» Tìm kiếm:

Automatic Updates

Microsoft bi mat phat tan IE 7 Microsoft bí mật “phát tán” IE 7

Microsoft đã bắt đầu từng bước chậm rãi cung cấp phiên bản Internet Explorer 7 phiên bản tiếng Anh cho người dùng Windows trên toàn thế..

IE 7 se chi la ban cap nhat IE 7 sẽ chỉ là "bản cập nhật"

Microsoft dự kiến sẽ cung cấp phiên bản chính thức Internet Explorer 7 cho người dùng Windows XP trực tiếp cho người dùng thông qua tính..

12 thong bao loi thuong gap trong Windows Phan 2 12 thông báo lỗi thường gặp trong Windows (Phần 2)

Cho dù có muốn hay không muốn thì các lỗi máy tính vẫn xuất hiện và cản trở công việc của bạn. Một số lỗi không nghiêm trọng và không ảnh..

Microsoft sua loi Windows Office va IE Microsoft sửa lỗi Windows, Office và IE

Ngày 12/2, Microsoft đã phát hành bản cập nhật định kỳ tháng 2 nhằm khắc phục một loạt các lỗi bảo mật nghiêm trọng trong Windows, Office..

Microsoft khong va loi Word 2000 Microsoft không vá lỗi Word 2000

Ngày hôm qua, Microsoft đã phát hành cập nhật bảo mật định kỳ hàng tháng nhằm khắc phục 3 lỗi bảo mật nghiêm trọng trong các sản phẩm của..

Ta i Windows Service Pack 2 de nang ca p cho nhie u ma y Tải Windows Service Pack 2 để nâng cấp cho nhiều máy

Microsoft đã phát hành phiên bản nâng cấp Windows XP Service Pack 2. Micosoft khuyên rằng chúng ta nên dùng tiện tích Automatic Updates..

Microsoft huong dan go bo canh bao Windows lau Microsoft hướng dẫn gỡ bỏ cảnh báo Windows "lậu"

Hãng phần mềm Mỹ vừa phát hành một phiên bản Windows Genuine Advantage (WGA) Notifications mới, chuyên nhắc báo những phiên bản sao chép,..

Microsoft va loi Windows Word PowerPoint Microsoft vá lỗi Windows, Word - PowerPoint

Ngày hôm qua, Microsoft đã cho phát hành một loạt bản vá lỗi bảo mật cho Windows và Office. Tuy nhiên, bản cập nhật bảo mật định kỳ hàng..