» Tìm kiếm:

Anh Greg Rusedski

Federer vao tu ket giai Qatar mo rong Federer vào tứ kết giải Qatar mở rộng

Tay vợt người Thụy Sĩ Roger Federer đã giành quyền lọt vào tứ kết giải Qatar mở rộng, giải đấu có số tổng tiền thưởng lên đến 1 triệu USD..

Rusedski tien vao vong ba giai Montreal Masters mot cach nhoc nhan Rusedski tiến vào vòng ba giải Montreal Masters một cách nhọc nhằn

Tay vợt số 2 của Anh Greg Rusedski đã lọt vào vòng ba giải Montreal Masters, Canada bằng một chiến thắng nhọc nhằn trước tay vợt không tên..

Rusedski som phai chia tay tai Madrid Rusedski sớm phải chia tay tại Madrid

Tay vợt số 2, niềm hy vọng của nước Anh Greg Rusedski đã bị loại ngay từ vòng đầu tại giải Madrid Masters Series sau khi để đối thủ Ivo..

Greg Rusedski tro lai Greg Rusedski trở lại

Tay vợt người Anh Greg Rusedski vừa khiến cho những người hâm mộ anh vui mừng sau khi tiết lộ anh sẽ tiếp tục cầm vợt trong mùa giải mới và..

Rusedski bi phat hien su dung doping Rusedski bị phát hiện sử dụng doping

Ngôi sao quần vợt người Anh Greg Rusedski đã bị phát hiện sử dụng chất bị cấm nandrolone trong một ca xét nghiệm doping.

Rusedski vo toi Rusedski vô tội

Ngày hôm qua tay vợt người Anh Greg Rusedski đã được tuyên bố vô tội bất chấp kết quả xét nghiệm dương tính với chất kích thích Nandrolone..

Rusedski nguoi dau tien co mat o ban ket giai Sybase Rusedski, người đầu tiên có mặt ở bán kết giải Sybase

Tay vợt người Anh Greg Rusedski đã biết tận dụng tốt những ưu thế của mình để giành thắng lợi 5-7, 6-1, 6-4 trước đối thủ người Australia,..

DKVD Rusedski bi loai khoi Siebel Mo rong ĐKVĐ Rusedski bị loại khỏi Siebel Mở rộng

Phong độ yếu kém là nguyên nhân chính khiến tay vợt người Anh Greg Rusedski phải thất thủ 3-6, 6-7 trước Todd Martin tại vòng 2 Siebel Mở..

Rusedski bi loai khoi Wimbledon Rusedski bị loại khỏi Wimbledon

Lại một lần nữa, tay vợt người Anh Greg Rusedski lỡ hẹn với giải Grand Slam ngay trên quê hương mình. Anh đã không thể góp mặt tại tứ kết..

Bat ngo lon cua giai Uc Mo rong Hat giong so mot bi loai Bất ngờ lớn của giải Úc Mở rộng: Hạt giống số một bị loại

"Đây là chiến thắng vĩ đại nhất đời tôi", tay vợt người Anh Greg Rusedski vui mừng phát biểu sau khi đánh bại Gustavo Kuerten, hạt giống số..