» Tìm kiếm:

Bà G trang 2

Toi la vo mot nguoi bi giet chet o WTC "Tôi là vợ một người bị giết chết ở WTC"

Thường thì những người vợ goá lấy nhẫn cưới ra khỏi tay trái và đeo sang tay phải. Tôi là một người đàn bà goá chồng, nhưng tôi vẫn đeo..

Ba giam doc lieu Bà giám đốc... liều

Với trình độ văn hóa lớp 10/12, Nguyễn Thị Tuyết Loan (SN 1973, trú tại ấp Mỹ Thuận, xã Nhơn Mỹ, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã sớm tỏ..

ADN khong biet noi doi Khi giam doc thanh nha tu van ADN không biết nói dối: Khi giám đốc thành nhà tư vấn

Một cô gái trẻ gọi điện đến, khóc nức nở khẩn cầu trung tâm ghi kết quả ngược lại. Cô biết chắc mình sẽ bị đuổi ra khỏi nhà khi chồng nhận..

Nghe qua roi bo Ket co Nghe qua rồi bỏ: Kẹt cò

Nghe đồn rằng nếu ai muốn vào làm ở công ty X phải chi vài ngàn đô cho một bà trưởng phòng, vì bà này nói phải chi cho bà giám đốc. Chuyện..

Loan thu chi tai chinh cua cong bien thanh cua tu "Loạn" thu, chi tài chính, của công biến thành "của tư"

Bà Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật Tổng hợp - Hướng nghiệp tỉnh Lạng Sơn Nguyễn Thị Bình đã bộc lộ nhiều sai phạm trong quản lý kinh tế, cố ý..

Ba giam doc co mau con do Bà giám đốc có máu côn đồ

Sáng 26/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Ngọc Ánh, SN 1963, ở Phước Nguyên,..

Nhung viec lam la ky cua ba giam doc Những việc làm lạ kỳ của bà giám đốc

TP - Ngoài việc giảm số buổi nghỉ học, nâng chữa điểm cho học sinh, trù úm cán bộ thì tại Trung tâm Kỹ thuật Tổng hợp - Hướng nghiệp tỉnh..

The gioi tuyet voi cua ba giam doc tre Thế giới tuyệt vời của bà giám đốc trẻ

Là một "Sao Mai" trẻ, xinh đẹp và tài năng, Ngọc Anh không ngần ngại thú nhận "thành công nhờ hậu phương vững chắc"! Vậy sự thật đằng sau..