Su that vu co dong tim thay 10 hai cot liet si Sự thật vụ "cô đồng" tìm thấy 10 hài cốt liệt sĩ

Xã Sa Sơn, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum, những ngày qua “nóng” lên bởi tin đồn bà Nguyễn Thị Loan được báo mộng có 10 hài cốt liệt sĩ..

Ken re Kén rể

Năm 40 tuổi, bà Loan ở lại với căn phòng trống cùng đứa con gái thơ dại khi người chồng xấu số qua đời. Đằng đẵng bao năm bà vượt qua những..

Hai vi lao thanh cach mang va mot vu an oan Hai vị lão thành cách mạng và một vụ án oan

Một vụ cưỡng chế nhà để giải phóng mặt bằng, đất bị coi là vô chủ, vì người chủ đã đi theo Pháp (?!). Nhưng thật ra, đó là đất của một đội..

Mua suat do gia 30 trieu dong Mua “suất đỗ” giá 30 triệu đồng

TP - Lâu nay, dư luận râm ran về việc thí sinh có mua “vé đậu” vào trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật (CĐVHNT) Đăk Lăk, với giá vài..

Nao loan chuyen co dong va nha nhay cam tim hai cot liet sy Náo loạn chuyện cô đồng và "nhà nhạy cảm" tìm hài cốt liệt sỹ

Xã Sa Sơn (Sa Thầy – Kon Tum) những ngày này nóng lên bởi bà Loan được báo mộng chỉ ra hài cốt liệt sĩ dưới chuồng bò nhà mình. Chuyện..

Nao loan chuyen co dong va nha nhay cam tim hai cot liet sy Náo loạn chuyện cô đồng và "nhà nhạy cảm" tìm hài cốt liệt sỹ

Xã Sa Sơn (Sa Thầy – Kon Tum) những ngày này nóng lên bởi bà Loan được báo mộng chỉ ra hài cốt liệt sĩ dưới chuồng bò nhà mình.

Nu tham phan bi tat axit la do thu oan Nữ thẩm phán bị tạt axit là do thù oán?

Trước thời điểm bị tạt axit một tháng, bà thẩm phán Nguyễn Thị Kim Loan đã từng bị một đối tượng ném đá gây thương tích nhẹ. Theo nhận định..

Be tac voi nha sieu mong sieu meo Bế tắc với nhà siêu mỏng, siêu méo

Vấn đề nhà siêu mỏng, siêu méo được đưa ra chất vấn Giám đốc Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội, Tô Anh Tuấn, nhưng câu trả lời của ông nghe..

Nu Robinson tren Vinh Ha Long Nữ Robinson trên Vịnh Hạ Long

TP - Mười năm không biết Tết đất liền, người phụ nữ quyết tâm làm dự án trồng rừng trên một hòn đảo hiu quạnh ở Vịnh Hạ Long. Đảo của bà sẽ..

Nuoc tuong 3MCPD NTD co the khoi kien doi boi thuong Nước tương 3-MCPD: NTD có thể khởi kiện, đòi bồi thường

"Nước tương gây ung thư, kết quả đã rõ ràng. Người tiêu dùng hoàn toàn có quyền khởi kiện đòi bồi thường". Đó là khẳng định của bà Đinh Thị..