» Tìm kiếm:

An Phát trang 2

USAID tai tro hoi thao cum gia cam USAID tài trợ hội thảo cúm gia cầm

Cơ quan phát triển quốc tế Mỹ vừa tài trợ hội thảo về cúm gia cầm ở Cần Thơ diễn ra hôm 29-6 vừa rồi. Tại hội thảo, các cán bộ y tế, y tế..

150 suat hoc bong phat trien Australia 2008 150 suất học bổng phát triển Australia 2008

Cơ quan Phát triển Quốc tế Australia vừa thông báo sẽ dành 150 suất học bổng sau đại học cho các công dân Việt Nam. Ứng viên phải chứng tỏ..

Hoc bong Canada danh cho khoi Phap ngu 2007 Học bổng Canada dành cho khối Pháp ngữ 2007

Cơ quan Phát triển Quốc tế Canada thông báo chương trình học bổng dành cho khối Pháp ngữ. Ứng viên là công dân của các nước đang phát triển..

My tai tro san xuat phim ve chong buon nguoi Mỹ tài trợ sản xuất phim về chống buôn người

Cầu vồng không màu (tên tiếng Anh là Traffic), phim ngắn trọng tâm của chiến dịch chống buôn người của kênh truyền hình MTV và Cơ quan Phát..

129 trieu USD cho chuong trinh giao duc quoc gia cua Viet Nam 129 triệu USD cho chương trình giáo dục quốc gia của Việt Nam

Ngày 12/10, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Ngân hàng Thế giới (WB) đã ký hiệp định tín dụng trị giá 50 triệu USD để hỗ trợ thực hiện Chương..

Tin giao duc khoa hoc Tin giáo dục - khoa học

150 học bổng sau đại học du học Úc năm 2006. Cơ quan Phát triển quốc tế Úc thông báo về vòng tuyển chọn cho chương trình học bổng sau đại..

Anh tieu hoang 1 2 trieu USD o chau Phi Anh “tiêu hoang” 1,2 triệu USD ở châu Phi

Đó là tố cáo của hãng truyền thông Anh BBC sau một cuộc điều tra kéo dài đối với chương trình viện trợ của chính phủ Anh tại quốc gia Phi..