DBSCL Do mong ganh tram mang vuot song ĐBSCL: Đò mỏng "gánh" trăm mạng vượt sông

Các bến “qui mô lớn”, phương tiện chở khách chỉ là những chiếc trẹt loại ngang 3m, dài 8m, "gồng gánh" cả trăm mạng người mỗi chuyến..

Cac co quan chuc nang vao cuoc Các cơ quan chức năng vào cuộc

Sau khi TP nêu vụ việc em Huỳnh Thị Ngọc Trâm bị hoảng loạn tinh thần nghiêm trọng sau vụ “hỏi cung” không có người giám hộ tại Công an..

10 su kien nong bong trong nuoc nam 2007 10 sự kiện nóng bỏng trong nước năm 2007

Một năm nhìn lại với bao kết quả đạt được: bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XII thành công rực rỡ, Việt Nam được bầu làm Ủy viên không thường..

Dong bang song Cuu Long Quoc lo rem nguoi Đồng bằng sông Cửu Long: Quốc lộ "rêm người"

Từ khi dự án nâng cấp quốc lộ 1A được thi công đến nay, không chỉ người dân Tiền Giang khổ (TS 22-6) mà cuộc sống của hàng chục ngàn hộ dân..

6 nguoi chet mat tich hang chuc dia phuong bi co lap 6 người chết, mất tích; hàng chục địa phương bị cô lập

Đến 16 giờ chiều 04/11, toàn tỉnh Phú Yên đã có 6 người chết và mất tích do lũ cuốn. Hàng chục địa phương tong tỉnh bị cô lập hoàn toàn...

Cach chuc chuyen cong tac hieu truong Le Van Ca Cách chức, chuyển công tác hiệu trưởng Lê Văn Ca

TT (Đồng Tháp) - Chiều qua 14-4, bà Võ Thụy Lệ - phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành (Đồng Tháp) - cho biết hội đồng kỷ luật của UBND huyện..

Ban dat cua truong de tro di hoc tam Bán đất của trường để trò đi học tạm

Tháng 8/2005, Phòng GD-ĐT huyện Mỹ Tú có buổi làm việc với trường Tiểu học An Hiệp A và lãnh đạo xã An Hiệp, Mỹ Tú, Sóc Trăng để thông báo..

Cach chuc hieu truong buoc thoi viec truong CA xa Cách chức hiệu trưởng, buộc thôi việc trưởng CA xã

TP - Liên quan tới vụ "hỏi cung" bé Trâm gây phẫn nộ bạn đọc cả nước, hôm qua Công an huyện Châu Thành (Đồng Tháp) đã đề nghị buộc thôi..