Iraq han che hoat dong 2 kenh truyen hinh Arap Iraq hạn chế hoạt động 2 kênh truyền hình Ảrập

Với lý do tuyên truyền kích động chủ nghĩa khủng bố, Hội đồng điều hành Iraq do Mỹ hậu thuẫn tuyên bố sẽ giới hạn hoạt động của 2 kênh..

Saddam lai len truyen hinh co suy nguoi Iraq chong My Saddam lại lên truyền hình cổ suý người Iraq chống Mỹ

""Đánh lại chúng... là bổn phận yêu nước, nhân đạo, chính nghĩa và những kẻ chiếm đóng không còn cách nào ngoài rút khỏi đất nước chúng ta..

El Baradei Viec My nghe len vi pham quyen tu do ca nhan El Baradei: Việc Mỹ nghe lén vi phạm quyền tự do cá nhân

Tổng giám đốc Cơ quan nguyên tử năng quốc tế IAEA Mohammed El Baradei hôm qua trả lời đài Al Arabiya (Ả rập) đã nói việc Mỹ nghe lén điện..

Baghdad Mot nha bao bi sat hai ngay truoc ong kinh Baghdad: Một nhà báo bị sát hại ngay trước ống kính

Làn sóng bạo lực tại Iraq đang gia tăng khi chỉ trong ngày cuối tuần 12-9, có tới 92 người chết và 234 người bị thương trong các cuộc đọ..

Quan doi My nhan trach nhiem ve cai chet cua hai phong vien Iraq Quân đội Mỹ nhận trách nhiệm về cái chết của hai phóng viên Iraq

Ngày 29-3, quân đội Mỹ tại Iraq đã lên tiếng thừa nhận trách nhiệm gây ra cái chết của hai phóng viên Iraq làm việc cho đài truyền hình vệ..

Chua the to chuc bau cu o Iraq trong nam nay Chưa thể tổ chức bầu cử ở Iraq trong năm nay

Trả lời phỏng vấn kênh Al Arabiya, toàn quyền Mỹ Paul Bremer giải thích rằng, những vấn đề kỹ thuật khiến không thể tổ bầu cử sớm sẽ được..

Cuon bang cua Saddam Hussein co the la that "Cuốn băng của Saddam Hussein có thể là thật"

Các quan chức tình báo Mỹ hôm qua nhận định, giọng nói trong cuốn băng tiếng kêu gọi thánh chiến chống Washington phát trên truyền hình Al..

Iraq Nhom bat coc hai con tin nguoi Duc ra toi hau thu Iraq: Nhóm bắt cóc hai con tin người Đức ra tối hậu thư

Ngày 13/2, trong đoạn băng phát trên kênh truyền hình A-rập Al Arabiya, nhóm bắt cóc hai kỹ sư người Đức tại Iraq đã ra tối hậu thư đe dọa..

Thi hai ong Saddam Hussein duoc chon cat o dau Thi hài ông Saddam Hussein được chôn cất ở đâu

Sau khi bị treo cổ, thi hài của Cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein đã được mang về quê hương tại Tikrit và dự kiến sẽ được an táng gần con..

Iraq hai than nhan cua thu tuong Allawi duoc phong thich Iraq: hai thân nhân của thủ tướng Allawi được phóng thích

Ngày 14-11, các đài truyền hình Al Jazeera và Al Arabiya đưa tin hai phụ nữ là thân nhân của thủ tướng lâm thời Iraq Ayad Allawi đã được..

Bin Laden va Mullah Omar van con song "Bin Laden và Mullah Omar vẫn còn sống"

Người đứng đầu mạng lưới khủng bố al Qaeda Osama bin Laden và thủ lĩnh Taliban Mullah Omar vẫn còn sống, khoẻ mạnh và đang kêu gọi thế giới..

Iraq chua can quan doi cac nuoc lang gieng Iraq chưa cần quân đội các nước láng giềng

Thủ tướng lâm thời Iraq Iyad Allawi khẳng định nước này không cần quân gìn giữ hoà bình đến từ các nước láng giềng trong một trả lời phỏng..

Nhom du kich Iraq doa giet them 6 con tin Nhóm du kích Iraq dọa giết thêm 6 con tin

Ngày 21-7, đài truyền hình Al Arabiya đã phát hình một cuộn băng, trong đó một nhóm vũ trang Iraq đã đe dọa sẽ giết chết 6 con tin thuộc..

Nasiriyah co the lam thay doi nhan thuc ve cuoc chien Nasiriyah có thể làm thay đổi nhận thức về cuộc chiến

Trận đánh được coi là quyết liệt nhất từ khi chiến tranh bùng nổ ở thành phố miền nam Nasiriyah, trong đó hơn 100 lính liên quân thiệt..

Con tin nguoi Philippines da duoc tha Con tin người Philippines đã được thả?

Ngày 20/7, đài truyền hình Ả Rập Al Arabiya có trụ sở tại Dubai (UAE) cho biết tài xế người Philippines vốn bị bắt cóc tại Iraq trong thời..