» Tìm kiếm:

Argentina Maradona

Maradona sap co eo Maradona sắp có... eo

Huyền thoại bóng đá Argentina Maradona đang nỗ lực tập luyện để lấy lại thể hình bình thường của mình, sau khi đã phát phì đến kinh hoàng.

1 6 Maradona den Viet Nam 1/6: Maradona đến Việt Nam

TP - Danh thủ bóng đá Argentina Maradona sẽ đến Việt Nam vào ngày 1/6 trong chương trình “Maradona - Một huyền thoại” do Truyền hình Kỹ..

Maradona khong den Viet Nam Maradona không đến Việt Nam!

TP - Vậy là huyền thoại bóng đá Argentina Maradona đã không thể đến Việt Nam theo tour du đấu “Asian Tour 2007”. Và chuyên gia bắt..

Maradona sap tro lai san co Maradona sắp trở lại sân cỏ

Sau khi cai nghiện rượu thành công, huyền thoại bóng đá Argentina Maradona dự kiến sẽ trở lại sân cỏ tháng 8 tới trong trận đấu giao hữu..

Lionel Messi Nguoi den tu tuong lai Lionel Messi: Người đến từ tương lai!

Huyền thoại bóng đá Argentina Maradona không hết lời ca ngợi “cầu thủ trời cho” Lionel Messi như một hiện tượng của bóng đá thế giới...

Maradona lam binh luan vien truyen hinh Maradona làm bình luận viên truyền hình

Đài truyền hình tư nhân Cuatro của Tây Ban Nha vừa ký hợp đồng với cựu đội trưởng tuyển Argentina Maradona về việc anh sẽ làm bình luận..

Khi ngoi sao quoc te loi hen Khi ngôi sao quốc tế... lỗi hẹn

Cách đây không lâu, thông tin huyền thoại bóng đá Argentina Maradona không thể đến Việt Nam như kế hoạch ban đầu đã tạo ra sự tiếc nuối và..

Maradona khen ngoi Messi Maradona khen ngợi Messi

Huyền thoại bóng đá Argentina Maradona đã có những lời động viên và khen ngợi Messi khi anh đang có một mùa bóng thành công tại Barca mặc..

Maradona nhap vien vi dau tim Maradona nhập viện vì đau tim

Hãng tin Reuters cho biết Vua bóng đá người Argentina Maradona đã phải nhập viện vào hôm qua 18-4 sau một cơn đau tim đột ngột. Hiện tại,..