» Tìm kiếm:

Adam Gadahn

Treo thuong 1 trieu USD bat khung bo Treo thưởng 1 triệu USD bắt khủng bố

Chính phủ Mỹ vừa phát lệnh truy nã toàn cầu với tên khủng bố Adam Gadahn, một người Hồi giáo quốc tịch Mỹ, thành viên mạng lưới Al-Qaeda vì..

Al Qaeda lai de doa tan cong cac loi ich va phai doan ngoai giao cua My Al-Qaeda lại đe dọa tấn công các lợi ích và phái đoàn ngoại giao của Mỹ

Trang web LauraMansfield.com công bố cuốn băng video trong đó một thành viên gốc Mỹ của Al-Qaeda là Adam Gadahn cảnh báo các lợi ích và các..

Al Qaeda keu goi dan My cai dao Al-Qaeda kêu gọi dân Mỹ cải đạo

Trong một cuốn băng video mới được tung ra, al-Qaeda lên tiếng kêu gọi những người không phải là đạo Hồi - đặc biệt ở Mỹ - nên chuyển sang..

Al Qaeda doa dung bom tiep ong Bush Al Qaeda dọa dùng bom ""tiếp"" ông Bush

Các phần tử khủng bố Al-Qaeda xuất hiện trên internet kêu gọi các tay súng Hồi giáo ở Trung Đông ""chào đón"" Tổng thống Mỹ Bush bằng bom..

Mot thanh nien My bi buoc toi phan quoc Một thanh niên Mỹ bị buộc tội phản quốc

Bồi thẩm đoàn quận Cam thuộc bang California hôm 11/10 đã đọc bản cáo trạng buộc công dân Adam Gadahn, 28 tuổi, tội phản quốc vì đã "dính..

Al Qaeda keu goi nguoi My cai dao Al-Qaeda kêu gọi người Mỹ cải đạo

Một công dân Mỹ là thành viên của mạng lưới khủng bố xuất hiện cùng phó thủ lĩnh Al-Qaeda Ayman al-Zawahiri trong một đoạn băng video hôm..

Al Qaeda doa tan cong My Al-Qaeda dọa tấn công Mỹ

Chiến binh al-Qaeda Adam Gadahn cảnh cáo Mỹ và đồng minh rằng mạng lưới khủng bố sẽ nhắm vào các nhà ngoại giao và sứ quán của họ khắp thế..