Tu Xon xao ve mot an tu hinh va tam long mot ban doc cua bao Tien phong Từ "Xôn xao về một án tử hình" và tấm lòng một bạn đọc của báo Tiền phong

TP số 31 ra ngày 2/8/1988 có đăng bài "Xôn xao về một án tử hình". Sau khi báo đăng, nhiều bạn đọc gửi đến TP ý kiến ủng hộ, các ý kiến này..

Tim hieu danh nhan van hoa Viet Nam "Tìm hiểu danh nhân văn hoá Việt Nam "

Công ty dã ngoại Lửa Việt vừa giới thiệu tour "Tìm hiểu danh nhân văn hóa Việt Nam" (5 ngày, 4 đêm) đưa khách tham quan nhiều địa điểm, khu..

Du an nha tuong niem danh nhan Nhieu bat hop ly Dự án nhà tưởng niệm danh nhân: Nhiều bất hợp lý!

"Xây dựng hệ thống nhà tưởng niệm danh nhân văn hoá, các nhà khoa học công nghệ phục vụ giáo dục và phát triển du lịch ở Hà Nội..

Ngoi sang di san tinh than cua Bac Ngời sáng di sản tinh thần của Bác

Đất nước ta rất tự hào đã sinh ra Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hoá thế giới và càng tự hào hơn nữa..

Duoc dong vai Bac Ho la vinh du lon trong doi toi "Được đóng vai Bác Hồ là vinh dự lớn trong đời tôi"

Rất nhiều nghệ sĩ đã được đóng thử vai Bác Hồ. Một trong những người có nhiều thành công là nghệ sĩ Tiến Hợi. Với một ngoại hình tương đối..

Bao Tien Phong trao so tiet kiem tinh nghia cho cuu TNXP tren que huong Nguyen Du Báo Tiền Phong trao sổ tiết kiệm tình nghĩa cho cựu TNXP trên quê hương Nguyễn Du

Nhân kỷ niệm 240 năm ngày sinh Đại thi hào dân tộc Nguyễn Du (1765-2005), Tổng biên bập TP - Nhà thơ Dương Kỳ Anh đã về thắp hương tưởng..

Xuan ve ben Lang Bac Xuân về bên Lăng Bác

Năm đã hết, tết đã đến, người người, nhà nhà nhộn nhịp đón xuân. Có một người con đất Việt không gia đình, không con cái và đã đi vào cõi..

Ho Chi Minh voi Quang Tay Hồ Chí Minh với Quảng Tây

Việc Nhà Xuất bản Nhân dân Quảng Tây (Trung Quốc) vừa phát hành cuốn sách "Hồ Chí Minh với Quảng Tây" đã bổ sung một mảng tư liệu đặc biệt..

Di tich cam vi pham thanh bai thai cua suc vat Di tích “cấm vi phạm” thành bãi thải của súc vật

Chuyện những di tích văn hoá lịch sử bị xâm hại từ lâu đã không còn là chuyện mới. Nhưng ngay giữa Hà Nội mà một khu lăng mộ của danh nhân..

Nep song thanh bach gian di va khiem ton Nếp sống thanh bạch, giản dị và khiêm tốn

Bác Hồ, lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, danh nhân văn hoá thế giới. Người đi vào lòng dân với bao nét tinh hoa đẹp đẽ của dân tộc Việt Nam,..

Xem xet dat ten va dieu chinh 24 duong pho o Ha Noi Xem xét đặt tên và điều chỉnh 24 đường phố ở Hà Nội

HĐND thành phố Hà Nội sẽ xem xét đặt tên mới và điều chỉnh độ dài của 24 tuyến phố trên địa bàn trong kỳ họp sắp tới. Những tên phố đều..

Con Son Truyen thuyet va du lich Côn Sơn: Truyền thuyết và du lịch

Mảnh đất này gắn bó với tên tuổi và sự nghiệp của nhiều danh nhân đất Việt như Trần Nguyên Đán, Huyền Quang và đặc biệt là người anh hùng..

Se ra mat bo phim Ho Chi Minh Danh nhan van hoa the gioi Sẽ ra mắt bộ phim "Hồ Chí Minh - Danh nhân văn hóa thế giới"

Bộ phim "Hồ Chí Minh - Danh nhân văn hóa thế giới" do Trung tâm Hợp tác báo chí truyền thông quốc tế (Bộ Văn hóa-Thông tin) thực hiện sẽ..

Se ra mat bo phim Ho Chi Minh Danh nhan van hoa the gioi Sẽ ra mắt bộ phim "Hồ Chí Minh - Danh nhân văn hóa thế giới"

Bộ phim "Hồ Chí Minh - Danh nhân văn hóa thế giới" do Trung tâm Hợp tác báo chí truyền thông quốc tế (Bộ Văn hóa-Thông tin) thực hiện sẽ..

Trung bay dai tu va cau doi ton vinh danh nhan van hoa dan toc Trưng bày đại tự và câu đối tôn vinh danh nhân văn hóa dân tộc

Nhân dịp đón Tết Giáp Thân 2004, sáng 23-1 (tức mồng 2 Tết âm lịch), UBND thành phố Hà Nội và Sở Văn hóa - Thông tin thành phố tổ chức..

Moi khach den que huong danh nhan van hoa the gioi Ho Chi Minh Mời khách đến quê hương danh nhân văn hóa thế giới Hồ Chí Minh

Các hoạt động quảng bá năm du lịch Nghệ An được chính thức bắt đầu nhằm đưa được vào chương trình du lịch của các công ty lữ hành quốc tế..

Khu di tich danh nhan van hoa Nguyen Van Sieu van tiep tuc bi vi pham Khu di tích danh nhân văn hóa Nguyễn Văn Siêu vẫn tiếp tục bị vi phạm

Đó là thông tin phản ảnh của một số người trong dòng họ cụ Nguyễn Văn Siêu ở thôn Kim Lũ, xã Đại Kim, huyện Thanh Trì (Hà Nội). Trước đó,..

Nha van Ba Kim Danh nhan van hoa Trung Quoc Nhà văn Ba Kim - Danh nhân văn hóa Trung Quốc

Nhà văn Ba Kim – “Người thợ cả của văn học Trung Quốc”, nguyên Chủ tịch Hội Nhà văn, Phó Chủ tịch Hội nghị Hiệp thương Chính trị nhân..

Hoc su Viet tren duong pho Học sử Việt trên đường phố

Tóm tắt tiểu sử của 46 nữ anh hùng, danh nhân văn hóa, mà tên tuổi của họ được đặt cho những con đường trên địa bàn TP HCM, đã được in vào..

Chum anh Le hoi Trang trinh Chùm ảnh: Lễ hội Trạng trình

Trong ba ngày từ 27 đến 29-12-2005, tại khuôn viên Di tích đền thờ Trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm (thôn Trung Am, xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo,..