» Tìm kiếm:

ASEAN PARA Games

17000 nguoi di bo ung ho ASEAN Para Games 2 17.000 người đi bộ ủng hộ ASEAN Para Games 2

Sáng ngày 2/11, tại TP.HCM, hơn 17.000 người trong đó có 5000 người khuyết tật sẽ tham gia cuộc đi bộ đồng hành nhằm quyên tiền ủng hộ các..

Tai tro SEA Games 22 vuot SEA Games 21 hon 2 trieu USD Tài trợ SEA Games 22 vượt SEA Games 21 hơn 2 triệu USD

Đây là con số được đề cập đến trong bản báo cáo của Ban tổ chức SEA Games 22 gửi Thủ tướng Chính phủ mới đây. Cũng trong bản báo cáo tổng..

ASEAN Para Games 2 khai truong trang web ASEAN Para Games 2 khai trương trang web

Ngày 15-11, Ban tổ chức ASEAN Para Games 2 đã chính thức ra mắt trang Web của Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ hai..

Le keo co ASEAN Para Games 2 Lễ kéo cờ ASEAN Para Games 2

16h chiều nay, quốc kỳ của 11 quốc gia Đông Nam Á tham dự ASEAN Para Games 2 đã tung bay trên quảng trường Mỹ Đình. Tối mai, lễ khai mạc..

Le Khai mac Para Games 2 An tuong va day xuc dong Lễ Khai mạc Para Games 2: Ấn tượng và đầy xúc động

Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 2 (ASEAN Para Games 2) đã chính thức khai mạc tối nay (21-12) sau buổi lễ đầy ấn tượng..

Ket thuc ASEAN Para Games 4 Viet Nam xep thu ba toan doan Kết thúc ASEAN Para Games 4: Việt Nam xếp thứ ba toàn đoàn

Tối 26/1, Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ tư (ASEAN Para Games 4) đã khép lại bằng lễ bế mạc ấn tượng và đầy ắp tình..

VTV3 phat song truc tiep nhieu su kien cua ASEAN Para Games 2 VTV3 phát sóng trực tiếp nhiều sự kiện của ASEAN Para Games 2

Đài Truyền hình Việt Nam cho biết sẽ truyền hình trực tiếp trên VTV 3 nhiều sự kiện của Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần..

Chuyen le be mac ASEAN Para Games ve Cung Quan Ngua Chuyển lễ bế mạc ASEAN Para Games về Cung Quần Ngựa

Ban tổ chức ASEAN Para Games 2 vừa quyết định dời địa điểm tổ chức lễ bế mạc từ sân Hàng Đẫy về Cung thể thao Quần Ngựa. Vậy là, sau đêm..

Quoc ky 11 quoc gia du ASEAN Para Games 2 da tung bay Quốc kỳ 11 quốc gia dự ASEAN Para Games 2 đã tung bay

16h chiều nay, quốc kỳ của 11 quốc gia Đông Nam Á tham dự ASEAN Para Games 2 đã tung bay trên quảng trường Mỹ Đình, đánh dấu sự khởi tranh..

Ra mat website ASEAN Para Games 2 Ra mắt website ASEAN Para Games 2

Ban tổ chức Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 2 (ASEAN Para Games 2) vừa ra mắt website tại địa chỉ..

ASEAN Para Games co nha tai tro dau tien ASEAN Para Games có nhà tài trợ đầu tiên

Trong buổi lễ ra mắt chương trình vận động tài trợ cho Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ hai, diễn ra sáng nay tại Hà..

ASEAN Para Games 2005 thong qua 10 mon thi dau ASEAN Para Games 2005 thông qua 10 môn thi đấu

Các nước Đông Nam Á vừa thông qua 10 môn thi đấu tại ASEAN Para Games lần thứ ba, tổ chức tại Philippines cuối năm 2005. Ngoài 5 môn đã có..

VN phan dau xep 1 trong 3 hang dau ASEAN Para Games 2 VN phấn đấu xếp 1 trong 3 hạng đầu ASEAN Para Games 2:

Lễ xuất quân đoàn thể thao người khuyết tật VN dự ASEAN Para Games 2 đã diễn ra trang trọng và xúc động tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ,..

Ra mat trang web chinh thuc cua ASEAN Para Games 2 Ra mắt trang web chính thức của ASEAN Para Games 2

Được sự đồng ý của BTC Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ hai, Báo Thể Thao Việt Nam đã xây dựng website ASEAN Para Games..

Don Giang sinh cung cac ban ASEAN Para Games Đón Giáng sinh cùng các bạn ASEAN Para Games

Đêm Giáng sinh năm nay sẽ là một ngày đặc biệt đối với nhà thờ Cửa Bắc (Hà Nội). 12h đêm, tất cả các VĐV khuyết tật nước ngoài theo đạo..

4000 ban tre san sang phuc vu ASEAN Para Games 4000 bạn trẻ sẵn sàng phục vụ ASEAN Para Games

Trong số này đó có 1300 TNV là sinh viên các trường ĐH-CĐ và đoàn viên, thanh niên các quận nội thành và huyện Từ Liêm sẵn sàng tham gia..

Mien thi thuc cho cac doan du SEA Games va Para Games Miễn thị thực cho các đoàn dự SEA Games và Para Games

Thủ tướng đã chấp nhận đề nghị của Ủy ban Thể dục Thể thao và Bộ Công an miễn thị thực xuất, nhập cảnh Việt Nam, với thời gian lưu trú 1..

17.000 nguoi di bo huong ung ASEAN Para Games 17.000 người đi bộ hưởng ứng ASEAN Para Games

Ngày 2/11, TP HCM sẽ tổ chức cuộc đi bộ nhằm quyên tiền ủng hộ cho Quỹ bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi thành phố, đồng thời giúp đỡ..

800 tinh nguyen vien phuc vu ASEAN PARA Games 800 tình nguyện viên phục vụ ASEAN PARA Games

Họ là các cán bộ, bác sỹ, huấn luyện viên, trọng tài, vừa tham gia khóa học phân loại thương tật và kỹ thuật tại Hà Nội. 800 tình nguyện..