» Tìm kiếm:

Anpha Petrol

Sojitz va BIDV tro thanh NDT chien luoc cua Anpha Petrol Sojitz và BIDV trở thành NĐT chiến lược của Anpha Petrol

TP - Với việc sở hữu 10 % và 5,5% vốn cổ phần, BIDV và Sojitz trở thành nhà đầu tư chiến lược của Anpha Petrol, một trong 10 công ty gas..

Thi truong gas bien dong sau khi vao WTO 4 thang Thị trường gas biến động sau khi vào WTO 4 tháng

Nhiều cuộc sáp nhập, mua bán đã diễn ra. Để cạnh tranh giảm giá thành, công ty nào cũng đầu tư kho chứa, cầu cảng, hoàn chỉnh hệ thống hạ..

An Pha Petrol chuan bi len san TP HCM An Pha Petrol chuẩn bị lên sàn TP HCM

12,6 triệu cổ phiếu của Công ty cổ phần dầu khí An Pha (Anpha Petrol) sẽ được niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM vào ngày 15/2,..

Giai hang Nhat thay doi nha tai tro Giải hạng Nhất thay đổi nhà tài trợ

Sau 2 năm gắn bó với thương hiệu Alphanam/Fuji, bước sang năm 2008, giải hạng Nhất đã có nhà tài trợ mới là nhãn hàng Anpha Petrol.

Giai hang Nhat quoc gia chi co 2 ty dong tien tai tro Giải hạng Nhất quốc gia chỉ có 2 tỷ đồng tiền tài trợ

Ban tổ chức hôm qua đã công bố nhà tài trợ mới cho giải hạng Nhất năm 2008 là Anpha Petrol. Theo nhiều nguồn tin, số tiền mà Công ty Cổ..

Khong co bat ngo Không có bất ngờ

Ngoài trận thắng khá hoành tráng 4-1 của SHS Tiền Giang trước đội khách Đồng Nai Berjaya thì các trận đấu còn lại tại vòng 2 giải Giải hạng..

Vong 5 giai HNQG Anpha Petrol 2008 Vinakansai Ninh Binh tro lai ngoi dau bang Vòng 5- giải HNQG Anpha Petrol 2008: Vinakansai Ninh Bình trở lại ngôi đầu bảng

Chiều 29-1, với chiến thắng 1-0 trên sân Quân khu 4, XM V.Ninh Bình lần thứ hai chiếm giữ ngôi đầu bảng. Trong khi đó, hoà 1-1 trên sân..