» Tìm kiếm:

Anh Gordon Brown

Cau chuyen ve tan Thu tuong Anh Gordon Brown 1 Câu chuyện về tân Thủ tướng Anh Gordon Brown (1)

Thủ tướng Anh Gordon Brown có vẻ như xuất sắc trong mọi lĩnh vực mà ông tham gia, thăng tiến nhanh chóng ở Công đảng và luôn truyền được..

Thu tuong Anh Gordon Brown The gioi no My Thủ tướng Anh Gordon Brown: Thế giới nợ Mỹ

Trên đường tới Mỹ nhân chuyến thăm đầu tiên trên cương vị thủ tướng, nhà lãnh đạo Anh Gordon Brown phát biểu, thế giới đã nợ Mỹ vì sự lãnh..

Bo truong Anh bi chi trich vi ban vang bi ho Bộ trưởng Anh bị chỉ trích vì bán vàng bị "hớ"

Bộ trưởng Tài chính Anh Gordon Brown vừa bị Hạ viện nước này lên tiếng chỉ trích vì bán vàng lúc chưa được giá, dẫn tới thiệt hại khoảng..

Thu tuong Anh tham Trung Quoc nham nang tam quan he Thủ tướng Anh thăm Trung Quốc nhằm nâng tầm quan hệ

Thủ tướng Anh Gordon Brown sáng nay đã tới Bắc Kinh trong chuyến thăm Trung Quốc đầu tiên kể từ khi nhậm chức, nhằm thúc đẩy quan hệ và..

Nhung chi tiet thu vi ve tan Thu tuong Anh Gordon Brown Những chi tiết thú vị về tân Thủ tướng Anh Gordon Brown

Ông Gordon Brown đã trở thành tân Thủ tướng của Anh, sau khi làm xong thủ tục là gặp Nữ hoàng để được đề nghị lập chính phủ mới. Ông nổi..

Thu tuong Anh bat ngo tham Iraq Thủ tướng Anh bất ngờ thăm Iraq

Thủ tướng Anh Gordon Brown hôm chủ nhật, 9/12 đã có chuyến thăm bất ngờ tới thành phố Basra, miền nam Iraq, trong đó ông tuyên bố sẽ chuyển..

Cau chuyen ve tan Thu tuong Anh Gordon Brown 2 Câu chuyện về tân Thủ tướng Anh Gordon Brown (2)

Điểm bất đồng lớn nhất trong nhiệm kì đầu tiên của Công đảng là về đồng euro. Ông Blair cho rằng sứ mạng của ông là đưa nước Anh vào khối..

Bo truong Tai chinh Anh thua nhan sai lam trong cuoc chien Iraq Bộ trưởng Tài chính Anh thừa nhận sai lầm trong cuộc chiến Iraq

Phát biểu trên kênh BBC ngày 7/1, Bộ trưởng Tài chính Anh Gordon Brown, người có nhiều khả năng sẽ thay thế Thủ tướng Tony Blair vào tháng..

Thu tuong Anh trong con song gio Thủ tướng Anh trong cơn sóng gió

Thủ tướng Anh Gordon Brown hôm qua đã gây xôn xao toàn quốc khi lên tiếng bác bỏ khả năng tiến hành tổng tuyển cử sớm vào đầu tháng 11 này.

Thu tuong Anh toi TQ thuc day thuong mai Thủ tướng Anh tới TQ thúc đẩy thương mại

Thủ tướng Anh Gordon Brown, hôm nay (18/1), đã tới thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc trong chuyến công du nhằm thúc đẩy thương mại với nền..

Cuoc hoi dam dau tien giua Gordon Brown va Bush Cuộc hội đàm đầu tiên giữa Gordon Brown và Bush

Hôm qua 29/7, Tân thủ tướng Anh Gordon Brown đã đến Mỹ gặp gỡ Tổng thống Mỹ Bush. Trong cuộc họp chính thức đầu tiên kể từ sau khi ông..

Tan thu tuong Anh bo nhiem noi cac moi Tân thủ tướng Anh bổ nhiệm nội các mới

Với cam kết xây dựng “một chính phủ của những nhân tài”, tân Thủ tướng Anh Gordon Brown ngày 29/6 đã cải tổ nội các bằng việc bổ nhiệm..

Anh se theo duoi chinh sach ngoai giao doc lap voi My Anh sẽ theo đuổi chính sách ngoại giao độc lập với Mỹ

Trong cuộc trả lời phỏng vấn hãng thông tấn BBC hôm 7/1, Bộ trưởng Tài chính Anh Gordon Brown tiết lộ sẽ theo đuổi chính sách ngoại giao..

Thu tuong Anh quan he voi My co the manh hon truoc Thủ tướng Anh: quan hệ với Mỹ có thể mạnh hơn trước

Thủ tướng Anh Gordon Brown đã tái khẳng định mối quan hệ chặt chẽ của Anh với Mỹ trước các cuộc hội đàm với Tổng thống Bush tại trại David..

Anh tuyen bo rut 1.000 quan khoi Iraq Anh tuyên bố rút 1.000 quân khỏi Iraq

Trong chuyến thăm bất ngờ và cũng là đầu tiên tới Iraq kể từ khi nhậm chức, Thủ tướng Anh Gordon Brown ngày 2/10 đã tuyên bố sẽ rút 1.000..

Anh tim cach ngan chan su dau tu vao Iran Anh tìm cách ngăn chặn sự đầu tư vào Iran

Thủ tướng Anh Gordon Brown cho hay: Anh sẽ tìm cách ngăn chặn đầu tư quốc tế vào các lĩnh vực dầu, gas và tài chính ở Iran trừ khi Tehran..

Thu tuong Anh bat ngo toi Iraq Thủ tướng Anh bất ngờ tới Iraq

Hôm qua, 9/12, Thủ tướng Anh Gordon Brown đã có chuyến thăm bất ngờ tới tỉnh Basra, phía nam Iraq, trước khi quân đội Anh rút từng phần..

Ty le ung ho doi voi Thu tuong Anh thap ky luc Tỷ lệ ủng hộ đối với Thủ tướng Anh thấp kỷ lục

Một cuộc trưng cầu dân ý được thực hiện hôm nay 21/12 cho thấy tỷ lệ ủng hộ của người dân Anh đối với Thủ tướng Anh Gordon Brown đã giảm..

Thu tuong Anh Toi la nguoi nguong mo nuoc My Thủ tướng Anh: "Tôi là người ngưỡng mộ nước Mỹ"

Hôm qua 12/11, Thủ tướng Anh Gordon Brown nhấn mạnh rằng mối quan hệ ngoại giao “quan trọng nhất” của nước này là với Mỹ. Ông đưa ra..