Dong doi Trich Chuong 24 Phan 3 Dòng đời (Trích Chương 24 - Phần 3)

- … Có sự chuyên chính nào là bất khả xâm phạm trước sự tấn công của đội quân Chín Tạ không? Có luật pháp hay chủ trương chính sách đúng..

Anh Tam lam ty phu co tien cung kho "Anh Tám làm tỷ phú", có tiền cũng khổ

Đây là vở kịch hài, châm biếm, vui nhộn của tác giả Lê Chí Trung do Công Ninh đạo diễn, được sân khấu Kịch Sài Gòn tung ra vào dịp đầu năm..

Noi qua canh vao coi chet Nơi "quá cảnh" vào cõi chết

Cư dân đang "trọ" lâu nhất tới nay được hơn 1 tháng trong cái "lữ quán cuối đời" ở Chợ Rẫy là một phụ nữ nhảy từ lầu 9 bệnh viện Chợ Rẫy..

Di rap cua Đi rập cua

Phía trước chiếc xuồng nhỏ đi rập cua của anh Tám là vùng đất cuối sông thuộc huyện biển Thạnh Phú (Bến Tre) với mạng sông rạch, vàm, khém..

DBSCL Nguoi trong hoa hoi hop cho Tet ĐBSCL: Người trồng hoa hồi hộp chờ Tết

Anh Tám Hương vốn là dân trồng mai chuyên nghiệp ở An Bình (Cần Thơ) nhận định: “Bán một cây kiểng là bán cái công chăm sóc trong cả một..

Lay lat o dao co don Lay lắt ở "đảo cô đơn"

Nằm cách trung tâm thành phố chỉ vài chục cây số có một khu dân cư không điện, không nước sạch, trường học… Đấy là cuộc sống của hơn 100..

Lay lat o dao co don Lay lắt ở “đảo cô đơn”

Nằm cách trung tâm thành phố chỉ vài chục cây số có một khu dân cư không điện, không nước sạch, không trường học… Đấy là cuộc sống của..

Lang Than den o mien Tay Làng “Thần đèn” ở miền Tây

Cả làng làm “Thần đèn” là sự thật 100% ở cù lao Chợ Mới, tỉnh An Giang. Điều đáng ngạc nhiên: tất cả họ là những nông dân chưa ai học..