» Tìm kiếm:

Anh John Reid

Anh canh bao khung bo tren toan chau Au Anh cảnh báo khủng bố trên toàn châu Âu

Bộ trưởng Nội vụ Anh John Reid hôm qua cảnh báo rằng châu Âu đang đối mặt với nguy cơ khủng bố có thực và dai dẳng. > Anh phá âm mưu khủng..

Anh Nguy co khung bo mua Giang sinh Anh: Nguy cơ khủng bố mùa Giáng sinh

Bộ trưởng Bộ nội vụ Anh John Reid vừa lên tiếng cảnh báo rằng nguy cơ tấn công khủng bố trong mùa lễ Giáng sinh tại Anh là “đặc biệt..

Anh phat hien 12 dia diem co dau vet chat phong xa polonium210 Anh phát hiện 12 địa điểm có dấu vết chất phóng xạ polonium-210

Chiều 30/11, Bộ trưởng Nội vụ Anh John Reid thông báo với các nghị sĩ nước này rằng cho đến nay, đã phát hiện 12 địa điểm có dấu vết chất..

Mo cuoc dieu tra ve vu Tan binh Anh tai trai Catterick bi danh dap Mở cuộc điều tra về vụ Tân binh Anh tại trại Catterick bị đánh đập

Hôm qua, 8/1, Bộ trưởng Quốc phòng Anh John Reid đã thông báo mở cuộc điều tra về những thông tin cho rằng các tân binh Anh tại một trại..

Anh ca chau Au dang bi khung bo de doa Anh: cả châu Âu đang bị khủng bố đe dọa

Bộ trưởng Nội vụ Anh John Reid hôm qua cảnh báo châu Âu đang đối mặt với một mối đe dọa “dai dẳng và có thực” từ các nhóm khủng bố.

Anh De nghi cai to he thong nhap cu Anh: Đề nghị cải tổ hệ thống nhập cư

Trong một văn bản trả lời chất vấn tại Hạ viện ngày 23/5, Bộ trưởng Nội vụ Anh John Reid thừa nhận hệ thống nhập cư thuộc Bộ Nội vụ nước..

Bo truong noi vu Anh tuyen bo tu chuc Bộ trưởng nội vụ Anh tuyên bố từ chức

Hôm qua 6/5, Bộ trưởng Nội vụ Anh John Reid đã tuyên bố ông sẽ từ chức trong vài tuần tới, khi Bộ trưởng tài chính Anh Gordon Brown có thể..

Anh Bo 380 trie u USD mua thuo c cho ng cu m Anh: Bỏ 380 triệu USD mua thuốc chống cúm

Bộ trưởng Y tế Anh John Reid loan báo Chính phủ sẽ mua 14,6 triệu liều Tamiflu, trong vòng 2 năm tới để đáp ứng nhu cầu cho khoảng 1/4 dân..

Anh co the rut quan khoi Irac trong vong 12 thang toi Anh có thể rút quân khỏi Irắc trong vòng 12 tháng tới

Trả lời phỏng vấn kênh truyền hình Mỹ CNN ngày 17/7, Bộ trưởng Quốc phòng Anh John Reid cho biết Anh có thể bắt đầu rút quân khỏi Irắc..