Anh Thai dung qua tu man ve ban than minh Anh Thái đừng quá tự mãn về bản thân mình

Mỗi người đều có cái để tự hào riêng về bản thân mình. Anh Thái cũng vậy thôi, song chỉ có điều đừng quá tự mãn về bản thân mình. Nếu anh..

Anh Thai khong nen nghi tat ca con gai deu nhu vay Anh Thái không nên nghĩ tất cả con gái đều như vậy

Anh chỉ mới quen có hai người thôi, không có nghĩa là tất cả con gái thời nay đều quan hệ tình dục trước hôn nhân. Tôi nghĩ anh nên suy xét..

Anh Thai nen co cai nhin thoang hon Anh Thái nên có cái nhìn thoáng hơn

Tôi nghĩ việc quan hệ trước hôn nhân là một chuyện hoàn toàn bình thường cho một xã hội đang phát triển như Việt Nam hiện nay. Đó là một..

Anh Thai khong co hu Anh Thái không cổ hủ

Anh Thái xuất thân từ gia đình nề nếp ở nông thôn thì hãy giữ lấy nếp nhà, đó không phải là "cổ hủ", chỉ nên xem chuyện vừa rồi là một điều..

Anh Thai chua yeu het minh Anh Thái chưa yêu hết mình

Tôi muốn nói với anh một điều thế này: anh yêu người yêu anh vì cái gì? Vì trinh tiết của người đó hay vì người đó hợp, hiểu và yêu anh?..

Anh Thai va ban gai khong hop nhau Anh Thái và bạn gái không hợp nhau

Một điều mà tôi không dám chắc, anh và cô ấy có vẻ không hợp nhau: anh thì hơi nguyên tắc còn cô ấy lại khá thoải mái. Thế thì không biết..

Anh Thai chua gap dung nguoi Anh Thái chưa gặp đúng người

Theo như tôi nghĩ thì không phải tất cả bạn gái trẻ bây giờ đều không còn trong trắng, chỉ có điều bạn chưa gặp, đúng hơn là bạn không chủ..

Anh Thai nen thang than voi bo me Anh Thái nên thẳng thắn với bố mẹ

Anh Thái có thể nói thẳng với cha mẹ và các chị rằng tình yêu của anh là bất diệt. Nếu do tập quán lạc hậu của vùng miền thì anh buộc phải..

Anh Thai nen nghi xa hon Anh Thái nên nghĩ xa hơn

Không hiểu anh Thái đã nghĩ xa hơn xem rằng, liệu anh gặp được một người con gái như anh mong ước, và liệu mọi điều tốt đẹp hai người đến..

Anh Thai khong nen tu bo nguyen tac song cua minh Anh Thái không nên từ bỏ nguyên tắc sống của mình

Bởi đó vốn là một giá trị đẹp trong xã hội ngày một biến đổi hiện nay. Anh cũng đừng quá bi quan, vấn đề là anh chưa gặp người con gái cùng..

Anh Thai nen chia tay voi ban gai Anh Thái nên chia tay với bạn gái

Trong xã hội, mỗi người có một quan điểm khác nhau. Nhưng hiện nay tôi có cùng quan điểm với anh nên khuyên anh theo cách nhìn của tôi: nên..

Anh Thai nen ly tri hon Anh Thái nên lý trí hơn

Là con gái tôi thấy anh có thể tránh được những phụ nữ như vậy bằng cách hãy tìm hiểu họ kỹ hơn trước khi yêu, tính cách của người con gái..

Anh Thai yeu ban than minh nhieu qua Anh Thái yêu bản thân mình nhiều quá

Và anh không hoặc là chưa thực sự yêu người bạn gái gần đây nhất của anh. Tôi nghĩ là khi mà người ta yêu nhau và say mê nhau, người ta sẽ..

Anh Thai nen hoi thang ban gai ve chuyen trinh tiet Anh Thái nên hỏi thẳng bạn gái về chuyện trinh tiết

Tôi biết là anh không thể thay đổi được tính của mình, cái đó không phải là khuyết điểm vì mỗi người thích một thứ. Nên tôi khuyên anh lần..

Anh Thai can tim nguoi co cung quan diem voi minh Anh Thái cần tìm người có cùng quan điểm với mình

Tôi muốn nói rằng mỗi người có quan điểm khác nhau về tình yêu, tình dục. Đây là quyền của mỗi người với điều kiện nó không ảnh hưởng đến..

Anh Thai hay giu quan niem ve tinh yeu chung thuy Anh Thái hãy giữ quan niệm về tình yêu chung thủy

Anh hãy cứ sống và làm việc, cứ ước mơ về một tình yêu chung thuỷ. Hãy tin rằng những gì anh muốn rất đỗi đơn giản, và anh chắc chắn sẽ đạt..

Anh Thai nen ton trong quan diem song cua nguoi yeu Anh Thái nên tôn trọng quan điểm sống của người yêu

Tôi không đề cao cuộc sống phóng túng quan hệ hết người này tới người khác, nhưng tôi nghĩ anh Thái cũng nên hiểu và tôn trọng quan điểm..

Anh Thai can xac dinh minh song o dau Anh Thái cần xác định mình sống ở đâu

Anh có nói rằng anh vốn xuất thân từ ngoại thành Hà Nội. Vậy sau khi cưới vợ về rồi, gia đình anh sẽ ở đâu, ở với bố mẹ anh hay là anh chị..

Toi co hoan canh giong anh Thai Tôi có hoàn cảnh giống anh Thái

Tôi đọc tâm sự của anh mà tôi cũng cảm thấy đau lòng như tôi vậy. Vì tôi cũng giống anh. Tôi cũng xuất thân từ một gia đình nghèo khổ. Từ..

Anh Thai nen xoa bo suy nghi quan trong hoa trinh tiet Anh Thái nên xóa bỏ suy nghĩ quan trọng hóa trinh tiết

Quan trọng là khi người con gái đến với anh họ có chung thủy hay không, có đặt tình cảm vẹn toàn vào anh hay không? Còn quá khứ của người..