4 mat hang xuat khau da vuot nguong 1 ti USD 4 mặt hàng xuất khẩu đã vượt ngưỡng 1 tỉ USD

Chỉ sau 5 tháng thực hiện, đã có 4 mặt hàng xuất khẩu có giá trị vượt ngưỡng 1 tỉ USD. Cùng với dầu thô, dệt may, da giày, xuất khẩu thủy..

5 thang dau nam nhip do san xuat tang kha 5 tháng đầu năm, nhịp độ sản xuất tăng khá

Theo số liệu của Bộ Công nghiệp, trong 5 tháng đầu năm 2006, tổng giá trị sản xuất công nghiệp cả nước đạt 206.787 tỷ đồng, tăng 15,9% so..

5 thang dau nam Gia ca tang suc mua tang manh hon 5 tháng đầu năm: Giá cả tăng, sức mua tăng mạnh hơn

Trong 5 tháng đầu năm, tuy chỉ số giá cả tăng mạnh, nhưng tổng mức bán lẻ của hàng hoá và dịch vụ vẫn duy trì được tốc độ tăng cao so với..

5 thang dau nam VN van nhap sieu 5 tháng đầu năm VN vẫn nhập siêu

Theo số liệu của Tổng cục thống kê, xuất khẩu hàng hóa cả nước trong trong 5 tháng đầu năm là 18,1 tỷ USD. Trong khi đó, nhập khẩu lên tới..

Xuat khau 5 thang dau nam thieu tinh ben vung Xuất khẩu 5 tháng đầu năm thiếu tính bền vững

Dù xuất khẩu hàng hóa 5 tháng đầu năm đạt 11,97 tỷ USD - tăng hơn 20% so với cùng kỳ năm 2004, song theo đánh giá của Bộ Thương mại, chất..

5 thang VN thu hut 3 7 ty USD von FDI 5 tháng, VN thu hút 3,7 tỷ USD vốn FDI

Cục đầu tư nước ngoài, Bộ KH-ĐT, cho biết, trong tháng 5 cả nước có 74 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng vốn đăng ký là 827..

Xuat khau 5 thang dat tren 15 ty USD Xuất khẩu 5 tháng đạt trên 15 tỷ USD

Thống kê xuất khẩu từ Tổng cục thống kê, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho thấy, trong tháng 5, kim ngạch xuất khẩu cả nước ước đạt 3,2 tỷ USD,..

Xuat khau Tang ma van lo Xuất khẩu: Tăng mà vẫn lo

Xuất khẩu vẫn tiếp tục đà tăng trưởng nhưng tốc độ thấp hơn các năm trước, nhiều nhóm hàng chủ lực đang gặp khó khăn khiến Bộ Thương mại..

Eto o 5 thang ngoi choi xoi nuoc Eto"o - 5 tháng ngồi chơi xơi nước

Ronaldinho có thể ngồi ghế dự bị, Deco, Messi cũng có thể phải ngồi ghế dự bị. Nhưng với HLV Frank Rijkaard, luôn có một ngoại lệ mang tên..

Lam phat gia tang va nhung canh bao Su dao chieu cua gia ca Lạm phát gia tăng và những cảnh báo: Sự đảo chiều của giá cả

Bình luận về sự tăng lên của giá cả hiện có nhiều ý kiến khác nhau. Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội Nguyễn Đức Kiên ngay..

5 thang nhap sieu 3 25 ty USD 5 tháng nhập siêu 3,25 tỷ USD

Theo Văn phòng Chính phủ, mặc dù trong 5 tháng đầu năm 2007 nền kinh tế nước ta đã thu được nhiều kết quả tích cực, nhưng vẫn còn nhiều khó..

Chau be 5 thang tuoi bi me min sat hai Cháu bé 5 tháng tuổi bị "mẹ mìn" sát hại

Không bán được đứa trẻ 5 tháng tuổi vừa bắt cóc, "Mẹ Mìn" Nông Huyền Son sát hại em bé. Xác cậu bé 5 tháng tuổi bị nhét vào bao tải đựng..

5 thang dau nam Xuat nhap khau deu tang 5 tháng đầu năm: Xuất - nhập khẩu đều tăng

Theo Tổng cục Thống kê, kim ngạch xuất khẩu 5 tháng đầu năm của cả nước đạt trên 9,5 tỉ USD, tăng 17,4% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó,..

San xuat cong nghiep tiep tuc tang truong cao Sản xuất công nghiệp tiếp tục tăng trưởng cao

Theo đánh giá của Chính phủ tại cuộc họp báo chiều qua, kinh tế 5 tháng đầu năm vẫn duy trì khả năng phát triển, trong đó nổi bật là sản..

Sat hai be 5 thang tuoi nhoi xac vao bao tai Sát hại bé 5 tháng tuổi nhồi xác vào bao tải

22/4, tại khu vực Cầu Đen (thuộc khối 7, phường Hoàng Văn Thụ, TPLS) Công an TP Lạng Sơn bắt giữ kẻ sát hại một bé trai 5 tháng tuổi (chưa..

5 thang xuat khau thuy san dat tren 1 ty USD 5 tháng, xuất khẩu thủy sản đạt trên 1 tỷ USD

Theo thống kê của Bộ Thủy sản, tổng kim ngạch xuất khẩu các mặt hàng thủy sản của VN trong 5 tháng đầu năm đạt 1,095 tỷ USD, tăng 25,48% so..

Lang Son Chau be 5 thang tuoi bi sat hai Lạng Sơn: Cháu bé 5 tháng tuổi bị sát hại

TP - Thị Son khi thấy con trai 5 tháng tuổi của chị Bưởi đang ngủ trên giường, thị liền cuỗm mất, âm mưu đem bán với giá 6 triệu đồng. Vụ..

Von dau tu 5 thang cua TP HCM dat thap Vốn đầu tư 5 tháng của TP HCM đạt thấp

Chủ tịch UBND TP HCM Lê Thanh Hải chiều nay lo lắng nhiều về vốn đầu tư xã hội trong 5 tháng qua - một trong các vấn đề nổi cộm về điều..

5 thang duoc 281 du an FDI dat hon 2 ty USD 5 tháng được 281 dự án FDI, đạt hơn 2 tỷ USD

Đó là những con số biết nói về tình hình đầu tư nước ngoài (FDI) vào Việt Nam khi năm 2006 chỉ còn hơn 1 tháng nữa hết nửa chặng đường.

Tang truong xuat khau than da dan dau Tăng trưởng xuất khẩu, than đá dẫn đầu

Theo số liệu Tổng cục Thống kê vừa công bố cho tháng 5 và 5 tháng đầu năm, mặt hàng xuất khẩu đạt mức tăng trưởng (so với cùng kỳ) cao nhất..