những bức xúc trao đổi với Bộ trưởng Bộ Y tế Trần thị..

Ba Nguyen Thi Hoai Thu tham va lam viec tai Cuba Bà Nguyễn Thị Hoài Thu thăm và làm việc tại Cuba

Từ ngày 10-13/3, đoàn đại biểu Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội do Chủ tịch Ủy ban Nguyễn Thị Hoài Thu dẫn đầu đã thăm và làm việc tại..

Cam nguoi lao dong dinh cong la vi hien Cấm người lao động đình công là vi hiến!

Bà Nguyễn Thị Hoài Thu cho biết: "Nhận định chung của Ủy ban Các vấn đề xã hội của QH sau đợt khảo sát, giám sát vừa qua là đời sống CN làm..

Khong the de ai bi lua doi Không thể để ai bị lừa dối

"Tiền người đi xuất khẩu lao động đóng bao nhiêu cần công khai minh bạch tại cơ sở xã phường. Cho thanh niên biết được muốn đi lao động ở..

Tu nhan co the thanh lap ngan hang mo Tư nhân có thể thành lập ngân hàng mô

Ngày 9/8 tại phiên họp thảo luận dự án Luật hiến, lấy, ghép mô, bộ phận cơ thể người. Bà Nguyễn Thị Hoài Thu, Ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc..

Lien tuc triet pha cac dong lac Dai bieu Quoc hoi len tieng Liên tục triệt phá các động "lắc" - Đại biểu Quốc hội lên tiếng

"Trách các bạn trẻ một thì phải trách người lớn đến hai, ba", "giáo dục phải bằng hành động chứ không nói suông mãi được"... Đó là ý kiến..

Sai pham lon thi phai cach chuc Sai phạm lớn thì phải cách chức

“Trong khi nhân dân đóng góp từng đồng để xây dựng đất nước thì người được giao quản lý số tiền cực kỳ lớn như thế lại mang đi đánh bạc...

Can bo y te chua benh nhieu hon cac doi tuong khac Cán bộ y tế chữa bệnh nhiều hơn các đối tượng khác

“Cán bộ y tế đi khám, chữa bệnh nhiều hơn các đối tượng khác, có bệnh án khám, chữa bệnh nội trú nhưng thực tế vẫn đi làm” - Bà Nguyễn..

Vu luat su kien than chu Yeu cau lanh dao 3 nganh to tung xem xet giai quyet Vụ "luật sư kiện thân chủ": Yêu cầu lãnh đạo 3 ngành tố tụng xem xét giải quyết

Bà Nguyễn Thị Hoài Thu, Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội vừa có văn bản gửi đến Chánh án TAND tối cao, Viện trưởng Viện KSND..