Dong Thap Tuyen sinh vao lop 6 lop 10 bang hinh thuc xet tuyen Đồng Tháp: Tuyển sinh vào lớp 6, lớp 10 bằng hình thức xét tuyển

Năm học 2004 - 2005, công tác tuyển sinh vào lớp 6, lớp 10 sẽ thực hiện bằng hình thức xét tuyển. Riêng thí sinh dự tuyển vào lớp 10 chuyên..

Phan IV Van hoa truyen thong Phần IV: Văn hoá truyền thông

Có bao nhiêu nguyên nhân dẫn tới “cái chết” của Văn Quyến? Câu hỏi này đã từng trở thành một đề tài tranh luận trong suốt một thời gian..

Phan IV Van hoa truyen thong Phần IV: Văn hoá truyền thông

Có bao nhiêu nguyên nhân dẫn tới “cái chết” của Văn Quyến? Câu hỏi này đã từng trở thành một đề tài tranh luận trong suốt một thời gian..

Gach Dong Tam phat trien tren nen tang gia dinh Gạch Đồng Tâm phát triển trên nền tảng gia đình

Để vươn đến đỉnh cao, cụ thể là chức vô địch V-League 2005, CLB Gạch Đồng Tâm Long An được xây dựng, hỗ trợ bởi nền tảng gia đình vững..

Nhung cot moc trong su nghiep cua Pete Sampras phan 2 Những cột mốc trong sự nghiệp của Pete Sampras (phần 2)

Sampras đoạt danh hiệu Wimbledon thứ ba vào năm 1995. Cũng trong năm này, anh còn vô địch cả Mỹ Mở rộng. Tuy nhiên, niềm vui đó đã không..

Tim kiem bau vat duoi day bien Viet Nam Ky 9 Dang sau nhung tin don ven bien Binh Thuan Tìm kiếm báu vật dưới đáy biển Việt Nam - Kỳ 9: Đằng sau những tin đồn ven biển Bình Thuận

Sau ngày phát hiện mảnh sành của đồ cổ nằm trong bụng cá mú được 4 năm, dư luận vùng ven biển tỉnh Bình Thuận lại một lần nữa "nổi sóng..

Ky 2 Dang sau nhung chien cong cua nu chua Kỳ 2: Đằng sau những chiến công của "nữ chúa"

- Thời Mỹ - Diệm, có một dạo, báo chí Sài Gòn xôn xao chuyện một phụ nữ dám cầm dao chém tên ác ôn Lâm Quang Phòng, tỉnh trưởng Rạch Giá...

NASA phong tau vu tru Nguoi dua tin len sao thuy NASA phóng tàu vũ trụ "Người đưa tin" lên sao thủy

Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA vừa phóng thành công tàu vũ trụ mang tên "Người đưa tin" lên sao Thủy, hành tinh siêu nóng và vẫn còn đầy..

NASA phong tau vu tru Nguoi dua tin len sao thuy NASA phóng tàu vũ trụ "Người đưa tin" lên sao thủy

Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) vừa phóng thành công tàu vũ trụ mang tên "Người đưa tin" lên sao Thủy, hành tinh siêu nóng và vẫn còn..

Nguoi dua tin cuoi cung o Sai Gon Người đưa tin cuối cùng ở Sài Gòn

Phóng viên Fiona Ehlers của tạp chí nổi tiếng nước Đức Der Spiegel trong một lần tình cờ sang VN đã viết về ông: có một người đàn ông ngồi..

Ky uc cua nguoi dua tin chien dich Thanh co Ký ức của “người đưa tin chiến dịch Thành cổ”

Hàng trăm nhà báo của hai bên chực chờ bên ngoài “túi lửa” Thành cổ Quảng Trị trong chiến dịch 81 ngày đêm kinh hoàng của năm 1972 vì..

7 ke tinh nghi dinh thanh lap quan doi rieng 7 kẻ tình nghi định thành lập quân đội riêng

Các công tố liên bang Mỹ cho biết 7 kẻ định cho nổ tung toà nhà cao nhất nước Mỹ, Tháp Sears, cùng văn phòng FBI ở Chicago đã tuyên thệ..

Nguoi dua tin hoc ve xom Người đưa tin học về xóm

Vốn là thợ điện tử nghiệp dư ở Bắc Ninh, vì mê tin học nên cách nay bốn năm, Phạm Minh Tuân tìm vào Nam “tầm sư” học tin học. Sau đó,..

Phong vien tren blog “Phóng viên” trên blog

Có những blog không đơn thuần chỉ là chuyện riêng tư mà khi đọc những bài viết ấy, người ta biết được nhiều thông tin như một tờ báo nho..

HBO 2610 Miami Vice HBO 26/10: Miami Vice

Hai cảnh sát liên bang và gia đình một người đưa tin bị giết hại một cách dã man tại thành phố Miami. Thanh tra Sonny Crockett cùng đồng..

HBO 227 Miami Vice HBO 22/7: Miami Vice

Thanh tra Sonny Crockett cùng đồng nghiệp Ricardo Tubbs được giao nhiệm vụ điều tra một vụ giết hại 2 cảnh sát liên bang và gia đình một..

Chay nha cung khong bang World Cup Cháy nhà cũng không bằng.... World Cup

Tờ "Người đưa tin Bắc Kinh" cho biết, một CĐV Trung Quốc đã phớt lờ căn nhà gia đình anh ta sinh sống đang phát hỏa để chúi mũi vào màn..

Nhat Ban An dinh ngay cuoi Cong chua Nori Nhật Bản: Ấn định ngày cưới Công chúa Nori

Công chúa Nori – người con gái duy nhất của Nhật hoàng Akihito và Hoàng hậu Michiko bắt đầu thực hiện các thủ tục nghi lễ Hoàng gia tiến..

Chay nha cuu TV bo viec vi World Cup Cháy nhà cứu TV, bỏ việc vì World Cup

Tờ "Người đưa tin Bắc Kinh" cho biết, một CĐV Trung Quốc đã phớt lờ căn nhà gia đình anh ta sinh sống đang phát hỏa để chúi mũi vào màn..

Bao Nga My chua nhan thuc duoc bai hoc tu Viet Nam Báo Nga: Mỹ chưa nhận thức được bài học từ Việt Nam

Báo "Người đưa tin quân sự công nghiệp" (Nga) đăng bài phân tích nguyên nhân thất bại thảm hại của Mỹ ở Việt Nam đồng thời bình luận Mỹ..