» Tìm kiếm:

Apple Steve Jobs

Apple keu goi tu bo co che chong sao chep am nhac Apple kêu gọi từ bỏ cơ chế chống sao chép âm nhạc

Chủ tịch điều hành Apple Steve Jobs hôm qua (6/2) đã lên tiếng kêu gọi Universal Music Group, Sony BMG Music Entertainment, EMI Group và..

Nam toi Apple se tung ra 3G iPhone Năm tới, Apple sẽ tung ra 3G iPhone

Giám đốc điều hành Apple Steve Jobs xác nhận hiện hãng đang nghiên cứu phát triển tích hợp công nghệ 3G vào trong chiếc điện thoại thông..

100 USD an ui khach hang mua ho iPhone 100 USD an ủi khách hàng “mua hớ” iPhone

Trước phản ứng dữ dội về quyết định giảm giá iPhone đột ngột vừa qua, Apple thông báo sẽ “đền bù” cho khách hàng … 100 USD. Ngày 5/9..

Powerset thach thuc vi tri so mot cua Google Powerset thách thức vị trí số một của Google

Mặc dù mới chỉ là một hãng công nghệ mới thành lập song Powerset lại theo đuổi một con đường phát triển đầy tham vọng – phát triển một..

Apple mo cua nen tang phan mem iPhone Apple mở cửa nền tảng phần mềm iPhone

Trong một tuyên bố đăng tải trên website chính thức của hãng ngày hôm qua (17/10), giám đốc điều hành Apple Steve Jobs tuyên bố sẽ mở cửa..

Apple tim cach chong be khoa iPhone Apple tìm cách chống bẻ khóa iPhone

Chủ tịch hãng Apple Steve Jobs hôm qua tuyên bố sẽ đưa ra kế hoạch ngăn cản nỗ lực phá khóa máy iPhone. Đây là lần đầu tiên “Quả táo”..

Mua ho iPhone duoc hoan lai 100 USD Mua hớ iPhone được hoàn lại 100 USD

Quyết định này được Giám đốc điều hành Apple Steve Jobs đưa ra hôm qua nhằm xoa dịu sự ấm ức của những ai mua điện thoại di động của Apple..

Apple lai dong cua iPhone Apple lại “đóng cửa” iPhone

Những người được mời dùng thử sản phẩm cho biết chiếc iPhone ra mắt thị trường Anh ngày 9/11 sẽ được nâng cấp lên phiên bản phần mềm mới,..

Apple giam gia iPhone ra mat iPod moi Apple giảm giá iPhone, ra mắt iPod mới

Apple Inc vừa chính thức công bố giảm 200 USD giá bán chiếc điện thoại thông minh mới nhất iPhone đồng thời tung ra thị trường một loạt sản..

Yahoo cung se ban nhac so khong DRM Yahoo cũng sẽ bán nhạc số không DRM

›› Steve Jobs kêu gọi xoá bỏ công nghệ DRM ›› EMI bán nhạc số không DRM qua iTunes ›› Amazon cũng bán nhạc số không DRM ››..

Steve Jobs iPhone se chay Steve Jobs: iPhone sẽ "cháy"

Số lượng iPhone mà Apple đã sản xuất có thể sẽ không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi chiếc smart phone này chính thức trình làng..

Cuoc gap go cua nhung ga khong lo Cuộc gặp gỡ của những gã khổng lồ

Một cuộc chạm trán hiếm hoi giữa Chủ tịch Microsoft Bill Gates và Giám đốc điều hành Apple Steve Jobs chính là tiêu điểm trong tuần vừa qua..

Jobs Bill Gates xung dang duoc vinh danh Jobs: Bill Gates xứng đáng được vinh danh

Dù dành phần lớn năng lượng của mình trong ngày thứ 3 vừa qua, 15/01, để "chào hàng" MacBook Air, nhưng vị Giám đốc điều hành tài năng của..

Apple iPhone xui xeo Apple: iPhone "xui xẻo"?

Vừa mới ra mắt được 1 ngày, Apple iPhone đã phải đối mặt với một vụ kiện khẳng định rằng "Quả táo" đã xâm phạm bản quyền nhãn hiệu khi sử..

Apple iTunes ban nhac so khong DRM Apple iTunes bán nhạc số không DRM

Apple kêu gọi từ bỏ cơ chế chống sao chép âm nhạc Steve Jobs kêu gọi xoá bỏ công nghệ DRM EMI bán nhạc số không DRM qua iTunes Amazon cũng..

EMI ban nhac so khong DRM qua iTunes EMI bán nhạc số không DRM qua iTunes

Bất chấp sự phản đối của cả ngành công nghiệp ghi âm thế giới, EMI Group hôm 1/4 tuyên bố sẽ bắt đầu bán nhạc số không tích hợp công nghệ..

Cuoc gap go lich su cua hai ong trum the gioi so Cuộc gặp gỡ lịch sử của hai "ông trùm" thế giới số

Hứa hẹn sẽ "gay cấn" như khi bạn và người yêu cũ cùng xuất hiện trong một bữa tiệc, Chủ tịch Microsoft Bill Gates và Giám đốc điều hành..

Apple phat dong chien dich Qua tao xanh Apple phát động chiến dịch "Quả táo xanh"

Đáp lại những chì trích từ các tổ chức bảo vệ môi trường, ngày 2/5 CEO Apple Steve Jobs cho biết sẽ phát triển các sản phẩm "xanh" và..

Luong cua CEO Apple cung chi co 1 USD Lương của CEO Apple cũng chỉ có ... 1 USD

Theo tài liệu công bố ngày 16/4 của Uỷ ban giao dịch chứng khoán Mỹ, lương năng 2006 của CEO Apple Steve Jobs là... 1 USD, tương đương với..