Bao dong nhung cu song phi dap bang ca 2 chan Báo động những cú song phi đạp bằng cả 2 chân

Tinh thần cao thượng, fair-play đang dần mất đi ở các trận cầu tại Premiership. Một thực tế đáng buồn, những pha phạm lỗi thô bạo song phi..

Binh Dinh Be chi co 2 chan Bình Định: Bê chỉ có 2 chân

Đó là con bê của gia đình ông Nguyễn Hồng Sơn (Bốn Sơn) và bà Nguyễn Thị Nương ở Bình Tân – Tây Sơn-Bình Định.

Em co bi benh than khong Em có bị bệnh thận không ?

Hỏi:Năm nay em 26 tuổi, nhân viên văn phòng. Ở 2 chân thường xuyên bị nhiều vết bầm xanh và mạch máu. Cách đây 2 năm, sau chuyến du lịch..

Chinh phuc Everest bang doi chan cut Chinh phục Everest bằng đôi chân cụt

Bị cụt cả 2 chân nhưng M.Inglis, 47 tuổi người New Zealand, đã làm được điều mà phần lớn những người lành lặn không dám nghĩ tới: chinh..

Cho 2 chan o Trung Quoc Chó 2 chân ở Trung Quốc

Hình ảnh “cô” chó 2 chân nhảy lò cò như kangaroo ở một làng nhỏ thuộc Hàng Châu - thủ phủ tỉnh Triết Giang, Trung Quốc không còn là lạ.

Gia Lai Nuoi song be 2 chan Gia Lai: Nuôi sống bê 2 chân

TP - Tại Công viên Đồng Xanh - Gia Lai đang nuôi con bê cái chỉ có 2 chân sau. Con bê được hơn 2 tháng tuổi và phát triển bình thường.

Ky luc cho di 2 chan Kỷ lục chó đi 2 chân?

Một người đàn ông ở tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) đã huấn luyện chú chó 2 tuổi của mình đi bằng 2 chân sau được một quãng đường dài đến 8 km. Để..

Cut 2 chan van muon chinh phuc dinh Everest Cụt 2 chân vẫn muốn chinh phục đỉnh Everest

Ed Hommer, người Mỹ, 46 tuổi, vừa thông báo quyết định trên để đạt danh hiệu người đầu tiên không chân leo lên đỉnh núi cao nhất thế giới...

Benh liet chu ky gia dinh Bệnh liệt chu kỳ gia đình

Bệnh liệt chu kỳ gia đình là một bệnh đặc biệt. Bệnh này phát sinh khi có sự hạ kali (còn gọi là potassium) trong máu, đưa đến những đợt..

Ban la chong chay Bàn là chống cháy

Khác với bàn là thông thường, loại bàn là này có 2 chân gắn ở bề mặt phẳng. Khi là, 2 chân sẽ tự khép lại như bình thường.

Bach tuoc di bang hai chan Bạch tuộc đi bằng hai chân

Nếu bạn dùng chân để nguỵ trang, làm cách nào bạn chạy trốn khỏi kẻ thù mà không làm lộ mình? Câu trả lời là, nếu bạn có 8 cái chân, hãy sử..

6 ngay de co co the dep 6 ngày để có cơ thể đẹp

Chuyên gia cung cấp cho bạn 6 ngày luyện tập có hiệu quả, nhưng nó có thực sự phát huy hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào sự kiên trì của..

Cuu 7 chan Cừu 7 chân

Một chú cừu có 7 chân vừa chào đời tại một trang trại ở New Zealand. Ngoài 2 chân trước bình thường, chú có 2 chân nhỏ ở trước và 3 chân..

Vit 2 chan Vịt 2 chân

Một chàng nọ đi hỏi vợ, ở nhà thì mồm năm miệng mười mà khi đến nhà vợ thì mặt cứ thuỗn dài ra ngượng nghịu chẳng còn biết ăn biết nói ra..

Cho di bang 2 chan suot 5 dam Chó đi bằng 2 chân suốt 5 dặm!

Chó đi bằng hai chân không phải là chuyện mới, nhưng con chó của anh Liu ở tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) có thể đi xa đến 5 dặm đã làm cho nhiều..

Con lon co 2 chan moc tu hau mon Con lợn có 2 chân mọc từ... hậu môn

6 chân chưa phải điểm dị thường nhất ở chú lợn Croatia này. Ngoài 4 chân ở đúng vị trí quy định, tạo hóa cay độc “phết” thêm 2 cái móng..

Mat 2 chan van hy vong vo dich boi Mất 2 chân vẫn hy vọng vô địch bơi

Mặc dù không còn đôi chân song anh Purushothaman, 26 tuổi, sống tại thành phố Coimbatore, miền Nam Ấn Độ vẫn không từ bỏ giấc mơ lập kỷ lục..

Co bac si cut 2 chan va 1 tay Cô bác sĩ cụt 2 chân và 1 tay

Mất 3 chi do bệnh viêm màng não từ năm lên 8 tuổi, Kellie Lim vẫn đam mê theo đuổi ngành y tại trường ĐH California, Los Angeles. Không..

Co bac si cut 2 chan va 1 tay Cô bác sĩ cụt 2 chân và 1 tay

Mất 3 chi do bệnh viêm màng não từ năm lên 8 tuổi, Kellie Lim vẫn đam mê theo đuổi ngành y tại trường ĐH California, Los Angeles. Không..

Bo anh cuc nong cua 2 chan dai hang dau the gioi Bộ ảnh cực "nóng" của 2 chân dài hàng đầu thế giới

Mới từ đầu năm đến giờ mà đã hai lần tạp chí Photo thực hiện chùm ảnh chung của hai siêu mẫu hàng đầu Brazil là Adriana Lima và Ana Beatriz..