Tour doc cho 304 Tour độc cho 30/4

Tour "độc" vừa là tour độc quyền, vừa là tour độc đáo. Loại tour này đang xuất hiện khá nhiều trên thị trường du lịch lễ 30/4 năm nay. Tour..

Da Nang dua cap treo Vinpearl ra nui Ba Na Đà Nẵng đưa cáp treo Vinpearl ra núi Bà Nà?

Một tuyến cáp treo vượt núi Bà Nà sắp được khởi công bởi chính nhà đầu tư và những người đã tham gia thực hiện cáp treo Vinpearl Nha Trang!

Da Nang se co khu du lich hoanh trang nhu Vinpearl Land Đà Nẵng sẽ có khu du lịch "hoành tráng" như Vinpearl Land

Thời gian gần đây cái tên của Công ty Cổ phần Địa Cầu xuất hiện khá dày trong các thông tin về đầu tư tại Đà Nẵng. Tuy còn khá mới mẻ nhưng..

Da Nang Bay du luon tren nui Ba Na Đà Nẵng: Bay dù lượn trên núi Bà Nà

Ngày 15/2, ông Nguyễn Văn Đến - Trưởng ban Quản lý Khu du lịch Bà Nà cho biết, Câu lạc bộ Những người ham thích dù lượn và diều lượn thể..

Du lich Ba Na Nui Chua Du lịch Bà Nà - Núi Chúa

Nằm cách TP. Đà Nẵng 38km về phía tây, thuộc xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, núi Bà Nà cao 1487m. Người dân địa phương gọi khu du lịch này là..

Se co cap treo cong suat 1.500 nguoi gio len dinh Ba Na Sẽ có cáp treo công suất 1.500 người/giờ lên đỉnh Bà Nà

Công ty cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà (325 Ngô Quyền) vừa được UBND TP Đà Nẵng đồng ý bàn giao khoảng 400ha đất tại chân núi Bà Nà - Suối..

Du thuyen tren song Han Du thuyền trên sông Hàn

Qua dải đất miền Trung đầy nắng gió, những đèo Hải Vân, núi Bà Nà, Ngũ Hành Sơn…lâu nay đã trở thành nơi thưởng ngoạn lý tưởng của lữ..

Tham Ba Na Thăm Bà Nà

Bà Nà là một khu du lịch nghỉ mát có phong cảnh đẹp cách Đà Nẵng 40 km, du khách đến nơi đây sẽ có cảm nhận về sự biến đổi thời tiết bốn..

Co mot Ba Na khac Có một Bà Nà khác?

Có một lần ở Malaysia, khi vừa bước ra khỏi khoang cáp treo trên cao nguyên Genting giữa chập chùng sương trắng, tôi bỗng nghĩ đến Bà Nà.