Trung bay co vat cua 5 con tau dam Trưng bày cổ vật của 5 con tàu đắm

Hôm nay (29/8), các cổ vật vớt được từ 5 con tàu đắm dưới lòng biển Đông lần đầu tiên được đưa ra trưng bày tại Bảo tàng lịch sử Việt Nam...

Can Tho trung bay kho bau tu 5 con tau co Cần Thơ: trưng bày kho báu từ 5 con tàu cổ

Sáng 22-8, tại Bảo Tàng TP Cần Thơ (Hòa Bình, Q.Ninh Kiều) đã khai mạc triển lãm với chuyên đề “Kho báu từ 5 con tàu cổ dưới đáy biển..

Trung bay Kho bau tu 5 con tau co duoi day bien Viet Nam Trưng bày “Kho báu từ 5 con tàu cổ dưới đáy biển Việt Nam”

TP - Ngày 22/8 tại Bảo tàng Cần Thơ khai mạc triển lãm “Kho báu từ 5 con tàu cổ dưới đáy biển Việt Nam” do Bảo tàng Cần Thơ và Bảo tàng..

Giai vo dich chau Au ve bat muoi Giải vô địch châu Âu về bắt... muỗi

Ngày 10/6 tới, tại thành phố Robbio (Italia) sẽ diễn ra giải vô địch châu Âu lần thứ nhất về bắt muỗi. Người tham dự sẽ chia thành từng..

Cuc kiem lam co quan tam den so phan cua 5 con bao hoa mai Cục kiểm lâm có quan tâm đến số phận của 5 con báo hoa mai?

Ông Ngô Duy Tân - Tổng Giám đốc Công ty Bia Pacific, chủ của 24 con hổ đang được dư luận quan tâm trong những ngày vừa qua, cũng đã nuôi và..

Quang Nam Lai xuat hien dan voi rung 5 con Quảng Nam: Lại xuất hiện đàn voi rừng 5 con

Nguồn tin từ UBND huyện Bắc Trà My (Quảng Nam) ngày 2.8 cho biết, đàn voi dữ gồm 5 con đã xuất hiện và liên tục di chuyển suốt 5 ngày qua..

Bo me ngheo nuoi 5 con theo nghiep hoc Bố mẹ nghèo nuôi 5 con theo nghiệp học

“Học lúc nào cũng mang theo trong người, không sợ cướp giật, không sợ bị lửa thiêu cháy, bị nước cuốn trôi đi…” - đó là câu truyền..

Yemen Nhom bat coc de doa hanh quyet 5 con tin nguoi Italia Yemen: Nhóm bắt cóc đe doạ hành quyết 5 con tin người Italia

Ngày 2/1, nhóm bắt cóc 5 con tin người Italia tại Yemen đã đe dọa hành quyết toàn bộ con tin nếu chính phủ Yemen sử dụng vũ lực để giải..

Nguoi me ngheo nuoi 5 con hoc Dai hoc Người mẹ nghèo nuôi 5 con học Đại học

Theo chân ông Lại Văn Tảo, Chủ tịch Hội Khuyến học xã Tân Hòa, huyện Vũ Thư (Thái Bình), tôi tìm đến nhà bà Đỗ Thị Huệ để thỏa trí tò mò về..

Ha Noi Cu 5 con vit ban ra thi mot con co the co vi rut Hà Nội: Cứ 5 con vịt bán ra thì một con có thể có vi rút

Tại cuộc họp Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch cúm gia cầm, diễn ra chiều nay (12/6), Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Cao Đức Phát lo ngại:..

5 con ca map bi chet vi bi mac luoi danh ca 5 con cá mập bị chết vì bị mắc lưới đánh cá?

Hội bảo tồn sinh vật biển đang lo lắng sự việc bất thường khi trong một tuần xác 5 con cá mập vừa được tìm thấy ở bờ biển của Cornwall.

Doi vo chong ngheo nuoi 5 con vao dai hoc Đôi vợ chồng nghèo nuôi 5 con vào đại học

Từ chỗ đi ăn xin, và đến nay hai vợ chồng vẫn ở trong túp lều rách nát, nhưng anh chị đã đầu tư cho 5 con vào 5 trường đại học danh giá.

HN 4 con ho 5 con gau bi xe thit nau cao HN: 4 con hổ, 5 con gấu bị xẻ thịt nấu cao?

Các cơ quan chức năng-nbsp;vừa có kết luận ban đầu về nguồn gốc, số lượng hổ cùng một số động vật hoang dã thu được tại nhà bà Nguyễn Thị..

Gan mot van luot khach den xem co vat trong 5 con tau dam Gần một vạn lượt khách đến xem ""cổ vật trong 5 con tàu đắm""

Lần đầu tiên công chúng tiếp xúc với những cổ vật vớt được từ 5 con tàu đắm dưới lòng biển Đông, đã có gần 10.000 người đến Bảo tàng Lịch..

Co toi 4 con ho va 5 con gau bi xe thit nau cao Có tới 4 con hổ và 5 con gấu bị xẻ thịt nấu cao

Nguồn tin từ Công an TP Hà Nội chiều 7/9 cho biết, cơ quan chức năng đã có kết luận ban đầu về nguồn gốc và số lượng hổ và một số động vật..

Quang Tri Phat hien dan bo tot 5 con Quảng Trị: Phát hiện đàn bò tót 5 con

Đồng bào dân tộc thiểu số ở bản Cuôi, xã Hướng Lập, huyện Hướng Hóa vừa phát hiện dấu tích một đàn bò tót đang sinh sống trong vùng rừng..

Kho bau duoi day bien Kho báu dưới đáy biển

Sáng ngày 22/8 tại Bảo tàng TP Cần Thơ đã khai mạc triển lãm "Kho báu từ 5 con tàu cổ dưới đáy biển Việt Nam" với 400 hiện vật gốm sứ được..

5 con cho bi chet vi an phai ga benh 5 con chó bị chết vì ăn phải gà bệnh ?

Anh Nguyễn Đình Triều, ngụ tại khu 2, ấp Hải Sơn, xã Phước Sơn, thị xã Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa cho biết: Khoảng thời gian bùng..

Chuyen nguoi phu nu ngheo nuoi 5 con hoc dai hoc Chuyện người phụ nữ nghèo nuôi 5 con học đại học

Chị Đỗ Thị Thuận, hộ lý trại 4 khoa ngoại Bệnh viện đa khoa khu vực Châu Đốc, tỉnh An Giang tuy thuở nhỏ không được đi học, thân cò lặn lội..

5 con tin nguoi Italia tai Yemen duoc tra tu do 5 con tin người Italia tại Yemen được trả tự do

Những kẻ bắt cóc thuộc một bộ lạc người Yemen hôm nay 6/1 đã ra đầu thú và trả tự do cho 5 khách du lịch Italia bị bắt làm con tin gần một..