» Tìm kiếm:

American Online

Hay coi chung phishing Hãy coi chừng phishing

Năm 1996, lần đầu tiên các hacker sử dụng một phương pháp mới để đánh cắp các tài khoản khách hàng của Công ty AOL (American Online)...

Microsoft va dich vu luu tru Live Drive Microsoft và dịch vụ lưu trữ Live Drive

Tiếp theo sau dịch vụ Xdrive của American Online cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu trực tuyến lên đến 5GB, Microsoft cũng đang tiến hành..

Cac to chuc Phising vo hinh bi doi boi thuong 18 trieu USD Các tổ chức Phising “vô hình” bị đòi bồi thường 18 triệu USD

Ngày hôm qua, American Online (AOL) đã quyết định khởi kiện các “băng nhóm” phishing, đòi bồi thường 18 triệu USD. Đây là các tổ chức..

AOL gioi thieu dich vu mua sam truc tuyen moi AOL giới thiệu dịch vụ mua sắm trực tuyến mới

American Online đã khai trương dịch vụ mua sắm trực tuyến được gọi là inStore cho phép người sử dụng tìm kiếm các sản phẩm, so sánh giá cả..

Phan mem AOL moi bo sung them tinh nang bao mat Phần mềm AOL mới bổ sung thêm tính năng bảo mật

Sercurity Edition 9.0 mới của American Online hứa hẹn đem lại cho người dùng công cụ kiểm soát thư rác, nhận dạng phần mềm do thám nhanh và..

AOL khoi kien cac bang nhom Phishing AOL khởi kiện các "băng nhóm" Phishing

Hôm 28/2, American Online (AOL) đã quyết định khởi kiện các “băng nhóm” phishing, đòi bồi thường 18 triệu USD. Nhưng điều lý thú là,..

HP va AOL tang cuong hop tac quan ly dich vu CNTT HP và AOL tăng cường hợp tác quản lý dịch vụ CNTT

Tháng 3/2005, HP công bố tập đoàn American Online đã chính thức chọn HP là nhà cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tích hợp cho công nghệ lưu trữ..

AOL Canh tranh dich vu mang bang may tinh giam gia AOL: Cạnh tranh dịch vụ mạng bằng máy tính giảm giá

Công ty dịch vụ mạng khổng lồ American Online (AOL) vừa mở màn một cuộc chiến giá cả mới khi bán cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ..

AOL bi cao buoc toi chan e mail AOL bị cáo buộc tội chặn e-mail

Những người chỉ trích chương trình e-mail có tính phí “pay-to-send” của American Online (AOL) đã rất tức giận khi e-mail có chứa các..

Xe hoi danh cho cac dung si diet spam Xe hơi dành cho các "dũng sĩ" diệt spam

American Online cho biết họ vừa kiếm được một chiếc ôtô thể thao sau khi giành thắng lợi trong một vụ kiện liên quan đến thư rác. Hãng dịch..

AOL nang cap mot so website Hometown mat lien lac AOL nâng cấp, một số website Hometown "mất liên lạc"

Dịch vụ lưu trữ trang web của American Online đang gặp phải sự cố khi công ty này tiến hành nâng cấp máy chủ, khiến một số người sử dụng..

AOL dai ha gia Mobile Communicator AOL đại hạ giá Mobile Communicator

Để tăng sức bán thiết bị nhắn tin di động, American Online, hôm qua (16/8), cho biết hãng hạ giá bán lẻ AOL Mobile Communicator từ 329,95..

Virus anh phat tan qua chat Virus ảnh phát tán qua chat

Các hãng bảo mật lớn hôm qua thông báo, một loại virus khai thác lỗi xử lý ảnh JPEG đang lây lan trên Internet thông qua chương trình nhắn..

AOL chung suc trong cuoc chien chong nan sao chep nhac trai phep AOL chung sức trong cuộc chiến chống nạn sao chép nhạc trái phép

Nhà cung cấp dịch vụ Interner lớn nhất nước Mỹ, American Online (AOL), đang đưa vào sử dụng một dịch vụ tải nhạc mới trong nỗ lực nhằm đánh..

AOL quyet gianh lai thi phan quang cao AOL quyết giành lại thị phần quảng cáo

Với hy vọng giành được thị phần trên thị trường quảng cáo trực tuyến, trong tháng này American Online sẽ khai trương website đã được nâng..

AOL mo website chuyen boi moc Hollywood AOL mở website chuyên "bới móc" Hollywood

American Online vừa khiến cả Hollywood choáng váng khi chính thức khai trương http://www.TMZ.com, một website chuyên săm soi, xoi mói và..

AOL kien Cong ty kinh doanh san pham khieu dam AOL kiện Công ty kinh doanh sản phẩm khiêu dâm

American Online đâm đơn kiện những nhà điều hành của công ty này vì đã tự ý gửi hàng triệu e-mail có nội dung khiêu dâm tới những người sử..

Minoru Nakamura Chu tich AOL Nhat Ban Minoru Nakamura - Chủ tịch AOL Nhật Bản

Hôm qua, AOL Japan - một công ty liên doanh với hãng Internet nổi tiếng thế giới của Mỹ American Online - cho biết, ông Nakamura, từng là..

AOL MSN khuay dong cuoc chien dich vu Internet AOL, MSN khuấy động cuộc chiến dịch vụ Internet

Hãng American Online lại bắt đầu đeo găng để bước vào sàn đấu bảo vệ danh hiệu nhà cung cấp dịch vụ web số 1 thế giới của mình. Hôm nay,..