EU de doa tay chay hoi nghi khi hau cua My EU đe doạ tẩy chay hội nghị khí hậu của Mỹ

Các quốc gia Châu Âu hôm qua 13/12 đã đe doạ sẽ tẩy chay những cuộc hội đàm về khí hậu do Mỹ tổ chức vào tháng tới nếu chính quyền Bush..

Giai Nobel Hoa binh 2007 Gan dung nhu du doan Giải Nobel Hòa bình 2007: Gần đúng như dự đoán

Chiều nay 12.10, Ủy ban Nobel Na Uy tại Oslo thông báo giải Nobel Hòa bình 2007, giải Nobel quan trọng nhất trong 6 giải, đã được trao cho..

EU de doa tay chay hoi dam khi hau voi My EU đe doạ tẩy chay hội đàm khí hậu với Mỹ

Liên minh châu Âu (EU) hôm qua đã đe doạ tẩy chay các cuộc hội đàm về khí hậu do Mỹ tài trợ vào tháng tới, trừ khi chính quyền Bush chịu..

Cuu pho tong thong My Al Gore gianh giai Nobel Hoa binh Cựu phó tổng thống Mỹ Al Gore giành giải Nobel Hoà bình

Uỷ ban giải Nobel Na Uy chiều ngày 12/10 đã chính thức tuyên bố trao giải Nobel Hoa bình cho cựu phó tổng thống Mỹ Al Gore và Uỷ ban liên..

Cuu pho tong thong My Al Gore doat giai thuong sach My Cựu phó tổng thống Mỹ Al Gore đoạt giải thưởng sách Mỹ

Cựu phó tổng thống Mỹ Al Gore - người vừa đoạt giải Nobel Hòa Bình - đã chiến thắng giải thưởng sách Mỹ - The Quill - ở hạng mục sách lịch..

Cuu pho Tong thong My Al Gore doat giai thuong Emmy Cựu phó Tổng thống Mỹ Al Gore đoạt giải thưởng Emmy

Cựu phó Tổng thống Mỹ Al Gore sẽ được nhận giải The Founders Awards, trao cho những người "làm lay động phần nhân bản trong chúng ta" trong..

Diaz dan chuong trinh cung cuu Pho Tong thong My Al Gore Diaz dẫn chương trình cùng cựu Phó Tổng thống Mỹ Al Gore

Ngôi sao xinh đẹp Cameron Diaz và cựu Phó tổng thổng Mỹ Al Gore sẽ cùng dẫn một cuộc thi trên truyền hình về chủ đề môi trường. Cả hai sẽ..

Cuu Pho Tong thong My Al Gore lap dai truyen hinh rieng Cựu Phó Tổng thống Mỹ Al Gore lập đài truyền hình riêng

Ngày 2/vietnam_8, kênh truyền hình mới "Current TV" của cựu Phó Tổng thống Mỹ Al Gore đã bắt đầu khai trương. Đối tượng khán giả mà kênh..

Cuu pho tong thong My Al Gore gianh giai Emmy Cựu phó tổng thống Mỹ Al Gore giành giải Emmy

Ông Gore sẽ được nhận giải The Founders Awards, trao cho những người "làm lay động phần nhân bản trong chúng ta" trong lễ trao giải Emmy..

Nguoi quyet tam xanh hoa Wal Mart Người quyết tâm xanh hóa Wal-Mart

CEO của tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới Wal-Mart, ông Lee Scott, vừa làm 1,8 triệu nhân viên ngạc nhiên khi sắp xếp một cuộc họp cho 800..

Nobel hoa binh vinh danh nhung nha hoat dong moi truong Nobel hòa bình vinh danh những nhà hoạt động môi trường

Không nằm ngoài dự đoán, hôm nay (12-10), Ủy ban Nobel Na Uy đã trao Giải Nobel hòa bình cho cựu phó tổng thống Mỹ Al Gore do những nỗ lực..

Cuu Pho TT My Al Gore quay lai Nha Trang qua man anh Cựu Phó TT Mỹ Al Gore quay lại Nhà Trắng qua... màn ảnh

TPCN - Một bộ phim tài liệu về cựu Phó Tổng thống Mỹ Al Gore tham gia phong trào bảo vệ môi trường đã được công chiếu từ ngày 24/5 vừa qua..

Nobel 2007 Cong bo vao trung tuan thang 10 Nobel 2007: Công bố vào trung tuần tháng 10

Cơ quan trao giải Nobel vừa thông báo, lễ trao giải thưởng Nobel năm nay sẽ chính thức diễn ra từ ngày 8 - 15/10 với ứng viên triển vọng..

Con trai cuu Pho Tong thong Al Gore bi bat Con trai cựu Phó Tổng thống Al Gore bị bắt

Cựu Phó Tổng thống Mỹ Al Gore xác nhận hôm qua rằng con trai ông, Al Gore III vừa bị bắt giữ ở California vì tội lái xe vượt quá tốc độ..

Al Gore nhan nua giai Nobel Hoa binh Al Gore nhận nửa giải Nobel Hòa bình

Cựu phó tổng thống Mỹ Al Gore và Ủy ban Liên chính phủ của Liên Hợp Quốc sẽ chia nhau giải Nobel hòa bình năm 2007, nhờ các nỗ lực tuyên..

Google Web nguy hiem hon nhung gi ban biet Google: “Web nguy hiểm hơn những gì bạn biết”

“Thế giới web nguy hiểm hơn rất nhiều so với những gì mà người dùng được biết.” Đó là cảnh báo mà “gã khổng lồ tìm kiếm” Google đưa..

Ong Al Gore tu bo giac mo lam Tong thong My Ông Al Gore từ bỏ giấc mơ làm Tổng thống Mỹ

TP - Cựu Phó Tổng thống Mỹ Al Gore vừa bác bỏ tin đồn về kế hoạch tiếp tục tranh cử vào Nhà Trắng và khẳng định không điều gì có thể làm..

Con gai Al Gore viet hai kich Con gái Al Gore viết hài kịch

Kristin Gore - Con gái Cựu Phó Tổng thống Mỹ Al Gore - chuẩn bị viết một vở hài kịch về chính trị mới lấy tên Nailed. Jake Gyllenhaal và..

Al Gore nhan giai Emmy quoc te Al Gore nhận giải Emmy quốc tế

Cựu phó tổng thống Mỹ Al Gore (ảnh) một lần nữa được vinh danh khi ngày 19-11 vừa qua, ông đã được trao giải Founders Award (Giải người..

Giai thuong Humanitas dac biet cho phim tai lieu cua Al Gore Giải thưởng Humanitas đặc biệt cho phim tài liệu của Al Gore

An Inconvenient Truth (Một sự thật phiền phức), phim tài liệu về môi trường ghi lại nhiều bài phát biểu của cựu phó tổng thống Mỹ Al Gore..