Goi phan mem mien phi hap dan cua Ashampoo Gói phần mềm miễn phí hấp dẫn của Ashampoo

Ashampoo là một trong những công ty phát triển phần mềm nổi tiếng nhất ở Đức và hiện có trụ sở tại nhiều nước trên thế giới. Những ai từng..

Dai dia khong doc duoc CD ghi tu Nero 7 2 Đài đĩa không đọc được CD ghi từ Nero 7 (2)

Đã hơn 3 tháng nay tôi và một số bạn bè nhờ một số người biết về máy tính ở Quảng Ninh quê tôi một việc tưởng chừng như đơn giản nhưng xem..

GeeXBox Nghe nhac ma khong can vao Windows GeeXBox: Nghe nhạc mà không cần vào Windows

Ngoài chức năng là một công cụ trợ giúp công việc cho các tín đồ tin học, máy vi tính còn được xem như là công cụ giải trí như nghe nhạc,..

Windows Vista Tuy chinh tinh nang tu chay cho tat ca thiet bi Windows Vista: Tùy chỉnh tính năng tự chạy cho tất cả thiết bị

Một nét mới của Windows Vista so với những hệ điều hành đời trước là cho phép người dùng tùy chỉnh tính năng autoplay cho tất cả thiết bị,..

Chuyen nhac tu CD Audio sang MP3 voi Audio Catalyst Chuyển nhạc từ CD Audio sang MP3 với Audio Catalyst

Công cụ Audio Catalyst cho phép bạn chỉ cần chọn các track (file nhạc trên CD Audio) nhạc muốn chuyển và click vào biểu tượng biên dịch là..

Saigon Audio phat hanh album co dong SEA Games Saigon Audio phát hành album cổ động SEA Games

Saigon Audio - Hãng phim Bông sen đã chính thức phát hành "Lửa thiêng dân tộc - Việt Nam SEA Games", chương trình Audio CD với các ca khúc..

Cach copy file cda sang wav 3 Cách copy file .cda sang .wav (3)

Chào các bạn, Mình nhờ các bạn "kíu" gấp gấp: mình có một bộ 8 đĩa của Richard Clayderman, nhưng lại muốn tuyển "cô đọng" hơn thành 4 đĩa..

Cach burn CD 10 Cách burn CD (10)

Em tải được nhiều nhạc từ Net va muốn burn ra CD để chạy trên các CD player bình thường nhưng chỉ chạy được trên máy vi tính thôi, thậm chí..

Cach nghe nhac tu dia CDROM 4 Cách nghe nhạc từ đĩa CD-ROM (4)

Mong các đại cao thủ giúp mình cách nghe được nhạc từ đĩa CD-ROM. Mình dùng Win98. Phần mềm nghe nhạc là Winamp. Bình thường mình vẫn nghe..

Tao nhan dia va vo hop CD Tạo nhãn đĩa và vỏ hộp CD

Acoustica CD-Label-Maker là một chương trình có thể giúp bạn tự làm nhãn hay vỏ hộp CD, DVD, Mini/Pocket Audio CD mà chẳng tốn công sức..