Pakistan Ba Bhutto chet vi nut so Pakistan: Bà Bhutto chết vì nứt sọ

Hôm qua 28/12, chính phủ Pakistan đã khẳng định bà Benazir Bhutto không thiệt mạng vì vết đạn bắn hoặc mảnh bom như được phỏng đoán ban đầu..

Ba Bhutto khong chet vi bi ban Bà Bhutto không chết vì bị bắn

Chính phủ Pakistan hôm qua thông báo, cựu thủ tướng Benazir Bhutto không bị giết bởi những viên đạn hay mảnh bom như tin ban đầu, sự thực..

Su nghiep chinh tri bao to cuu Thu tuong Bhutto Sự nghiệp chính trị bão tố cựu Thủ tướng Bhutto

Bà Benazir Bhutto theo bước chân của cha bước vào con đường chính trị và cả hai đều chết vì nó. Phụ thân của bà bị hành quyết năm 1979..

Pakistan Ba Bhutto rut khoi hoi dam chia se quyen luc Pakistan: Bà Bhutto rút khỏi hội đàm chia sẻ quyền lực

Lãnh đạo đối lập Pakistan Benazir Bhutto hôm nay (12/11) tuyên bố ngừng đàm phán về chia sẻ quyền lực với Tổng thống Musharraf, tự đặt mình..

Ba Bhutto lai bi quan thuc Bà Bhutto lại bị quản thúc

Lần thứ hai trong vòng 4 ngày cựu Thủ tướng Pakistan Benazir Bhutto bị quản thúc tại gia do chính quyền Pakistan lo ngại bà sẽ dẫn đầu một..

Ba Bhutto da chi mat nhung ke am sat truoc khi chet Bà Bhutto đã "chỉ mặt" những kẻ ám sát trước khi chết

Cựu Thủ tướng Benazir Bhutto đã nêu tên và số điện thoại di động của những kẻ có thể ám sát bà trong một cuốn sách được hoàn thành ngay..

Ba Bhutto doi mat an tu moi Bà Bhutto đối mặt "án tử" mới

Chưa đầy một tuần sau vụ đánh bom trong ngày trở về của cựu Thủ tướng Pakistan Benazir Bhutto, người phụ nữ này lại vừa nhận được lời đe..

Ba Bhutto bi sat hai Bà Bhutto bị sát hại

* Cựu Thủ tướng Pakistan đã bị bắn chết sau khi tham dự một cuộc mít-tinh * Đóa hồng trong bão tố * Phản ứng của quốc tế: Một hành động..

Ba Bhutto tu vong do suc ep khong phai do dan Bà Bhutto tử vong do sức ép, không phải do đạn

Cựu thủ tướng bị ám sát của Pakistan Nenazir Bhutto chết vì sức ép của quả bom, chứ không phải do viên đạn của sát thủ, các quan chức của..

Ba Bhutto chet khong phai do bi ban Bà Bhutto chết không phải do bị bắn

Theo thông tin mới nhất, cựu Thủ tướng Pakistan Bhutto đã không bị bắn, mà bà qua đời vì một mảnh đạn găm vào bên phải đầu.

Ba Bhutto tung khang dinh Osama bin Laden da chet Bà Bhutto từng khẳng định Osama bin Laden đã chết

Trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Al-Jazeera hồi tháng 11/2007, cựu Thủ tướng Pakistan Benazir Bhutto, người bị giết trong một..

Pakistan Ba Bhutto keu goi Tong thong Musharraf tu chuc Pakistan: Bà Bhutto kêu gọi Tổng thống Musharraf từ chức

Chỉ ít lâu sau khi bị quản thúc lần thứ hai trong vòng 5 ngày, cựu thủ tướng Pakistan Benazir Bhutto đã kêu gọi Tổng thống Pervez Musharraf..

Ba Bhutto chet do suc ep cua vu no Bà Bhutto chết do sức ép của vụ nổ

Tờ New York Times trích báo cáo vắn tắt của nhóm điều tra thuộc lực lượng cảnh sát Anh cho hay, cố Thủ tướng Pakistan, Benazir Bhutto, chết..

Ba Bhutto xuc tien hoat dong chinh tri Bà Bhutto xúc tiến hoạt động chính trị

Bất chấp các mối đe dọa về an ninh, cựu Thủ tướng Benazir Bhutto đã tăng cường các hoạt động của mình sau khi trở về Pakistan. Ngày 27.10,..

Musharraf Ba Bhutto chet khong phai do loi cua chung toi Musharraf: Bà Bhutto chết không phải do lỗi của chúng tôi

Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf ngày 3/1 đã lên tiếng phủ nhận sự liên quan của quân đội chính phủ cũng như các cơ quan tình báo trong..

Ba Bhutto Pakistan co the bi xam lan Bà Bhutto: "Pakistan có thể bị xâm lấn"

Theo AP, cựu Thủ tướng Pakistan Benazir Bhutto hôm qua cảnh báo các lực lượng nước ngoài có thể tiến vào nước này nếu chính phủ không tái..

Ba Bhutto duoc chao don bang 2 vu danh bom Bà Bhutto được ""chào đón"" bằng 2 vụ đánh bom

Hai vụ đánh bom tự sát trong đám đông những người chào đón bà Benazir Bhutto trở về đã giết chết ít nhất 126 người và làm bị thương khoảng..

Nhung buc hinh cuoi cua ba Bhutto Những bức hình cuối của bà Bhutto

Ngay sau bài diễn thuyết tranh cử ở thành phố Rawalpindi, bà Bhutto đã thiệt mạng trong vụ tấn công tự sát. Một tay súng bắn vào cổ và ngực..

Pakistan Ba Bhutto bi quan thuc tai gia Pakistan: Bà Bhutto bị quản thúc tại gia

Các quan chức chính phủ Pakistan cho biết cựu Thủ tướng Benazir Bhutto đã bị quản thúc tại gia, chỉ vài giờ trước khi bà dự kiến sẽ dẫn đầu..

Ba Bhutto khong lui buoc Bà Bhutto không lùi bước

Giới chức Pakistan hôm qua đã đưa ra danh sách những nghi can có thể dính líu đến vụ mưu sát cựu Thủ tướng Benazir Bhutto vào tối hôm 18.10.