» Tìm kiếm:

63 người

Cameroon Dam thuyen 63 nguoi thiet mang Cameroon: Đắm thuyền, 63 người thiệt mạng

Một con thuyền gỗ chở quá tải bị đắm khi sóng biển dâng cao ở ngoài khơi bờ biển Cameroon, làm ít nhất 63 người thiệt mạng, một quan chức..

No mo than tai Ukraine 63 nguoi thiet mang Nổ mỏ than tại Ukraine, 63 người thiệt mạng

Một vụ nổ khí methane lớn đã xảy ra tại một mỏ than ở miền đông Ukraine vào sáng sớm chủ nhật, làm ít nhất 63 người thiệt mạng. Đây là tai..

Nga Chay nha duong lao 63 nguoi thiet mang Nga: Cháy nhà dưỡng lão, 63 người thiệt mạng

Sáng nay, ngọn lửa đã bùng lên dữ dội rồi lan khắp khu nhà dành cho người già và người tàn tật ở thị trấn Yeisk thuộc vùng Krasnodar, miền..

Chay vien duong lao o Nga 63 nguoi thiet mang Cháy viện dưỡng lão ở Nga, 63 người thiệt mạng

Sáng sớm hôm qua, 20/3, một vụ hoả hoạn lớn đã xảy ra tại một viện dưỡng lão ở miền nam nước Nga, làm ít nhất 63 người thiệt mạng.

Bao lon o Trung Quoc it nhat 63 nguoi chet Bão lớn ở Trung Quốc: ít nhất 63 người chết

Chiều 12-8, cơn bão được dự báo trước Rananim đã đổ bộ vào tỉnh Triết Giáng, đông nam Trung Quốc, làm ít nhất 63 người chết và hơn 1.800..

Chay vien duong lao o Nga 63 nguoi chet Cháy viện dưỡng lão ở Nga, 63 người chết

Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga cho biết, ít nhất 63 người đã thiệt mạng khi lửa thiêu rụi một viện dưỡng lão ở miền nam nước này.

Ukraina Tham khoc vu no mo than 63 nguoi thiet mang Ukraina: Thảm khốc vụ nổ mỏ than, 63 người thiệt mạng

Theo thông tin từ các nhà chức trách Ukraina, con số người thiệt mạng trong vụ nổ khí metan làm sập một mỏ than ở miền đông Ukraina sáng..

63 nguoi chet chay trong trai duong lao o Nga 63 người chết cháy trong trại dưỡng lão ở Nga

Một ngọn lửa đã bùng lên tại nhà dưỡng lão ở Krasnodar, phía nam nước Nga, hôm nay làm ít nhất 63 người thiệt mạng và 33 người bị thương.

No mo than tai Ucraina 63 nguoi thiet mang Nổ mỏ than tại Ucraina, 63 người thiệt mạng

Hôm qua, một vụ nổ mỏ than đã xảy ra tại miền đông Ucraina, làm 63 người thiệt mạng, 37 người khác vẫn chưa rõ tung tích.

No ham mo Ukraina lam 63 nguoi chet Nổ hầm mỏ Ukraina làm 63 người chết

Ít nhất 63 người thiệt mạng và 37 người mất tích sau vụ nổ khí gas trong hầm mỏ của Ukraina hôm qua.

Iraq Bom xe tai lam 63 nguoi thiet mang Iraq: Bom xe tải làm 63 người thiệt mạng

Hôm qua, lực lượng nổi dậy Iraq cho kích nổ hai chiếc xe tải chở bom tại thành phố vùng tây bắc Talafar, làm chết 63 người và gần 200 người..

Nga chay nha duong lao it nhat 63 nguoi chet Nga: cháy nhà dưỡng lão, ít nhất 63 người chết

Theo thông tin từ Bộ các tình trạng khẩn cấp Nga, ít nhất 63 người thiệt mạng trong một đám cháy tại một nhà dưỡng lão ở miền nam nước Nga..

Binh Dinh tai nan giao thong lam 11 nguoi chet 63 nguoi bi thuong Bình Định: tai nạn giao thông làm 11 người chết, 63 người bị thương

TT (Bình Định-Phú Yên) - Một tai nạn giao thông thảm khốc làm 11 người chết, 63 người bị thương xảy ra khoảng 0g ngày 4-8 tại chân đèo An..

Danh bom xe tai o Iraq 63 nguoi chet Đánh bom xe tải ở Iraq, 63 người chết

Hôm qua, Iraq lại hứng chịu thêm một ngày tồi tệ khi hai chiếc xe tải gài bom nổ tung giữa hai khu chợ ở thành phố Tal Afar, tây bắc..

63 nguoi mac benh tieu chay do an co truyen thong 63 người mắc bệnh tiêu chảy do ăn cỗ truyền thống

Đã có một ổ dịch mới phát ra ở Hải Dương với 63 bệnh nhân ăn cỗ truyền thống, không có liên quan đến mắm tôm, tiết canh hay các thực phẩm..

Xe khach cho du 63 nguoi Xe khách chở dư 63 người

19 giờ ngày 11-2, tổ tuần tra Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT đường bộ Công an TP.HCM) kiểm tra xe khách biển số 38H-6137 (Hà Tĩnh, loại 51 chỗ)..