» Tìm kiếm:

Asif Ali Zardari

Chong ba Bhutto thoat toi tham nhung Chồng bà Bhutto thoát tội tham nhũng

Hôm nay (14/3), tòa án thành phố Rawalpindi ở Pakistan đã bác bỏ những cáo buộc tham nhũng chống lại chồng bà Benazir Bhutto, qua đó xoá bỏ..

Trai tim toi tan vo "Trái tim tôi tan vỡ"

"Tất cả những gì tôi cảm thấy bây giờ là sự đau đớn tan nát. Sự ra đi của cô ấy là cú sốc quá lớn với chúng tôi", Asif Ali Zardari, chồng..

Chong con ke tuc su nghiep ba Bhutto Chồng con kế tục sự nghiệp bà Bhutto

Các quan chức thuộc Đảng Nhân dân Pakistan (PPP) của cựu Thủ tướng Benazir Bhutto cho biết người con trai 19 tuổi Bilawal của bà đã được..

Cau con trai ke nhiem ba Bhutto Cậu con trai kế nhiệm bà Bhutto

Bilawal Bhutto Zardari, con trai của cựu thủ tướng vừa bị ám sát, đã được đề cử là người đứng đầu đảng Nhân dân Pakistan (PPP). Tuy nhiên,..

Hau Bhuto PPP ve dau Hậu Bhuto, PPP về đâu?

Chỉ 3 ngày sau vụ ám sát thủ lĩnh chính trị nổi tiếng của Pakistan Benazir Bhutto, cậu con trai vừa tròn 19 tuổi của bà đã được bầu làm Chủ..

Chong ba Bhutto tu choi vai tro thu tuong Chồng bà Bhutto "từ chối vai trò thủ tướng"

Chồng của cựu Thủ tướng bị ám sát Benazir Bhutto hôm qua 20/2 đã từ chối trở thành thủ tướng bất chấp việc Đảng Nhân dân Pakistan (PPP) của..

Bau cu o Pakistan Dang cua ba Bhutto gianh chien thang lon Bầu cử ở Pakistan: Đảng của bà Bhutto giành chiến thắng lớn

Đảng Nhân dân Pakistan (PPP) của cố Thủ tướng Benazir Bhutto đã về đầu trong cuộc tổng tuyển cử ngày 18/2. Theo website của mạng lưới..

Bau cu o Pakistan Dang doi lap da an mung chien thang Bầu cử ở Pakistan: Đảng đối lập đã ăn mừng chiến thắng

Đêm qua 18/2, những người ủng hộ đảng đối lập đã ăn mừng chiến thắng ở Pakistan sau một cuộc tổng tuyển cử được mong đợi là để hoàn thành..

Pakistan ra trat bat cuu Thu tuong Benazir Bhutto Pakistan: ra trát bắt cựu Thủ tướng Benazir Bhutto

Một tòa án ở Pakistan hôm qua (3-6) đã ra trát bắt cựu thủ tướng nước này Benazir BhuTS cùng chồng bà, Asif Ali Zardari do bị cáo buộc khai..

Ong goa Bhutto Tu nha tu toi dinh cao chinh tri Ông góa Bhutto: Từ nhà tù tới đỉnh cao chính trị

Asif Ali Zardari, chồng của cựu Thủ tướng Benazir Bhutto, hiện ở đỉnh cao của chính trị Pakistan và ông đang có ý định trở thành thủ tướng..

Chong va con trai ke nghiep ba Bhutto Chồng và con trai kế nghiệp bà Bhutto

Theo Reuters, ngày 30-12 đảng Nhân dân Pakistan (PPP) của bà BhuTT đã lựa chọn Bilawal, con trai lớn của bà BhuTT, và ông Asif Ali Zardari,..

Con trai ba Bhutto ke thua me Con trai bà Bhutto kế thừa mẹ

Kết thúc cuộc họp kín hôm 30.12, đảng đối lập Nhân dân Pakistan (PPP) đã công bố tên chủ tịch mới sẽ lãnh đạo đảng tham gia cuộc bầu cử sắp..

Pakistan chu tich hai dang doi lap se khong lam thu tuong Pakistan: chủ tịch hai đảng đối lập sẽ không làm thủ tướng

Đồng Chủ tịch Đảng Nhân dân Pakistan (PPP) Asif Ali Zardari đã tuyên bố, ông sẽ không trở thành Thủ tướng Pakistan, theo tin của kênh..

Pakistan Dang doi lap thanh lap chinh phu lien minh doi dau voi tong thong Pakistan: Đảng đối lập thành lập chính phủ liên minh đối đầu với tổng thống

Đảng Nhân dân Pakistan (PPP) và Đảng Liên minh Hồi giáo-Nawaz (PML-N), hai đảng đối lập chính của Pakistan, đã đồng ý cùng nhau thành lập..

Canh sat Pakistan cau luu chong cuu Thu tuong B Bhutto Cảnh sát Pakistan câu lưu chồng cựu Thủ tướng B.Bhutto

Cảnh sát làm ngăn không cho ông này tổ chức một cuộc biểu tình. Ông Asif Ali Zardari đã trở về Pakistan sau khi đi thăm vợ ông ở Dubai.