» Tìm kiếm:

Album Vàng

Le Hieu se dua cung 4 giong ca nu trong Album Vang thang 32008 Lê Hiếu sẽ đua cùng 4 giọng ca nữ trong Album Vàng tháng 3/2008

Lê Hiếu sẽ thi tranh tài với 4 giọng ca nữ Đoan Trang, Ngô Thanh Vân, Khánh Linh, Mai Khôi trong chương trình khởi động Album Vàng 2008.

Khoi dong cuoc binh chon cho Album Vang nam 2008 Khởi động cuộc bình chọn cho Album Vàng năm 2008

Một live show hoành tráng sẽ là bước khởi động cho cuộc bình chọn Album Vàng năm 2008. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên HTV 7..

Hoi dong nghe thuat Album Vang lam boi roi nha to chuc Hội đồng nghệ thuật Album Vàng làm bối rối nhà tổ chức

Kết quả bình chọn Album Vàng tháng 7 của Hội đồng nghệ thuật đã làm nhà tổ chức bối rối vì không đủ cúp để trao giải.

Thanh Thao va Mr Dam doat giai dac biet Album Vang Thanh Thảo và Mr Đàm đoạt giải đặc biệt Album Vàng

Dung hòa giữa tiêu chí nghệ thuật và "gu" âm nhạc của khán giả, album "Búp bê con trai" của Thanh Thảo và "Lạc mất em" của Đàm Vĩnh Hưng..

Alubm Vang thang 3 Nu ca si duoc ton vinh Alubm Vàng tháng 3: Nữ ca sĩ được tôn vinh

Album Âm bản của ca sĩ Đoan Trang đã xuất sắc nhận được giải Album nghệ thuật xuất sắc do Hội đồng nghệ thuật bình chọn với 61,1% số phiếu...

Ho Quynh Huong cung Phuong Uyen doat giai Album Vang Hồ Quỳnh Hương cùng Phương Uyên đoạt giải Album Vàng

Lần thứ 2 Hồ Quỳnh Hương đoạt được giải thưởng Album được yêu thích nhất, còn Phương Uyên với album solo đầu tay đã vượt qua các ứng cử..

Giai Album Vang Giải “Album Vàng”

Bắt đầu từ tháng 12/2006, Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp với công ty Cát Tiên Sa tổ chức cuộc bình chọn giải “Album Vàng” hàng tháng,..

Tranh giai Album Vang thang 6 Tranh giải Album Vàng tháng 6

Năm album tranh giải Album Vàng tháng 6 đều của những ca sĩ quen thuộc như Nguyễn Phi Hùng, Hồ Quỳnh Hương, Quang Vinh, Kỳ Phương, Phương..

5 album tranh giai Album vang thang 8 5 album tranh giải “Album vàng” tháng 8

Sẽ có 5 album được giới thiệu với khán giả trong chương trình truyền hình trực tiếp mang tên “Album Vàng” tháng 8 là: “Tình ca Phạm..

Co hoi cho cac tai nang tre am nhac Cơ hội cho các tài năng trẻ âm nhạc

Sau thành công của chương trình Album Vàng 2007, Đài truyền hình TP.HCM, công ty Cát Tiên Sa phối hợp với nhãn hàng Coca Cola sẽ có thêm..

Hien Thuc Ho Quynh Huong doat Album vang Hiền Thục, Hồ Quỳnh Hương đoạt "Album vàng"

Hiền Thục và Hồ Quỳnh Hương đã chia nhau hai giải thưởng của chương trình “Album Vàng” số đầu tiên tháng 12/2006. Một giải thưởng âm..

Siu Black Chang the nao hop voi cac scandal Siu Black: "Chẳng thể nào hợp với các scandal"

Giờ đây ít thấy Siu Black xuất hiện trong vài trò ca sĩ, mà quen mặt hơn trong chiếc ghế BGK của cuộc thi Vienam Idol với câu nói quen..

Ho Quynh Huong Hy vong co y trung nhan trong nam moi Hồ Quỳnh Hương: Hy vọng có ý trung nhân trong năm mới

Hết các dự án âm nhạc lại nhận lời làm giám khảo, người mẫu, "cô nàng lắm chiêu" Hồ Quỳnh Hương luôn quay cuồng như thể cuộc sống lúc nào..

Album vang thang 3 Ca si nu ap dao Album vàng tháng 3: Ca sĩ nữ áp đảo

Trong 5 album được đánh giá cao cho live show Album vàng tháng 3 thì có 4 album là của ca sĩ nữ. Họ là Khánh Linh, Đoan Trang, Mai Khôi và..

Gala Album Vang hoi tu troi sao Gala Album Vàng hội tụ “trời sao”

Đêm Gala - trao giải Album Vàng của năm 2007 vào ngày 12/11 tới không chỉ là đêm tôn vinh những album nhạc Việt mà còn được hứa hẹn là đêm..