Phi thuyen Atlantis tro ve trai dat an toan Phi thuyền Atlantis trở về trái đất an toàn

Sau 2 tuần làm nhiệm vụ trên trạm vũ trụ quốc tế, phi thuyền Atlantis cùng 7 nhà du hành vũ trụ đã trở về trái đất và hạ cánh an toàn xuống..

Atlantis hoi huong Atlantis "hồi hương"

Khuya hôm thứ bảy, tàu con thoi Atlantis rời Trạm Không gian Quốc tế (ISS) và quay về trái đất, kết thúc 8 ngày làm việc mà nhiệm vụ khó..

Ngay 8 6 NASA phong tau con thoi Atlantis Ngày 8/6: NASA phóng tàu con thoi Atlantis

Sau nhiều tuần đình hoãn, NASA đã quyết định phóng tàu con thoi Atlantis vào ngày 8/6 để thi hành nhiệm vụ tại Trạm không gian quốc tế..

NASA dem nguoc thoi gian phong tau Atlantis NASA đếm ngược thời gian phóng tàu Atlantis

Sau lần đếm ngược đầu tiên bị hủy bỏ do ảnh hưởng bão Ernesto, lần này NASA bắt đầu đếm ngược cho Atlantis từ 8h ngày chủ nhật (3/9), giờ..

Soan thao van ban bang Atlantis 1.0 Soạn thảo văn bản bằng Atlantis 1.0

Nếu chỉ đơn thuần làm nhiệm vụ soạn thảo văn bản thì chỉ với Atlantis đã dư khả năng đáp ứng cho bạn: với chim sẻ đâu cần dùng đến dao mổ..

Chum anh NASA phong tau con thoi Atlantis Chùm ảnh NASA phóng tàu con thoi Atlantis

Sau 3 tháng trì hoãn so với kế hoạch ban đầu, cuối cùng vào tối ngày 8/6, phi thuyền Atlantis đã được phóng thành công vào vũ trụ và trở..

Tau vu tru Atlantis tro ve trai dat an toan Tàu vũ trụ Atlantis trở về trái đất an toàn

Tại sân bay Florida, tàu con thoi Atlantis đã tiếp đất an toàn hoàn thành sứ mệnh 12 ngày trên Trạm Không gian Quốc tế ISS.

My Tau con thoi Atlantis ha canh an toan tai bang California Mỹ: Tàu con thoi Atlantis hạ cánh an toàn tại bang California

Phi thuyền Atlantis mang theo 7 phi hành gia đã hạ cánh an toàn tại bang California vào lúc 3 giờ 49 phút chiều theo giờ địa phương ngày..

Phi hanh doan Atlantis san sang tro ve trai dat Phi hành đoàn Atlantis sẵn sàng trở về trái đất

Trong gần 10 ngày ở Trạm Không gian quốc tế ISS, các nhà du hành đã hoàn thành tốt sứ mệnh SST-117, thậm chí có thêm cuộc đi bộ thứ 4 ngoài..

Atlantis se duoc phong vao 22h15 toi 9 9 Atlantis sẽ được phóng vào 22h15 tối 9/9

Hôm qua 8/9, trong lúc bơm oxy và hydro vào bình xăng bên ngoài tàu không gian Atlantis, một trong 4 bộ phận cảm ứng để đo nhiên liệu bị..

Tau con thoi Atlantis vao be phong Tàu con thoi Atlantis vào bệ phóng

Ngày 10.11, các kỹ sư của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) đã di chuyển phi thuyền con thoi Atlantis vào bệ phóng 39A tại Trung tâm..

Phi thuyen Atlantis sap dap xuong Trai dat Phi thuyền Atlantis sắp đáp xuống Trái đất

Bản tin mới nhất lúc 6 giờ 40 sáng 21/9 (giờ GMT - VN cộng thêm 7 giờ) của NASA được gửi đi từ mũi Canaveral, Florida cho biết, cửa khoang..

Ba vat la bay quanh phi thuyen Atlantis Ba vật lạ bay quanh phi thuyền Atlantis

"Do có một vật lạ rơi ra từ phi thuyền và đang bay cùng quỹ đạo với Atlantis nên đến sáng sớm thứ năm 21/9 (giờ miền Đông Hoa Kỳ, tức xế..

Tau con thoi Atlantis khoi hanh chuyen di toi ISS Tàu con thoi Atlantis khởi hành chuyến đi tới ISS

Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) ngày 8/6 đã phóng thành công tàu vũ trụ Atlantis lên Trạm không gian quốc tế (ISS), kết thúc 3 tháng..

Tram ISS da san sang don tau Atlantis Trạm ISS đã sẵn sàng đón tàu Atlantis

Hôm qua 24.11, trên quỹ đạo cách Trái đất 346 km, các phi hành gia của Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) đã trải qua hơn 7 giờ đi bộ ngoài không..

Atlantis STS 115 chuan bi bay vao khong gian Atlantis, STS-115 chuẩn bị bay vào không gian

Theo kế hoạch, khoảng 3h30 sáng ngày 28/8 (giờ VN), phi thuyền Atlantis của NASA sẽ được phóng đi từ mũi Kennedy, bang Florida, Hoa kỳ. Tuy..

Chum anh Tau vu tru Atlantis tro ve trai dat an toan Chùm ảnh: Tàu vũ trụ Atlantis trở về trái đất an toàn

Đúng 9h07 ngày 20/2 (giờ Mỹ) tàu vũ trụ Atlantis đã hạ cánh an toàn xuống Trung tâm vũ trụ Kennedy, Florida, kết thúc tốt đẹp chuyến du..

Video nhen tan cong phi thuyen Atlantis Video nhện “tấn công” phi thuyền Atlantis

Đây là những cảnh tượng kinh hoàng khi một con nhện khổng lồ bất thình lình xuất hiện và tấn công phi thuyền con thoi Atlantis ngay trước..

Atlantis ket noi thanh cong voi Tram Quoc te Atlantis kết nối thành công với Trạm Quốc tế

Vào 10h8" sáng nay, giờ Hà Nội, tàu con thoi Atlantis đã cập Trạm Không gian Quốc tế (ISS) an toàn trong khi đang bay qua vùng trời Nam Mỹ...