» Tìm kiếm:

ASEAN Para Games II

Trang web Asean Para Games II Trang web Asean Para Games II

Chỉ còn hai ngày nữa, Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ II (Asean Para Games II) sẽ chính thức khai mạc tại Hà Nội...

Hai VDV dau tien cua Viet Nam bi loai khoi Paralympic Hai VĐV đầu tiên của Việt Nam bị loại khỏi Paralympic

Vượt qua thành tích của chính mình tại ASEAN Para Games II, Nguyễn Thị Hồng cũng chỉ xếp thứ 5 trong tổng số 8 VĐV ở nội dung cử tạ hạng 44..

Viet Nam trang tay tai Paralympic Việt Nam trắng tay tại Paralympic

Tối qua, VĐV xe lăn Nhữ Thị Khoa đã thất bại ở nội dung đua xe lăn 200 m - môn thi cuối cùng của đoàn Việt Nam. Tham dự Thế vận hội dành..

Nhac si Nguyen Do Sang tac cho nguoi khuyet tat la niem vui cua toi Nhạc sĩ Nguyễn Đỗ: "Sáng tác cho người khuyết tật là niềm vui của tôi"

Mặc dù là một nhạc sĩ không chuyên nhưng ông đã sáng tác gần 60 ca khúc và phần lớn đều viết về người khuyết tật. Nhạc sĩ Nguyễn Đỗ nay đã..

Co gang trao thuong cho VDV Para Games trong thang 3 "Cố gắng trao thưởng cho VĐV Para Games trong tháng 3"

Sau khi VnE đưa thông tin về việc các VĐV khuyết tật đoạt HC vàng vẫn chưa được trao thưởng dù ASEAN Para Games II đã kết thúc 2 tháng, Phó..

Hon 17.000 nguoi o TP HCM di bo gop quy tu thien Hơn 17.000 người ở TP HCM đi bộ góp quỹ từ thiện

Sáng nay, hơn 17.000 người, trong đó có 5.000 người khuyết tật, đã tham dự cuộc đi bộ từ thiện góp quỹ ủng hộ Hội bảo trợ người tàn tật và..

Chua co tien thuong cho cac nha vo dich Para Games 2003 Chưa có tiền thưởng cho các nhà vô địch Para Games 2003

Giành 5 HC vàng tại ASEAN Para Games II, Nhữ Thị Khoa biết rằng mỗi chiếc huy chương của chị sẽ được thưởng 15 triệu đồng. Nhưng dù giải đã..

17.000 nguoi di bo huong ung ASEAN Para Games 17.000 người đi bộ hưởng ứng ASEAN Para Games

Ngày 2/11, TP HCM sẽ tổ chức cuộc đi bộ nhằm quyên tiền ủng hộ cho Quỹ bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi thành phố, đồng thời giúp đỡ..