» Tìm kiếm:

Anton Ferdinand

Canh sat so gay Anton Ferdinand Cảnh sát sờ gáy Anton Ferdinand

Hậu vệ của CLB West Ham và là em trai của trung vệ nổi tiếng Rio Ferdinand, Anton Ferdinand đã bị cảnh sát sờ gáy sau khi anh này dính líu..

Anton Ferdinand tro thanh nguoi thua o West Ham Anton Ferdinand trở thành người thừa ở West Ham

Do bất đồng sâu sắc với HLV trưởng Alan Curbishley, nên trung vệ trẻ Anton Ferdinand chuẩn bị gói ghém hành lý rời Upton Park ngay trong..

West Ham phat Anton Ferdinand vi sang My sinh nhat West Ham phạt Anton Ferdinand vì... sang Mỹ sinh nhật

HLV Alan Curbishley của West Ham United vừa tuyên bố rằng ông sẽ áp dụng một hình thức kỷ luật đối với trung vệ Anton Ferdinand sau khi anh..

Anton Ferdinand ra hau toa Anton Ferdinand ra hầu tòa

Hôm qua (13/11), tòa án Snaresbrook Crown, London đã mở phiên tòa xét xử hành vi hành hung người khác và gây rối trật tự công cộng của hậu..

Tuyen thu doi tre Anh phai hau toa Tuyển thủ đội trẻ Anh phải hầu toà

Tuyển thủ U21 nước Anh, Anton Ferdinand, sẽ phải đến trình diện tại tòa án do bị tình nghi có dính líu tới vụ xô xát bên ngoài một hộp đêm.

Tuyen thu doi tre Anh phai hau toa Tuyển thủ đội trẻ Anh phải hầu toà

Việc hầu tòa của Anton Ferdinand, em trai của trung vệ nổi tiếng Rio Ferdinand, có liên quan tới vụ lộn xộn diễn ra bên ngoài hộp đêm Faces..

Em trai Rio Ferdinand bi canh sat bat giu Em trai Rio Ferdinand bị cảnh sát bắt giữ

Trung vệ trẻ của West Ham, Anton Ferdinand vừa bị cảnh sát bắt giữ ngày hôm qua do đã tham gia vào một vụ đánh lộn bên ngoài một hộp đêm ở..

Tai hoa lai ap den voi Ferdinand Tai hoạ lại ập đến với Ferdinand

Hậu vệ của CLB West Ham, Anton Ferdinand đã phải chụp cắt lớp hôm chủ nhật sau anh bước những bước đi tập tễnh do chấn thương gân kheo..

Ferdinand hau toa Ferdinand hầu tòa

Hậu vệ đang khoác áo CLB West Ham Anton Ferdinand đã phải hầu tòa về hành vi quậy phá của mình, hậu quả của một vụ quậy “linh đình” khi..