Sieu du an 30 ti USD Thuc hay banh ve Siêu dự án 30 tỉ USD: Thực, hay "bánh vẽ"?

Như Thanh Niên (ngày 16.5) đã đưa tin về buổi ra mắt siêu dự án 30 tỉ USD của Tập đoàn Eminence (Hoa Kỳ) dự định đầu tư xây dựng nhà máy..

30 ti thuy cam o DBSCL se bi tieu huy 30 tỉ thủy cầm ở ĐBSCL sẽ bị tiêu hủy?

Với 71% thủy cầm ở ĐBSCL dương tính với type H5. Biện pháp cơ bản nhất để chống dịch cúm gia cầm là tiêu hủy toàn bộ 30 tỉ thủy cầm ở..

Sieu du an 30 ti USD Hoang duong Siêu dự án 30 tỉ USD: Hoang đường?!

Dư luận đang hồ nghi về một dự án khổng lồ với số vốn đầu tư lên tới 30 tỉ USD vào Khu kinh tế Nghi Sơn (Thanh Hóa). Không nghi ngờ sao..

Ho tro Phu Tho va Kien Giang 30 ti dong tinh Hỗ trợ Phú Thọ và Kiên Giang 30 tỉ đồng/tỉnh

Thủ tướng Phan Văn Khải đã ký công văn đồng ý bổ sung 30 tỉ đồng từ ngân sách trung ương hỗ trợ tỉnh Phú Thọ đầu tư xây dựng tuyến đường..

My vien tro 30 ti USD cho quan doi Israel Mỹ viện trợ 30 tỉ USD cho quân đội Israel

Thủ tướng Israel Ehud Olmert hôm qua 29/7 đã thông báo về một gói viện trợ quân sự mới lên đến 30 tỉ USD của Mỹ cho nước này nhằm duy trì..

Khoi dong du an khong lo 30 ti USD Khởi động dự án khổng lồ 30 tỉ USD!

Ngày 15/5, tại Hà Nội, Tập đoàn Eminence (Hoa Kỳ) và UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức thuyết trình về dự án đầu tư Nhà máy gang thép và các công..

Quang Ngai 30 ti dong xay Nha may san xuat bao bi cactong Quảng Ngãi: 30 tỉ đồng xây Nhà máy sản xuất bao bì cactông

Ban quản lý Khu kinh tế Dung Quất vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Công ty cổ phần Thành Đô để xây dựng Nhà máy sản xuất bao bì..

Ca Mau Nganh giao duc no giao vien tren 30 ti dong Cà Mau: Ngành giáo dục nợ giáo viên trên 30 tỉ đồng

Sở GD-ĐT tỉnh Cà Mau đang mắc nợ giáo viên trong tỉnh hơn 30 tỉ đồng, bao gồm các khoản: nợ tăng lương, nợ ưu đãi giáo viên theo Chương..

Tuyen chien voi lang phi Bai 6 30 ti dong xay ho nuoi ca Tuyên chiến với lãng phí - Bài 6: 30 tỉ đồng xây hồ... nuôi cá (!)

Quảng Bình là một trong những tỉnh nghèo, người dân thiếu thốn nhiều thứ, nhất là nước sạch và nước cho sản xuất. Nhà nước và nhân dân đã..

Tra Vinh hon 30 ti dong xay dung Khu cong nghiep Co Chien Trà Vinh: hơn 30 tỉ đồng xây dựng Khu công nghiệp Cổ Chiên

Tỉnh Trà Vinh vừa phê duyệt dự án xây dựng Khu công nghiệp Cổ Chiên tại xã Đại Phước, huyện Càng Long với tổng kinh phí đầu tư hơn 30 tỉ..

Binh Dinh Hon 30 ti dong xay dung cho dau moi Bình Định: Hơn 30 tỉ đồng xây dựng chợ đầu mối

UBND tỉnh đã thông qua dự án xây dựng 2 chợ đầu mối nông sản thực phẩm tại xã Bình Tường, thị trấn Phú Phong (huyện Tây Sơn) và tại thị..

Mot du an hoang duong Một dự án hoang đường?

Những ngày qua, dư luận xôn xao về một dự án gang thép khổng lồ được công bố với số vốn đầu tư lên tới 30 tỉ USD vào Khu kinh tế Nghi Sơn..

Phu Yen tom hum chet thiet hai tren 30 ti dong Phú Yên: tôm hùm chết, thiệt hại trên 30 tỉ đồng

Ngày 8-3, Sở Thủy sản Phú Yên cho biết hiện đã có hơn 3.800 lồng tôm hùm ở huyện Sông Cầu, tỉnh Phú Yên - vùng nuôi tôm hùm lớn nhất miền..

Uy thac qua Thanh doan 30 ti dong cho thanh nien vay Ủy thác qua Thành đoàn 30 tỉ đồng cho thanh niên vay

Tại buổi ký kết liên tịch giữa Ngân hàng Chính sách xã hội TP.HCM với các tổ chức Hội Cựu chiến binh TP, Hội Nông dân TP, Hội LHPN TP,..

Nhat Ban Thiet hai 30 ti USD nam do met moi Nhật Bản: Thiệt hại 30 tỉ USD/năm do mệt mỏi

Hễ nhắc đến người Nhật, người ta thường nghĩ tới từ "karoshi" - tức chết vì làm việc quá sức. Thật vậy, kết quả một cuộc thăm dò của Đại..

Mot doanh nhan ung ho tu thien hon 30 ti dong Một doanh nhân ủng hộ từ thiện hơn 30 tỉ đồng

Nhiều người biết đến ông không chỉ là một doanh nhân thành đạt trong nhiều lĩnh vực, mà còn biết tới ông với một tấm lòng, một trái tim..

30 ti luot nguoi se doi theo trai bong 30 tỉ lượt người sẽ dõi theo trái bóng

TPCN - Thống kê của FIFA cho biết kỳ World Cup 2002 tại Hàn Quốc và Nhật Bản đã thu hút 28,8 tỉ lượt người xem. World Cup 2006, con số..

Du an 30 ti USD o Thanh Hoa Nguoi lam moi rut lui Dự án 30 tỉ USD ở Thanh Hóa: Người “làm mối” rút lui

Một, hai ngày trước, ông Hồ Quốc Phi - người chắp nối dự án 30 tỉ USDcho Thanh Hóa khá cởi mở với báo chí nhưng đến nay ông đã thay đổi..

Gan 30 ti dong cai tao ho o Ha Noi Gần 30 tỉ đồng cải tạo hồ ở Hà Nội

Ban quản lý dự án công trình giao thông công chánh Hà Nội cho biết thành phố đã vay xấp xỉ 30 tỉ đồng từ vốn vay ODA của Nhật Bản để cải..

PhapTrung Quoc ky ket hop dong thuong mai tri gia 30 ti USD Pháp-Trung Quốc ký kết hợp đồng thương mại trị giá 30 tỉ USD

Tổng thống Nicolas Sarkozy hôm nay 26/11 đã được chứng kiến lễ ký kết những hợp đồng thương mại trị giá hàng chục tỉ USD trong chuyến đi..