Khuyen mai 30 cua Cityphone "Khuyến mại 30%" của Cityphone

Miễn phí cước hoà mạng, tặng 30% giá trị thẻ nạp tiền, giảm 30% cước thuê bao, giảm 30% cước gọi nội mạng. Đó là chương trình khuyến mại..

Thay doi ty le so huu cua cac nha dau tu nuoc ngoai Thay đổi tỷ lệ sở hữu của các nhà đầu tư nước ngoài

Ngân hàng là loại hình doanh nghiệp đặc biệt nên việc khống chế tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài là cần thiết, và mức khống chế sẽ..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 26 Hanh vi cho vay lai nang cua Chau Phat Lai Anh Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 26): Hành vi cho vay lãi nặng của Châu Phát Lai Anh

Năm 1999-2000, trùm bảo kê chợ Cầu Ông Lãnh này, đã cho 26 người vay tiền với lãi suất gấp 20-30 lần quy định của ngân hàng. Người vay ít..

Ngan hang VN se khong tro thanh nguoi lam thue cho nuoc ngoai Ngân hàng VN sẽ không trở thành người làm thuê cho nước ngoài

Tài chính NH được đánh giá là một trong những lĩnh vực nhạy cảm nhất và chịu ảnh hưởng mạnh sau khi VN đã là thành viên chính thức của WTO...

Cityphone khuyen mai lon Cityphone khuyến mại lớn

Đợt khuyến mại cho khách hàng mới và các khách hàng đang sử dụng dịch vụ Cityphone: Miễn phí cước hoà mạng, tặng 30% giá trị thẻ nạp tiền,..

Ty le so huu cua nha dau tu nuoc ngoai 30 hoac 100 Tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài: 30% hoặc 100%!

Phỏng vấn ông Kevin Snowball, giám đốc Công ty Asset Management ltd quản lý quỹ đầu tư PXP

Bieu thue lo trinh giam thue cua Viet Nam Biểu thuế, lộ trình giảm thuế của Việt Nam

Bộ Tài chính vừa chính thức công bố Biểu cam kết về hàng hóa của Việt Nam (VN) trong WTO với những nét lớn như sau: 1. Việt Nam cam kết..

Du an 30 von nha nuoc phai dau thau Dự án 30% vốn nhà nước phải đấu thầu

Kết thúc phiên thảo luận về Luật Đấu thầu sáng nay, hầu hết đại biểu Quốc hội đều nhất trí các dự án có vốn nhà nước từ 30% trở lên cho mục..

Nong long cai cach ngan hang Nóng lòng cải cách ngân hàng

Ngành ngân hàng đang đứng trước áp lực cạnh tranh ngày một lớn từ các cam kết mở cửa thị trường tài chính - ngân hàng, sau khi Việt Nam đã..

Du an co von nha nuoc tren 30 moi phai dau thau Dự án có vốn nhà nước trên 30% mới phải đấu thầu

Ông Nguyễn Đức Kiên, Chủ nhiệm ủy ban Kinh tế- Ngân sách của Quốc hội cho rằng, quy định dự án có vốn nhà nước từ 30% trở lên mới thuộc..

30 nguoi dung su dung mang de giai tri 30% người dùng sử dụng mạng để giải trí

Dự án Pew Internet - American Life ngày hôm qua (15/02) đã công bố kết quả một cuộc điều tra cho thấy có tới gần 30% số người dùng sử dụng..

30 hoac 100 30%, hoặc... 100%!

Một buổi sáng làm việc của ông Kevin Snowball, giám đốc Công ty Asset Management Ltd quản lý quỹ đầu tư PXP, thường bắt đầu ở sàn giao dịch..

Khong tang ty le so huu ngan hang cho phia nuoc ngoai Không tăng tỷ lệ sở hữu ngân hàng cho phía nước ngoài

Ngân hàng Nhà nước mới đây đã thống nhất quan điểm giữ nguyên hạn mức sở hữu cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài trong các ngân hàng thương..

Tong tai san VF1 tang 30 Tổng tài sản VF1 tăng 30%

Ngày 17-2, giá giao dịch của chứng chỉ quĩ đầu tư VF1 đã tăng lên 14.500 đồng/chứng chỉ quĩ, tăng 30% so với phiên giao dịch đầu năm 2006...

TPHCM 30 xe chua chay qua han su dung TP.HCM: 30% xe chữa cháy quá hạn sử dụng

Theo UBND TP.HCM, các loại xe chữa cháy mà TP.HCM đang sử dụng có 30% tốt, 40% trung bình, 30% quá niên hạn sử dụng. Đáng lưu ý là hai xe..

Cross Fire Co hoi nhan theo 30 GP trong thang 3 Cross Fire: Cơ hội nhận thêo 30% GP trong tháng 3

Từ ngày 09/03 đến ngày 15/03/2008, khi tham gia vào Đột kích sau mỗi trận đấu, game thủ sẽ được tặng thêm 30% GP.

Gia vang tang cao Co hoi kiem loi va rui ro Giá vàng tăng cao - Cơ hội kiếm lời và rủi ro

Trong ngày 7-11-2007 khi giá vàng đang tăng cao, nhu cầu mua vàng đầu cơ, mua vàng tích trữ ở Hà Nội và TP.HCM cũng tăng mạnh. Khối lượng..

Co the thay moi lan da Có thể thay mới làn da?

Thay da – một mong muốn chắc hẳn đã ít nhiều xuất hiện trong suy nghĩ của những người không may có làn da chịu các khiếm khuyết như: sạm,..

Bai bo khong che ty le co phan nuoc ngoai Bãi bỏ khống chế tỷ lệ cổ phần nước ngoài

Những khống chế về mức sở hữu 30% cổ phần đối với đầu tư nước ngoài được xóa bỏ, trừ các ngành nghề hạn chế kinh doanh. Nội dung này được..

Canh bao suc khoe phai chiem 30 dien tich bao thuoc la Cảnh báo sức khỏe phải chiếm 30% diện tích bao thuốc lá

- Từ ngày 17/3/2008, lời cảnh báo "Hút thuốc lá có thể gây ung thư phổi" phải chiếm khoảng 30% diện tích của mỗi vỏ bao thuốc lá theo chỉ..