Choi de la doi che Chơi đề là đời chê!

Chơi đề, tệ nạn không mới và đang hoạt động khá phổ biến trong khắp hang cùng, ngõ hẻm. Ăn theo số đề là các hoạt động cúng kiến, lễ bái,..

Anh H T hay la nguoi dan ong biet hy sinh Anh H.T hãy là người đàn ông biết hy sinh

Là đàn ông, chúng ta hãy chấp nhận phần đau khổ nhiều nhất và cố gắng đem lại hạnh phúc nhiều nhất cho người khác. Theo lời anh nói, người..

Anh H T hay giu gin nhung gi dang co Anh H.T hãy giữ gìn những gì đang có

Anh đang bị giằng co giữa tình yêu và trách nhiệm. Nhưng liệu có phải là tình yêu thật sự không hay chỉ là tiếng gọi của ngày tháng cũ, và..

Bat luc vi thuoc tro duong Bất lực vì thuốc trợ dương

Anh H., 42 tuổi, đã có vợ và một con, tự thấy dương sự của mình bị "yếu". Theo chỉ dẫn của người quen, anh thường xuyên ăn các món nóng và..

Anh H T khong nen ao tuong ve tinh yeu Anh H.T không nên ảo tưởng về tình yêu

Nếu bạn gái cũ của anh chưa xây dựng xong sự nghiệp, thì có tìm đến anh không? Nếu lúc này, anh vẫn phải từng đêm thao thức cho cảnh nghèo,..

Tien tuoi xe kieu nao cung qua “Tiền tươi”, xe kiểu nào cũng qua!

Theo cánh tài xế, khác với một số trạm đăng kiểm tại TP.HCM, tại các trạm ở Đồng Nai, Bình Dương, Lâm Đồng có tìm mỏi mắt cũng không ra..

Hon ca noi buon Hơn cả nỗi buồn

Anh H. quý mếnTôi có thói quen đọc báo từ tinh mơ. Sáng sớm, đọc bài Nỗi buồn giáo viên vùng cao của tác giả Quế Hà trên TNO (26.9.2007),..

Vi sao xe vua long hanh Vì sao “xe vua” lộng hành?

Đó là câu hỏi mà PV TS luôn đặt ra trong quá trình đi thực tế để viết bài “Xe ông Hai - “vua” của xe vua” (TS 26-8). Nhiều dấu hiệu..

Doi no thue Đòi nợ thuê

Một ngày, bà K., chủ một cơ sở sản xuất đồ nhựa Tân Bình hết hồn khi một toán côn đồ mặt bặm trợn đến ngồi lỳ trước cửa, lấy dao gọt.....

Co ay khong xung dang Cô ấy không xứng đáng...

+ Anh H.T thân mến! Tôi cũng là phụ nữ, nhưng sau khi biết được câu chuyện của anh, tôi không thể chấp nhận một người phụ nữ, một người mẹ..

Tien tuoi xe kieu nao cung qua “Tiền tươi”, xe kiểu nào cũng qua!

Theo cánh tài xế, khác với một số trạm đăng kiểm tại TP.HCM, tại các trạm ở Đồng Nai, Bình Dương, Lâm Đồng có tìm mỏi mắt cũng không ra..

Mot diem kinh doanh internet nhot cac game thu qua dem Một điểm kinh doanh internet “nhốt” các game thủ qua đêm

Từ nguồn tố giác của nhiều phụ huynh có con bị “mất tích” nhiều đêm không về nhà, tối 11/11, Thanh tra Sở Văn hóa - Thông tin phối hợp..

Dang tam su bi ba hoc sinh cuop tai san Đang tâm sự, bị ba học sinh cướp tài sản

Anh H. khi đang ngồi tâm sự cùng bạn gái tại đường xóm 18, xã Cổ Nhuế, thì bị một nhóm xông vào đánh và cướp của anh 800 ngàn đồng.

Loi ke nguoi chup taxi dam cong an Lời kể người chụp taxi đâm công an

Thấy tiếng huyên náo phía sau, anh H. dừng xe ngoái lại xem. Anh thấy chiếc taxi KIA Morining đang chạy nhưng trên mũi xe là... anh CSGT áo..

Loi em muon noi voi anh Lời em muốn nói với anh

Anh H ơi, có lẽ giờ đây trái tim em đã chết lăng rồi kể từ hôm anh nói chia tay em. Em đã kỳ vọng vào tình yêu đó thật nhiều xong rồi lại..

Muon kieu xin de Muôn kiểu xin đề

Chơi đề đang hoạt động khá phổ biến trong khắp hang cùng, ngõ hẻm. Ăn theo số đề là các hoạt động cúng kiến, lễ bái, xin xăm, xin số.

Truoc ngay Hiep dinh nhan tro lai cong dan VN co hieu luc Trước ngày Hiệp định nhận trở lại công dân VN có hiệu lực

Hiệp định về nhận trở lại công dân Việt Nam giữa Việt Nam và Mỹ ký kết vào ngày 22/1/2008 sẽ có hiệu lực trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký..

Chang le nguoi ngheo cu kho mai Chẳng lẽ người nghèo cứ khó mãi?

Ngày 16/3, tại công ty chứng khoán A. chúng tôi đã chứng kiến 2 khách hàng đến rút toàn bộ số tiền của mình và đề nghị đóng hẳn tài khoản..

Ruou doc vao mua Rượu độc vào mùa

Anh H. từng làm nghề nấu rượu ở phường Lê Bình, quận Cái Răng,TP Cần Thơ cho biết: “Rượu nấu theo phương pháp lên men cổ truyền được gọi..