» Tìm kiếm:

Andrew Lloyd Webber

Trien lam buc tranh tri gia 18 trieu USD cua Picasso Triển lãm bức tranh trị giá 18 triệu USD của Picasso

Bộ sưu tập vô giá của Andrew Lloyd Webber chuẩn bị ra mắt công chúng tại Viện hàn lâm nghệ thuật Hoàng gia Anh. Hơn 300 tác phẩm hội hoạ..

Le ket nap day ap cong trang Lễ kết nạp đầy ắp công trạng

Lễ kết nạp đạo diễn Steven Spielberg, các danh ca Dolly Parton và Smokey Robinson, nhà soạn nhạc Andrew Lloyd Webber và chỉ huy trưởng..

Ky luc cua Con ma Nha hat lon Kỷ lục của "Con ma Nhà hát lớn"

Vở nhạc kịch Con ma Nhà hát lớn (Phantom of the Opera) của soạn giả Andrew Lloyd Webber sẽ trở thành vở nhạc kịch được công diễn lâu nhất..

Nhung bo phim nong bong duoc phat hanh DVD tai My Những bộ phim "nóng bỏng" được phát hành DVD tại Mỹ

Bộ phim chuyển thể từ vở nhạc kịch ăn khách của Andrew Lloyd Webber, có tựa đề "Bóng ma trong nhà hát", được phát hành DVD tại Mỹ trong..

Trung tam Kennedy ton vinh cac nghe si mau mat Trung tâm Kennedy tôn vinh các nghệ sĩ “máu mặt”

Đạo diễn Steven Spielberg, hai giọng ca của thời đại Dolly Parton (ảnh) và Smokey Robinson, nhà soạn nhạc Andrew Lloyd Webber và nhạc..

Lloyd Webber Vua cu a san kha u Lloyd Webber: Vua của sân khấu

Trong năm thứ tư liên tiếp, nhà soạn nhạc Andrew Lloyd Webber được tạp chí The Stage chọn là người nhiều ảnh hưởng nhất trong ngành sân..

Cats ra mat o Trung Quoc ""Cats"" ra mắt ở Trung Quốc

Vở nhạc kịch ""Cats"" của đạo diễn Andrew Lloyd Webber đã được trình diễn tại Thượng Hải, Trung Quốc vào hôm qua (28/3), gần một năm sau..

Bong ma trong nha hat opera Bóng ma trong nhà hát opera

The phantom of the opera - vở nhạc kịch kinh điển của Sir Andrew Lloyd Webber vừa mừng suất diễn thứ 7.000 trên sân khấu London, ngang ngửa..

Con ma nha hat Opera qua mat Nhung nguoi khon kho "Con ma nhà hát Opera" qua mặt "Những người khốn khổ"

Vở ca kịch của Andrew Lloyd Webber Con ma nhà hát Opera đã qua mặt vở Những người khốn khổ để trở thành vở diễn tồn tại lâu thứ hai trên..