Bi quyet cua Al Jazeera tien va thong tin Bí quyết của Al Jazeera: tiền và thông tin

Al Jazeera của Qatar hiện là kênh truyền hình độc nhất trên thế giới có thể đưa tin từ phần lãnh thổ Afghanistan do Taliban kiểm soát,..

Iran do ng cu a van pho ng cu a Al Jazeera Iran đóng cửa văn phòng của Al Jazeera

Chính phủ Iran tạm thời đóng cửa các văn phòng của kênh truyền hình tiếng Ả rập Al Jazeera tại Tehran sau những cáo buộc kênh này kích động..

Al Jazeera khong dap ung yeu cau My Al Jazeera không đáp ứng yêu cầu Mỹ

Ban lãnh đạo kênh truyền hình vệ tinh Qatar khẳng định không thay đổi phong cách đưa tin của mình, đáp lại lời cáo buộc của Washington rằng..

Al Jazeera se phat song tai Viet Nam qua VTC Al Jazeera sẽ phát sóng tại Việt Nam qua VTC

Tập đoàn truyền hình Al Jazeera nổi tiếng của thế giới Arap sẽ phát sóng chương trình tiếng Anh trên lãnh thổ Việt Nam thông qua sự hợp tác..

Yeu cau xac thuc thong tin nem bom Al Jazeera Yêu cầu xác thực thông tin ném bom Al Jazeera

(TP) Nhân viên đài truyền hình Al Jazeera, hôm nay 24/11 đã lên tiếng đòi tiến hành điều tra, làm sáng tỏ thông tin về việc Mỹ định ném bom..

Al Qaeda phan no voi truyen hinh Al Jazeera Al Qaeda phẫn nộ với truyền hình Al Jazeera

Những người ủng hộ Al Qaeda đã xổ ra một tràng xỉ vả nhằm vào truyền hình Al Jazeera, cáo buộc đài này bóp méo nội dung thông điệp mới của..

My va Anh dinh nem bom dai Al Jazeera Mỹ và Anh định ném bom đài Al Jazeera?

Tờ Daily Mirror, Anh ngày 22/11 cho biết Tổng thống Mỹ George Bush và Thủ tướng Anh Tony Blair đã từng bàn bạc khả năng ném bom trụ sở đài..

Al Jazeera kenh truyen hinh bin Laden yeu thich Al Jazeera, kênh truyền hình bin Laden yêu thích

Mỗi khi muốn tuyên bố với cả thế giới về một điều gì đó, trùm khủng bố hiện bị truy nã ráo riết nhất thế giới Osama bin Laden, lại liên lạc..

Mot trieu phu Israel muon mua 50 Al Jazeera Một triệu phú Israel muốn mua 50% Al Jazeera

Một doanh nhân Israel tên Haim Shiban cho biết ông muốn mua 50% cổ phần của Al Jazeera, kênh truyền hình từ sau sự kiện 11-9 trở thành một..

Al Jazeera Chung toi chi trinh bay su that Al Jazeera: "Chúng tôi chỉ trình bày sự thật"

Kênh truyền hình độc lập bằng tiếng Ả rập Al Jazeera (trụ sở tại Qatar), bị Phương Tây gọi là "cái loa cho bọn khủng bố". Nhật báo Tin Tức..

Al Jazeera chi 30 trieu USD cho kenh tieng Anh Al Jazeera: chi 30 triệu USD cho kênh tiếng Anh

Kênh truyền hình Ả rập Al Jazeera sẽ chi tới 30 triệu USD cho kênh truyền hình tiếng Anh bắt đầu vào cuối năm 2005, theo lời người phát..

Al Jazeera phat hinh cac con tin Nga bi bat tai IRaq Al Jazeera phát hình các con tin Nga bị bắt tại IRaq

Hôm qua, kênh truyền hình vệ tinh Qatar Al Jazeera đã phát đi đoạn băng hình các công dân Nga bị bắt tại Iraq. Theo kênh này thì những con..

Al Jazeera dua tin moi ve mot ten khong tac 11 9 Al Jazeera đưa tin mới về một tên không tặc 11/9

Kênh truyền hình Ảrập Al Jazeera vừa công chiếu một đoạn băng mới về người đàn ông mà họ cho là một trong những kẻ thực hiện vụ tấn công..

Cac con tin Duc len kenh truyen hinh Al Jazeera Các con tin Đức lên kênh truyền hình Al Jazeera

Đài Truyền hình Ả rập ngày 1/2 lại cho phát sóng cuốn băng ghi cảnh những phần tử vũ trang đang cầm giữ 2 người Đức làm con tin lên tiếng..

Iraq Cac quan chuc bi cam tra loi phong van cho Al Jazeera Iraq: Các quan chức bị cấm trả lời phỏng vấn cho Al Jazeera

Chính quyền Iraq trong một chỉ thị ban hành cách đây hai ngày đã cấm các bộ trưởng và những quan chức chính phủ khác trả lời phỏng vấn kênh..

Iraq Nhom bat coc bac bo loi keu goi cua chinh quyen Philippines Iraq: Nhóm bắt cóc bác bỏ lời kêu gọi của chính quyền Philippines

Al Jazeera hôm qua đã phát đi một lá thư của những tay súng nói họ đã chuyển con tin Philippines đến một địa điểm “để thực hiện hình..

Iraq Nguoi TQ duoc tha nguoi Nga bi bat Iraq: Người TQ được thả, người Nga bị bắt

11 kỹ sư Nga đã bị bắt cóc tại Iraq chiều tối qua. Đại diện của kênh truyền hình Al Jazeera tại Moskva Akram Hasam cho biết, khi diễn ra vụ..

Philippines hoan trien khai quan o Iraq Philippines hoãn triển khai quân ở Iraq

Kênh truyền hình vệ tinh Al Jazeera hôm qua phát đi hình ảnh một người Philippines bị các tay súng Iraq bắt làm con tin.

Iraq bat dau chien dich Ngay bat coc Iraq bắt đầu chiến dịch "Ngày bắt cóc"

Chiến dịch "Ngày bắt cóc" từ 8-4, 13 người nước ngoài đã bị bắt gồm 1 người Anh, 2 Israel gốc Ả rập, 7 Hàn Quốc và 3 người Nhật.

Nhat Al Jazeera phu nhan con tin duoc tra tu do Nhật, Al Jazeera phủ nhận con tin được trả tự do

Thứ trưởng Ngoại giao Nhật Ichiro Aisawa và kênh truyền hình Ảrập Al-Jazeera bác bỏ thông tin rằng 3 người Nhật bị bắt cóc tại Iraq đã được..