» Tìm kiếm:

Andres Palop

Andres Palop than may man cua Sevilla Andres Palop “thần may mắn” của Sevilla

Rạng sáng 17-5, Sevilla đã đoạt chức vô địch lần thứ hai liên tiếp sau khi “kết liễu” Espanyol ở loạt đấu luân lưu 11m. Với phong độ..

DKVD Sevilla thoat chet trong tran dau ky la ĐKVĐ Sevilla "thoát chết" trong trận đấu kỳ lạ

Thủ môn Andres Palop gỡ hòa trong thời gian bù giờ trước khi tiền đạo Javier Chevanton ghi bàn thắng quyết định ở hiệp phụ, giúp ĐKVĐ..

Vang trong nuoc tang nhu vu bao len tren 28 trieu dongluong Vàng trong nước tăng như vũ bão, lên trên 28 triệu đồng/lượng

Cùng nhịp với sự sục sôi trên các thị trường thế giới, giá vàng trong nước sáng 12/5 tăng như tên bắn lên 28 triệu đồng/lượng..

DKVD Sevilla thoat hiem phut chot Newcastle bi loai ĐKVĐ Sevilla thoát hiểm phút chót, Newcastle bị loại

Bàn thắng gỡ hòa 2-2 của... thủ thành Palop ở phút bù giờ thứ 4 giúp Sevilla thoát hiểm trước Shakhtar Donetsk, để rồi Chevanton mang tấm..

Cup UEFA Sevilla lam nen lich su Cúp UEFA: Sevilla làm nên lịch sử

Chơi không quá xuất sắc so với đối thủ Espanyol nhưng lại được sự ưu ái của số phận, Sevilla đã lần thứ hai liên tiếp đăng quang tại cúp..

Cup UEFA Palop giup Sevilla bao ve thanh cong ngoi vo dich Cúp UEFA: Palop giúp Sevilla bảo vệ thành công ngôi vô địch

Thủ thành Andres Palop đã trở thành người hùng của Sevilla khi anh cản phá thành công 3 quả penalty của Espanyol giúp Sevilla bảo vệ thành..

De Sanctis den voi Sevilla De Sanctis đến với Sevilla

Thủ môn người Italia Morgan de Sanctis đã chính thức gia nhập Sevilla sau khi ký hợp đồng có thời hạn 4 năm với CLB Tây Ban Nha này...