Da xuat khau duoc 4 88 ty USD trong 4 thang dau nam Đã xuất khẩu được 4,88 tỷ USD trong 4 tháng đầu năm

Theo Tổng cục Thống kê, 4 tháng đầu năm, sản xuất công nghiệp cả nước đạt giá trị 73.515 tỷ đồng, tăng 14,3% so 4 tháng đầu năm ngoái...

4 thang xuat khau hon 12 ty USD 4 tháng xuất khẩu hơn 12 tỷ USD

Theo số liệu của Tổng cục thống kê, trong tháng 4 xuất khẩu hàng hóa của cả nước đã đạt kim ngạch 3,2 tỷ USD. Cộng dồn 4 tháng đầu năm, giá..

4 thang dau nam von dau tu truc tiep nuoc ngoai dat gan 2 ty USD 4 tháng đầu năm, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đạt gần 2 tỷ USD

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong tháng 4/2006, cả nước có thêm 23 dự án có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) được cấp giấy phép với..

Hoan canh toi con bi dat hon Tam Hoàn cảnh tôi còn bi đát hơn Tâm

Tôi cũng mới kết hôn được 4 tháng. 4 tháng sống trong hôn nhân là 4 tháng tôi sống trong sự cam chịu, sự chán nản, sự đau khổ, thậm chí sự..

Dien bien trai chieu tren thi truong tien te Diễn biến trái chiều trên thị trường tiền tệ

Trong 4 tháng đầu năm 2006, thị trường tiền tệ Việt Nam có những diễn biến trái chiều, cho những dự báo tác động nhiều chiều khác nhau đến..

Song giua Ha Noi 4 thang thieu nuoc sach Sống giữa Hà Nội, 4 tháng thiếu nước sạch

Tại tổ 1B phường Thịnh Quang, Q.Đống Đa, sau khi khởi công nút giao thông Ngã Tư Sở trong năm 2005, một số hộ gia đình bị cắt mất đường ống..

Thi truong hang dien tu Viet Nam van im ang Thị trường hàng điện tử Việt Nam vẫn im ắng

Theo Tổng công ty điện tử và tin học Việt Nam (VEIC), trong 4 tháng đầu năm 2004, thị trường hàng điện tử của Việt Nam khá im ắng. Doanh..

Them mot game thu tang hinh 4 thang Thêm một game thủ "tàng hình" 4 tháng

Sau khi báo Pháp luật đăng bài "Sáu tháng bỏ nhà luyện game" phản ánh chuyện một cậu học sinh vì mê game online đã bỏ nhà đi bụi 6 tháng..

4 thang dau nam thu hut von dau tu nuoc ngoai 2 2 ty USD 4 tháng đầu năm, thu hút vốn đầu tư nước ngoài: 2,2 tỷ USD

Theo số liệu của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong 4 tháng đầu năm, thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tiếp tục tăng trưởng mạnh, đạt..

Nghi sinh 4 thang da la kha nhieu Nghỉ sinh 4 tháng đã là khá nhiều

Một số nước cho nghỉ sinh nhiều vì dân số già, muốn khuyến khích sinh đẻ. Mặt khác, quỹ phúc lợi xã hội của họ đủ sức gánh vì nguồn thuế..

Thu ngan sach 4 thang dau nam giam Thu ngân sách 4 tháng đầu năm giảm

Theo Bộ Tài chính, tổng thu ngân sách nhà nước 4 tháng đầu năm chỉ đạt trên 32% dự toán năm, giảm nhẹ so với cùng kỳ năm 2003. Trong đó,..

Tang hinh 4 thang de choi game "Tàng hình" 4 tháng để chơi game

Ông Lê Cao Th. ở Phan Thiết, Bình Thuận đã kể với các phóng viên chuyện đứa con trai cưng của ông đã "tàng hình" gần 4 tháng nay để gia..

Chi can 4 thang de tro thanh dien vien dien anh Chỉ cần 4 tháng để trở thành diễn viên điện ảnh?

Trung tâm học tập - bồi dưỡng nghiệp vụ của Hội Điện ảnh Việt Nam (ĐAVN) vừa thông báo tuyển sinh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ diễn xuất điện..

Xuat khau khoi sac hon Xuất khẩu khởi sắc hơn

Số liệu Tổng cục Thống kê công bố mới đây cho thấy, kim ngạch xuất khẩu trong tháng này ước đạt 2,65 tỷ USD, tính chung 4 tháng đạt trên..

4 thang dau nam xuat khau dat hon 12 ty USD 4 tháng đầu năm, xuất khẩu đạt hơn 12 tỷ USD

Bộ Thương mại vừa cho biết, kim ngạch xuất khẩu tháng 4/2006 ước đạt 3,2 tỷ USD, tăng 25,2% so với tháng 4/2005. Tổng kim ngạch xuất khẩu 4..

4 thang dau nam ty trong nhap sieu giam manh 4 tháng đầu năm tỷ trọng nhập siêu giảm mạnh

Bộ Thương mại cho biết: kim ngạch nhập khẩu 4 tháng đầu năm 2004 đạt trên 8,7 tỉ USD (tăng 8,2% so với cùng kỳ năm 2003). Trong đó các..

Them mot game thu tang hinh 4 thang Thêm một game thủ "tàng hình" 4 tháng

Sau khi báo Pháp luật đăng bài "Sáu tháng bỏ nhà luyện game" phản ánh chuyện một cậu học sinh vì mê game online đã bỏ nhà đi bụi 6 tháng..

Nghi de ngan chi tot cho co quan Nghỉ đẻ ngắn chỉ tốt cho cơ quan

Chế độ nghỉ đẻ 4 tháng tốt vì ít ảnh hưởng hơn tới công việc chung của cơ quan, doanh nghiệp. Nhưng xét về mặt gia đình, có người bố, người..

Xuat khau 4 thang cuoi nam se kho khan Xuất khẩu 4 tháng cuối năm sẽ khó khăn

Hôm nay, tại hội nghị giao ban xuất khẩu thường kỳ, Bộ Thương mại dự kiến một số mặt hàng chủ lực có thể giảm trong 4 tháng cuối năm do..

4 thang dau nam Xuat khau tren 12 1 ty USD 4 tháng đầu năm: Xuất khẩu trên 12,1 tỷ USD

So với mức tăng kỷ lục (3,4 tỷ USD) của tháng 3, xuất khẩu trong tháng 4 đã chững lại với kim ngạch đạt 3,2 tỷ USD. Như vậy, 4 tháng đầu..