» Tìm kiếm:

AIA Việt Nam

AIA Viet Nam gioi thieu san pham An Phuc Tron Doi AIA Việt Nam giới thiệu sản phẩm An Phúc Trọn Đời

AIA Việt Nam vừa giới thiệu An Phúc Trọn Đời, một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới, toàn diện và nổi bật, bổ sung vào các dòng sản phẩm đa..

AIA Viet Nam gioi thieu san pham An phuc tron doi AIA Việt Nam giới thiệu sản phẩm An phúc trọn đời

AIA Việt Nam vừa giới thiệu An Phúc Trọn Đời, một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới, toàn diện và nổi bật, bổ sung vào các dòng sản phẩm đa..

AIA Viet Nam Viet hoa doi ngu lanh dao AIA Việt Nam "Việt hóa" đội ngũ lãnh đạo

Công ty TNHH Bảo hiểm Quốc tế Mỹ (Việt Nam) - AIA Việt Nam là một thành viên của tập đoàn bảo hiểm và dịch vụ tài chính AIG. Với một ban..

AIA Viet Nam Chuong trinh tuyen dung dai ly bao hiem quy mo lon nhat AIA Việt Nam: Chương trình tuyển dụng đại lý bảo hiểm quy mô lớn nhất

Tổng Giám đốc AIA Việt Nam Roderick Haire công bố chương trình tuyển dụng quy mô lớn nhất trên phạm vi toàn quốc với mục tiêu kết nạp thêm..

AIA Viet Nam co tong giam doc moi AIA Việt Nam có tổng giám đốc mới

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ tại Indonesia, ông Roderick Haire đã nhận chức Tổng giám đốc công ty bảo hiểm AIA Việt Nam. Ông Rod Haire có kinh..

AIA Viet Nam dua ra 2 san pham bao hiem moi AIA Việt Nam đưa ra 2 sản phẩm bảo hiểm mới

(TP) Đó là 2 sản phẩm: An tâm bảo gia và An trí thành tài. Một sản phẩm giúp các gia đình khi gặp rủi ro. Sản phẩm kia để tạo cho con cái..

AIA Viet Nam van hoat dong binh thuong AIA Việt Nam vẫn hoạt động bình thường

Hôm nay (19/9), nhiều độc giả gọi đến VnE bày tỏ sự lo lắng khi họ nhận được tin cho rằng công ty bảo hiểm nhân thọ Mỹ AIA Việt Nam vừa..

AIA Viet Nam tuyen 5 tu van tai chinh va 2 can bo quan ly AIA Việt Nam tuyển 5 tư vấn tài chính và 2 cán bộ quản lý

Trở thành nhân viên của Công ty Bảo hiểm Quốc tế Mỹ AIA - Việt Nam, ứng viên sẽ nhận được chế độ đãi ngộ tốt: Thu nhập không giới hạn, được..

Tam long vang chia se noi dau Tấm lòng vàng chia sẻ nỗi đau

Chiều nay 27/9, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã đến BV Đa khoa TƯ Cần Thơ thăm hỏi các nạn nhân của vụ sập cầu. Tại đây đã có mặt nhiều..

Le dinh hon cua Thanh Thao Lễ đính hôn của Thanh Thảo

Tối qua, Thanh Thảo đã chính thức nhận lời cầu hôn của chú rể người Anh, Rod Haire, hiện là Tổng giám đốc công ty bảo hiểm AIA Việt Nam. Lễ..

Bong da tre VN can duoc quan tam manh me hon nua "Bóng đá trẻ VN cần được quan tâm mạnh mẽ hơn nữa..."

Nhân vòng chung kết Giải U.21 Báo Thanh Niên sắp diễn ra, ông Roderick Haire (ảnh) - Tổng giám đốc mới của Bảo hiểm AIA Việt Nam đã dành..

Le dinh hon cua Thanh Thao vang Quang Dung Lễ đính hôn của Thanh Thảo vắng Quang Dũng

Tối 5/9, Thanh Thảo đã nhận lời cầu hôn của chú rể người Anh, Rod Haire, hiện là Tổng giám đốc công ty bảo hiểm AIA Việt Nam. Lễ đính hôn..

Ba the he doanh nghiep My tai Viet Nam Ba thế hệ doanh nghiệp Mỹ tại Việt Nam

Họ là những doanh nghiệp đầu tiên của Mỹ háo hức đến VN ngay sau khi lệnh cấm vận được bãi bỏ. Họ đã đi như thế nào từ những bước đầu ấy và..

Chuyen ve mot trong nhung giam doc tai chinh tre nhat Viet Nam Chuyện về một trong những giám đốc tài chính trẻ nhất Việt Nam

Dáng vẻ thư sinh, đôi mắt sáng hấp háy cười sau hai tròng kính, khuôn mặt dường như luôn trong tư thế sẵn sàng để trò chuyện và… cười. Đó..

Tinh trang truc loi trong bao hiem nhan tho dang tang len Tình trạng trục lợi trong bảo hiểm nhân thọ đang tăng lên

Đó là cảnh báo của ông Lê Song Lai - Vụ phó Vụ Bảo hiểm, Bộ Tài chính đưa ra tại Hội thảo "Bồi thường trong bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam..