Cuoc tim kiem vo vong Cuộc tìm kiếm vô vọng

Vấn đề Iraq chế ngự gần như hoàn toàn chương trình nghị sự của cuộc gặp cấp cao giữa Đức, Pháp và Anh tại Berlin. Cơ chế đối thoại này đã..

Thu tuong Anh Blair se tu chuc vao ngay 27 6 Thủ tướng Anh Blair sẽ từ chức vào ngày 27/6

Thủ tướng Tony Blair hôm nay cho biết ông sẽ chính thức từ biệt số 10 phố Downing vào ngày 27/6 tới, sau 10 năm gắn bó với nơi đây.

Thu tuong Anh Blair duoc moi dong phim Thủ tướng Anh Blair được mời đóng phim

Người hùng cơ bắp Arnold Schwarzenegger, đương kim thống đốc bang California, vừa hứa sẽ thu xếp cho Thủ tướng Anh Tony Blair đóng một vai..

My bac tin Bush muon tan cong Al Jazeera Mỹ bác tin Bush muốn tấn công Al-Jazeera

Hôm qua, Nhà Trắng ra tuyên bố phủ nhận thông tin do tờ Daily Mirror đăng tải về việc Tổng thống Mỹ Bush từng nói chuyện với Thủ tướng Anh..

De nguoi kho ta Dễ người, khó ta

Sau cuộc bầu cử ở Mỹ, EU hy vọng dọn dẹp được đống đổ nát trong quan hệ với Mỹ. Chuyến đi Mỹ của Thủ tướng Anh Blair là thử thách đầu tiên.

Be boi dau phai rieng ai Bê bối đâu phải riêng ai

Tổng thống Mỹ Bush và Thủ tướng Anh Blair đã có cùng một kịch bản cho cuộc chiến tranh ở Iraq và dự định lại có cùng một kịch bản cho thời..

George Bush va Tony Blair co the bi dieu tra toi pham chien tranh George Bush và Tony Blair có thể bị điều tra tội phạm chiến tranh

Tờ Telegraph ngày 18/3 đã trích dẫn lời Trưởng công tố của Toà án tội phạm quốc tế cho biết các nhà lãnh đạo trong đó có Tổng thống Mỹ Bush..

Hoi nghi thuong dinh chau Au ket thuc that bai Hội nghị thượng đỉnh châu Âu kết thúc thất bại

Các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu hôm nay đã không đạt được thoả thuận cuối cùng về bản hiến pháp chung đầu tiên của khối trong cuộc gặp ở..

Loi tu thu muon man Lời tự thú muộn mằn

Hiếm có một cuộc gặp nào giữa Tổng thống Mỹ Bush và Thủ tướng Anh Blair trong nhiều năm qua mà trong tuyên bố và ngôn từ được họ sử dụng..

Libya huy bo chuong trinh che tao vu khi huy diet hang loat Libya hủy bỏ chương trình chế tạo vũ khí hủy diệt hàng loạt

Trong bài diễn văn trực tiếp truyền hình diễn ra cùng lúc ngày 19/12, cả Tổng thống (TT) Mỹ Bush và Thủ tướng Anh Blair đều tuyên bố: Libya..

Thoat nguy chua het hiem Thoát nguy chưa hết hiểm

Cách nhau không đầy một ngày, Thủ tướng Anh Blair đã phải đối mặt với hai thử thách nghiêm trọng nhất trong gần 7 năm cầm quyền của mình...

Phong trao hoa binh phuc hung Phong trào hoà bình phục hưng

Nguyên nhân chính là nguy cơ bùng nổ cuộc chiến tranh mới ở Iraq. Cuối tuần qua, hàng triệu người từ khắp nơi trên hế giới đã xuống đường..

Anh cac nguyen thu G8 thu gian Ảnh các nguyên thủ G8 thư giãn

Tổng thống Mỹ Bush khoan khoái uống bia lạnh của Đức, Thủ tướng Anh Blair thì ngáp một hơi dài, Tổng thống Nga và Pháp buôn chung một cuộc..

Nuoc den chan moi nhay Nước đến chân mới nhảy

Nếu như cuộc hội ngộ đầu tiên giữa Thủ tướng Israel Sharon và tân Thủ tướng Palestine Abbas không gây bất ngờ thì có lẽ sự tái ngộ của họ..

Hon ma Kelly con am anh ong Blair sau toi nay Hồn ma Kelly còn ám ảnh ông Blair sau tối nay?

Sáng nay (28/1), Thủ tướng Anh Blair giành thắng lợi sít sao trong cuộc bỏ phiếu về tăng học phí đại học. Nhưng sự nghiệp chính trị của ông..

Hoi nghi thuong dinh chau Au ket thuc that bai Hội nghị thượng đỉnh châu Âu kết thúc thất bại

Các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu hôm nay đã không đạt được thoả thuận cuối cùng về bản hiến pháp chung đầu tiên của khối trong cuộc gặp ở..

Nuoc co sach luoc cuu canh Nước cờ sách lược cứu cánh

Số phận của Hiến pháp chung đầu tiên của EU tưởng được tốt lành sau sự thay đổi chính phủ ở Tây Ban Nha, nay lại đứng trước trở ngại mới..