» Tìm kiếm:

ActiveX Control

RealPayer dinh loi chet nguoi RealPayer dính lỗi chết người

Người dùng RealPlayer đang phải đối diện với nguy cơ bị tấn công sau khi thông tin chi tiết một lỗi bảo mật chết người có thể bị tin tặc..

Microsoft Loi ActiveX chi la loi hang xoang Microsoft: “Lỗi ActiveX chỉ là lỗi hạng xoàng”

Sau khi US-CERT và SecurityFocus tiết lộ một lỗi bảo mật ActiveX mới trong trình duyêt Internet Explorer 6 trên Microsoft Security Response..

Panda Can than voi adware gian diep Panda: Cẩn thận với adware "gián điệp"

Hãng bảo mật Panda Software vừa phát hiện một loại phần mềm quảng cáo (adware) cực kỳ nguy hiểm có thể cho phép tin tặc theo dõi tiến trình..

Norton Antivirus dinh loi chet nguoi Norton Antivirus dính lỗi “chết người”

Symantec hôm qua (8/8) đã phát hành bản cập nhật để bít một lỗ hổng “chết người” trong một loạt sản phẩm phần mềm bảo mật của hãng...

Xuat hien ma doc hai tan cong vao loi moi trong IE Xuất hiện mã độc hại tấn công vào lỗi mới trong IE

Các chuyên gia bảo mật vừa cảnh báo người dùng về sự xuất hiện của mã độc hại có khả năng bắt cóc các PC chạy Windows thông qua một lỗi bảo..

Con mua loi bao mat trong ActiveX "Cơn mưa lỗi bảo mật" trong ActiveX

Chuyên gia nghiên cứu bảo mật HD Moore tuyên bố cho biết đã phát hiện ra hơn 100 lỗi trong ActiveX Controls tích hợp trong các phiên bản..

Microsoft khang dinh da va loi trong Hotmail Microsoft khẳng định đã vá lỗi trong Hotmail

Đây là một khiếm khuyết được công ty Finjan Software phát hiện ra và đã được hãng phần mềm khắc phục. Lỗ hổng tồn tại trong phương thức mà..

Delete file 2 Delete file (2)

Chào các bạn. Máy tính của tôi hiện dang sử dụng Window Me, gần đây máy bị nhiễm virus, các dạng file *.ocx-type ActiveX Control không thể..

McAfee Symantec va loi phan mem chong virus McAfee, Symantec vá lỗi phần mềm chống virus

Hai hãng bảo mật hàng đầu thế giới Symantec và McAfee vừa phải khẩn cấp cho khắc phục những lỗ hổng bảo mật nguy hiểm trong các phần mềm..

Panda Can than voi adware gian diep Panda: Cẩn thận với adware "gián điệp"

Hãng bảo mật Panda Software vừa phát hiện một loại phần mềm quảng cáo (adware) rất nguy hiểm có thể cho phép tin tặc theo dõi tiến trình..

Phat hien loi bao mat trong Nokia PC Suite Phát hiện lỗi bảo mật trong Nokia PC Suite

Người sử dụng Nokia PC Suite đang phải đứng trước các nguy cơ bị tấn công khi vừa có một lỗ hổng bảo mật trong bộ phần mềm này được phát..

Lai mot lan song tan cong nguoi dung Windows moi Lại một làn sóng tấn công người dùng Windows mới

Tin tặc vừa khởi động một đợt tấn công người dùng mới thông qua một lỗi bảo mật chưa được vá trong hệ điều hành Windows. Các chuyên gia bảo..

Yahoo bit lo hong chet nguoi cho Messenger Yahoo bít lỗ hổng chết người cho Messenger

Yahoo vừa phát hành bản cập nhật bảo mật để khắc phục những lỗ hổng chết người trong Webcam ActiveX Control của Yahoo Messenger. Mã khai..