Ca phe Viet o New York Cà phê Việt ở New York

Giữa trung tâm New York nhộn nhạo và đắt đỏ có một quán ăn Việt, tồn tại ở nơi sang trọng, lịch sự nhất: số 345 đường Greenwich, bán đảo..

Nguoi dan ba ma voi nhung ky niem lanh toc gay Người đàn bà "ma" với những kỷ niệm "lạnh tóc gáy"

Và từ đó, cái “nghiệp” khâm liệm xác chết gắn vào cuộc đời bà. 56 tuổi đời, 29 năm trong nghề nhưng bà Nguyễn Thị Lan (tên thường gọi..

Nguoi lam moi cam sanh Ha Giang Người "làm mới" cam sành Hà Giang

Trái cam sành Hà Giang có thể giữ tươi trong vòng 30 ngày mà không cần hóa chất bảo quản bởi cây cam ở đây được trồng theo hướng dẫn của bà..

Cha danh bac con khat nuoc Cha đánh bạc, con..."khát nước"

"Bà già có chồng thì đi mà thăm nuôi, đừng có lắm chuyện, tôi đang đen, hết tiền rồi. Còn bà già không có thì mặc kệ ông già ở trong tù,..

Thang Dua Truyen ngan cua Le My Y Thằng Đúa - Truyện ngắn của Lê Mỹ Ý

Lâu lắm, tôi mới về thăm nhà. Vừa đặt chiếc xe mi ni cà tàng gửi trong toa tàu bê bết phân trâu xuống đất, tôi đã ráng hơi vén sức cố đạp..

Bon ba chau song nho com tu thien Bốn bà cháu sống nhờ cơm từ thiện

- Bà không nhớ nổi chị Vinh, con gái bà, bị “man man” từ bao giờ. Chỉ biết rằng, vài năm chị lại sinh cho bà 1 đứa cháu. Đã ngoài 80,..

Di buon an vua Đi “buôn” ấn vua!

Lễ Khai ấn đền Trần được diễn ra theo trình tự sau:

Ba lan duoc gap Bac Ho va chuyen tinh cua nguoi linh da den Ba lần được gặp Bác Hồ và chuyện tình của người lính da đen

Một thời làm kinh hoàng bạt vía lính Pháp ở Đà Nẵng, nhưng lại nổi danh như cồn trên sân cỏ Đông Dương. Sau đó 3 lần được gặp Bác Hồ trong..

Dau tu chui va vu kien doi 6 trieu USD Đầu tư “chui” và vụ kiện đòi 6 triệu USD

TP - Bà Trương Mỹ Lan- Chủ tịch HĐQT Cty Vạn Thịnh Phát (TPHCM), doanh nhân thành đạt từng nhận nhiều giải thưởng doanh nhân VN tiêu biểu,..

Quan niem ve nguoi giau da thay doi Quan niệm về người giàu đã thay đổi

Từng nhiều năm gắn bó với cộng đồng doanh nhân, nguyên Phó chủ tịch Phòng thương mại Công nghiệp VN Phạm Chi Lan cho rằng cần thiết công bố..

Dau tu chui va vu kien doi 6 trieu USD Đầu tư “chui” và vụ kiện đòi 6 triệu USD

Bà Trương Mỹ Lan- Chủ tịch HĐQT Cty Vạn Thịnh Phát (TPHCM), doanh nhân thành đạt từng nhận nhiều giải thưởng doanh nhân VN tiêu biểu, đã..

Di buon an vua Đi “buôn” ấn vua!

Đã gửi mối cho một “đường dây” mua bán “ấn vua” nên 7 giờ tối ngày 14/1 âm lịch, đoàn của anh Hùng, chủ một công ty vận tải hành..

Tray trat vu an 6 trieu USD Trầy trật "vụ án 6 triệu USD"

Hôm qua 17.1, TAND TP.HCM đã đưa vụ kiện đòi 6 triệu USD giữa nguyên đơn là ông Ted Sioeng (quốc tịch Indonesia) và bị đơn là bà Trương Mỹ..

Ap thap nhiet doi anh huong nhu the nao Áp thấp nhiệt đới ảnh hưởng như thế nào?

Sáng sớm 3/7, một vùng áp thấp ở ngoài khơi Trung Bộ đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới (ATNĐ), ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh ven biển..

Ninh Thuan niem phong kho gao du tru cua tinh Ninh Thuận: niêm phong kho gạo dự trữ của tỉnh

Có khoảng 250 tấn gạo mốc đã được cấp phát cứu đói cho người dân ở một số địa phương thuộc tỉnh Ninh Thuận. Sự việc bị phát hiện và giờ đây..

Dac san con trung Đặc sản côn trùng

Năm ngoái, khi bọ cạp mới "bò" ra Hà Nội, lác đác vài người biết đến, số khách gọi món chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đến "mùa bia" này, ngày..

Mai moi be gai 15 tuoi cho ong lao Mai mối bé gái 15 tuổi cho ông lão

Bà Lan được một người quen nói có người anh rể giàu có, hơn 50 tuổi, góa vợ, cần cưới vợ trẻ để chăm nom lúc tuổi già liền nài nỉ làm mai..

Dau tu chui va vu kien doi 6 trieu USD Đầu tư “chui” và vụ kiện đòi 6 triệu USD

Bà Trương Mỹ Lan- Chủ tịch HĐQT Cty Vạn Thịnh Phát (TP.HCM), doanh nhân thành đạt từng nhận nhiều giải thưởng doanh nhân VN tiêu biểu, đã..

Dot ret moi khong kinh hoang nhu dot ret vua qua Đợt rét mới không "kinh hoàng" như đợt rét vừa qua

Bà Lan Châu cho biết, do không khí lạnh tăng cường ngày 19/2, một số khu vực miền Bắc vẫn tiếp tục chịu rét đậm, rét hại. Tuy nhiên, từ hôm..