Cau chuyen van hoa Loi hua Câu chuyện văn hóa: Lời hứa

Vội vã mang hộp cháo đi ngõ sau vào khu tim mạch A Bệnh viện 115, tôi nghe tiếng gọi: “Cô ơi, cô...” của em. Em là cô bé bán vé số mỗi..

Benh vien chuyen ve cot song Neu co 2ha dat Bệnh viện chuyên về cột sống: Nếu có 2ha đất...

TS BS Võ Văn Thành - trưởng khoa cột sống A Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM - vừa kết thúc chuyến đi tham dự Hội nghị cột sống toàn..

Len non chua benh cuu nguoi Lên non chữa bệnh cứu người

TP - Tốt nghiệp ngành Y loại ưu, đùng một cái, Lý Thanh Thư xách ba lô tình nguyện lên rừng trước sự ngỡ ngàng của mọi người...

Len non chua benh cuu nguoi Lên non chữa bệnh cứu người

Tốt nghiệp ngành Y loại ưu, đùng một cái, Lý Thanh Thư xách ba lô tình nguyện lên rừng trước sự ngỡ ngàng của mọi người...

Mau do tren ao nguoi thay thuoc Máu đổ trên áo người thầy thuốc

Các thầy thuốc lo lắng bàng hoàng, bệnh nhân hoang mang bức xúc, dư luận phẫn nộ lên án, tất cả đều chung câu hỏi:"Nếu gia đình nào có..

Kham chua benh mot cua cho nguoi co the BHYT Khám chữa bệnh “một cửa” cho người có thẻ BHYT

Quy trình khám chữa bệnh “một cửa” được bắt đầu và kết thúc tại 1 phòng làm việc gọi là phòng tiếp đón... Đó là những ý tưởng để giảm..

Ha Noi Mo rong kham chua benh bao hiem y te Hà Nội: Mở rộng khám chữa bệnh bảo hiểm y tế

Năm 2006, Sở Y tế Hà Nội phối hợp với Bảo hiểm xã hội thành phố tiếp tục mở rộng khám chữa bệnh bảo hiểm y tế tại 9 trạm y tế thuộc 4 quận,..

Kham chua benh mien phi cho tre Tat ca deu than Khám chữa bệnh miễn phí cho trẻ: Tất cả đều... than!

Mặc dù đã hơn 2 tháng kể từ khi thực hiện phát thẻ khám chữa bệnh miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi (từ ngày 1/6), nhưng việc khám chữa bệnh cho..

Toi di tim the kham chua benh mien phi cho con Tôi đi tìm thẻ khám chữa bệnh miễn phí cho con

(Dân trí) Sau khi đăng bài “Tôi đưa con đi khám chữa bệnh miễn phí!” của chính phóng viên đi thực hiện. Toà soạn đã nhận được nhiều ý..

Tre duoi 6 tuoi duoc kham chua benh mien phi tren giay to Trẻ dưới 6 tuổi được khám chữa bệnh miễn phí trên... giấy tờ

Trên văn bản, giấy tờ thì theo quyết định của Quốc hội, trẻ dưới 6 tuổi được khám chữa bệnh miễn phí tại các cơ sở khám chữa bệnh. Thế..

Kham chua benh mien phi cho tre duoi 6 tuoi Dung tuyen moi mien phi Khám chữa bệnh miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi: Đúng tuyến mới... miễn phí!

Sau nhiều lần dời ngày ban hành, thông tư của Bộ Y tế hướng dẫn thực hiện khám chữa bệnh miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi đã được Thứ trưởng Bộ..

Nguy co vo quy bao hiem y te Nguy cơ "vỡ" quỹ bảo hiểm y tế?

Những tháng đầu năm ngoái, dư luận xôn xao về việc kết dư quỹ bảo hiểm y tế (BHYT) quá nhiều, trong khi người tham gia BHYT không được khám..

Them mot loi hua cua Bo truong Y te Thêm một "lời hứa" của Bộ trưởng Y tế

Ngoài những vấn đề "muôn thủa" chưa giải quyết nổi như viện phí, bảo hiểm y tế (BHYT), chế độ cho y bác sĩ vùng cao..., trả lời chất vấn..

Quy kham chua benh cho nguoi ngheo di dau Quỹ khám chữa bệnh cho người nghèo đi đâu?

Năm 2004, bệnh viện Nhi Trung ương đã thực hiện khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo của các tỉnh với tổng số tiền lên tới hơn 217 triệu..

Xe kham chua benh luu dong danh cho nhung doi tuong nao Xe khám chữa bệnh lưu động dành cho những đối tượng nào?

Ngày 9/12, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh đã khánh thành và đưa vào hoạt động một mô hình khám chữa bệnh đầu tiên tại Việt Nam, đó là xe khám chữa..

Vien Nhi TU 90 tre khong dung the KCBMP Viện Nhi TƯ: 90% trẻ không dùng thẻ KCBMP

Dù tỷ lệ trẻ dưới 6 tuổi được cấp thẻ khám chữa bệnh miễn phí đã đạt đến 96% trên toàn quốc. Thế nhưng, trên thực tế, chỉ trên dưới 10% trẻ..

Qui kham benh nguoi ngheo Bao nhieu nguoi ngheo duoc huong loi Quĩ khám bệnh người nghèo: Bao nhiêu người nghèo được hưởng lợi ?

Quĩ khám chữa bệnh cho người nghèo ra đời cuối năm 2002. Đã có bao nhiêu đồng bào nghèo được hưởng lợi từ chính sách tốt đẹp này? Trả lời..

Thuc hien qui dinh kham chua benh mien phi cho tre em duoi 6 tuoi Co nhieu kho khan Thực hiện qui định khám chữa bệnh miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi: Có nhiều khó khăn?

TTCN - Sau nhiều ngày chờ đợi, nghị định của Chính phủ hướng dẫn thi hành Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, trong đó có qui định..

Kham chua benh mien phi cho tre em duoi 6 tuoi Tien Giang da lam tu 2002 Khám chữa bệnh miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi: Tiền Giang đã làm từ 2002

Từ ngày 1-1-2005, theo qui định của Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, tất cả trẻ em dưới 6 tuổi được khám chữa bệnh miễn phí. Bác..

TP HCM 50.000 tre khong co the kham chua benh mien phi TP.HCM: 50.000 trẻ không có thẻ khám chữa bệnh miễn phí

TS-Tại buổi báo cáo "Tình hình khám, chữa bệnh miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi tại TP.HCM" ngày 17/5, ông Nguyễn Văn Minh, Phó ban Văn hóa..