Cho vay dau tu chung khoan Phia sau han muc 3 Cho vay đầu tư chứng khoán: Phía sau hạn mức 3%

Thay vì sự sôi động trong thời gian qua, các ngân hàng đang lặng lẽ xử lý sự việc đã rồi với thế "tiến thoái, lưỡng nan".Chỉ thị của Ngân..

Thong doc Le Duc Thuy Tiep tuc han che cho vay choi chung khoan - Thống đốc Lê Đức Thuý: Tiếp tục hạn chế cho vay "chơi" chứng khoán

Ngày 21/6, tại buổi gặp mặt báo chí do Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tổ chức, Thống đốc Lê Đức Thuý đã trả lời nhiều thắc mắc của báo giới về..

Thanh tra cac to chuc cho vay chung khoan vuot muc 3 Thanh tra các tổ chức cho vay chứng khoán vượt mức 3%

Ngày 5/11, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) phát đi thông cáo báo chí về việc tăng cường thực hiện Chỉ thị 03 về cho vay đầu tư, kinh..

Ti le 3 se duoc dieu chinh Tỉ lệ 3% sẽ được điều chỉnh?

Hơn một tháng nay, tin đồn Ngân hàng Nhà nước (NHNN) có thể xem xét, sửa đổi tỉ lệ 3% giới hạn cho vay đầu tư chứng khoán (CK) đã lan rộng..

Ti le 3 se duoc dieu chinh Tỉ lệ 3% sẽ được điều chỉnh?

Hơn một tháng nay, tin đồn Ngân hàng Nhà nước (NHNN) có thể xem xét, sửa đổi tỉ lệ 3% giới hạn cho vay đầu tư chứng khoán (CK) đã lan rộng..

Cua cho vay cam co chung khoan dan khep lai “Cửa” cho vay cầm cố chứng khoán dần khép lại

“Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã kết luận Ngân hàng Nhà nước giới hạn tỷ lệ cho vay chứng khoán không vượt quá 3% là đúng...

Cho vay dau tu chung khoan Se dieu chinh ti le 3 Cho vay đầu tư chứng khoán: Sẽ điều chỉnh tỉ lệ 3%?

Hơn một tháng nay, tin đồn Ngân hàng Nhà nước có thể xem xét, sửa đổi tỉ lệ 3% giới hạn cho vay đầu tư CK đã lan rộng trong giới đầu tư...

Khong mo theo huong cho vay cam co chung khoan Không "mở" theo hướng cho vay cầm cố chứng khoán

“Sẽ không căng thẳng về cung - cầu ngoại tệ, tỷ giá từ nay đến hết năm biến động xoay quanh 1%” - Đó là khẳng định của Thống đốc NHNN..

Cho vay chung khoan sao lai la 3 Cho vay chứng khoán, sao lại là 3%!?

Hầu hết các ngân hàng (NH) đều cho rằng qui định cho vay chứng khoán không vượt quá 3% tổng dư nợ của NH mang tính hành chính và không phù..

Se xu ly ngan hang cho vay chung khoan vuot 3 Sẽ xử lý ngân hàng cho vay chứng khoán vượt 3%

Ngân hàng Nhà nước cho biết một số nhà băng chưa thực hiện nghiêm Chỉ thị 03, khó có thể đảm bảo giảm thấp dư nợ dưới 3% trước ngày 31/12..

Chi thi 03 ve cho vay chung khoan Sua theo huong nao Chỉ thị 03 về cho vay chứng khoán: Sửa theo hướng nào?

Nhiều khả năng Chỉ thị 03 về cho vay kinh doanh chứng khoán sẽ được sửa đổi, song có thể sẽ không được như kỳ vọng của các nhà đầu tư. Thời..

Chi thi 03 Vong kim co dang siet Chỉ thị 03: Vòng kim cô đang siết

Tác động từ Chỉ thị 03/2007 của Ngân hàng Nhà nước về việc khống chế 3% dư nợ tín dụng ngân hàng đổ vào chứng khoán ngày càng rõ nét và..

Ngan hang siet von chung khoan Ngân hàng siết vốn chứng khoán

Trong khi các ngân hàng cổ phần lo thu hồi vốn để đảm bảo hạ mức cho vay đầu tư chứng khoán xuống dưới 3% thì các anh cả quốc doanh cũng..

Y kien cac ngan hang ve khong che cho vay chung khoan Ý kiến các ngân hàng về khống chế cho vay chứng khoán

Ngay sau khi có Chỉ thị của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) về khống chế tỷ lệ cho vay đầu tư kinh doanh và cầm cố chứng khoán (CK) ở mức dưới..

Ngan hang dau dau voi Chi thi 03 Ngân hàng đau đầu với Chỉ thị 03

Nhiều ngân hàng cho biết sẽ khó có thể giảm tỷ lệ dư nợ cho vay chứng khoán xuống còn 3% theo đúng Chỉ thị 03 khi đến thời hạn hết tháng..

3 va chuyen dieu hanh 3% và chuyện điều hành

“Chưa có khi nào Ngân hàng Nhà nước (NHNN) ban hàng chính sách lại có nhiều ý kiến phản hồi như thế”, ông Nguyễn Danh Trọng, Vụ phó Vụ..

Ngan hang lo khong kip ve dich voi du no chung khoan 3 Ngân hàng lo không kịp "về đích" với dư nợ chứng khoán 3%

Trong khi một số ngân hàng đã hoàn thành nhanh chóng việc thu hồi vốn cho vay đầu tư chứng khoán theo Chỉ thị 03, nhiều ngân hàng cỡ lớn..

Thuc hien Chi thi 03 Cac ngan hang co kip ve dich Thực hiện Chỉ thị 03: Các ngân hàng có kịp về đích?

Ngân hàng Nhà nước đã có ý kiến chính thức về vấn đề kiểm soát cho vay kinh doanh chứng khoán, sau cuộc họp đánh giá tình hình thực hiện..

Tham hut ngan sach Phap co the vuot muc 3 GDP Thâm hụt ngân sách Pháp có thể vượt mức 3% GDP

Theo một nghiên cứu của Uỷ ban châu Âu EC, thâm hụt ngân sách Pháp trong năm nay có thể vượt ngưỡng 3% GDP (được quy định trong hiệp ước về..

Ngan hang khong muon khong che cho vay chung khoan Ngân hàng không muốn khống chế cho vay chứng khoán

Ngay sau khi có Chỉ thị của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) về khống chế tỷ lệ cho vay đầu tư kinh doanh và cầm cố chứng khoán (CK) ở mức dưới..