Khach tang cuoc cung tang Khách tăng, cước cũng tăng

Nhu cầu đi lại trong dịp Quốc khánh 2/9 năm nay tăng khoảng 20% so với ngày thường. Các tuyến vận tải cả đường bộ, đường sắt và hàng không..

Di du lich nuoc ngoai tang manh dip le 2 9 Đi du lịch nước ngoài tăng mạnh dịp lễ 2/9

So với các năm trước, xu hướng khách du lịch ở nước ngoài dịp 2/9 năm nay tăng mạnh. Theo ông Nguyễn Đức Hy, Trưởng phòng Nghiên cứu và..

Am thuc cho 2 9 Ẩm thực cho 2/9

Lễ quốc khánh 2/9 rơi vào cuối tuần, nên các điểm kinh doanh ẩm thực tại TP HCM đều có chương trình ẩm thực buổi trưa và chiều, đáp ứng các..

TPHCM Tau xe dip 2 9 tang gia ve the nao TPHCM: Tàu xe dịp 2/9 tăng giá vé thế nào?

Do ngày Quốc Khánh 2/9 năm nay rơi vào đúng ngày chủ nhật nên người dân sẽ được nghỉ bù vào thứ 2 (ngày 3/9) nâng tổng số ngày nghỉ lên 3..

Sot ve tau gia ve oto tang dip le 29 "Sốt" vé tàu, giá vé ôtô tăng dịp lễ 2/9

Lễ kỷ niệm Quốc khánh 2/9 năm nay đúng vào ngày cuối tuần, do đó, cán bộ, công nhân viên được nghỉ dài hơn mọi năm. Điều này đã thu hút..

Nhieu hoat dong vui choi dip 29 Nhiều hoạt động vui chơi dịp 2/9

Nhiều điểm vui chơi giải trí ở Hà Nội, TP HCM đã chuẩn bị các tiết mục xiếc, ca nhạc tạp kỹ... chuẩn bị cho ngày quốc khánh 2/9. Công viên..

2 9 Ca nuoc tuong nho Bac Ho 2/9 : Cả nước tưởng nhớ Bác Hồ

Ngày Quốc khánh 2/9 năm nay được nhiều người tâm niệm là ngày đặc biệt linh thiêng, do trùng theo lịch âm và lịch dương với ngày Bác đi xa..

Sot ve tau gia ve oto tang dip le 2 9 "Sốt" vé tàu, giá vé ôtô tăng dịp lễ 2/9

Lễ kỷ niệm Quốc khánh 2/9 năm nay đúng vào ngày cuối tuần, do đó, cán bộ, công nhân viên được nghỉ dài hơn mọi năm. Điều này đã thu hút..

Ha Noi Khong tang gia ve xe khach trong dip le 2 9 Hà Nội: Không tăng giá vé xe khách trong dịp lễ 2/9

Theo Công ty quản lý bến xe Hà Nội, nhu cầu đi lại tại các bến xe liên tỉnh phía Bắc trong dịp Quốc khánh 2/9 sẽ tăng khoảng 20% so với..

TP HCM Soi dong tau xe trong dip le 2 9 TP.HCM: Sôi động tàu, xe trong dịp lễ 2/9

Lễ Quốc khánh 2/9 năm nay rơi vào ngày thứ sáu, nên lượng khách đi lại trên các phương tiện giao thông công cộng dự kiến sẽ tăng cao, nhất..

TPHCM Soi dong du lich giai tri dip 29 TP.HCM: Sôi động du lịch, giải trí dịp 2/9

Du lịch dịp lễ Quốc khánh 2/9 năm nay tuy không ồn ào như 30/4 vừa qua nhưng lượng tour nội địa tăng mạnh. Vì vậy, giá tour cũng tha hồ..

Le 2 9 Gia thuc pham tang dot bien Lễ 2/9, Giá thực phẩm tăng đột biến

* Hà Nội: 20 xe máy bị tạm giữ vì đua xe : Kiên Giang: Khách tham quan hòn Phụ Tử tăng gấp đôiTại Hà Nội, tuy dự báo được sức mua sẽ tăng..

Xe tang gia tau them chuyen dip 2 9 Xe tăng giá, tàu thêm chuyến dịp 2/9

Tại TP HCM, giá vé xe khách tăng 20-40% so với ngày thường, còn Hà Nội các bến xe giữ nguyên giá. Ngành đường sắt tăng cường tàu đến các..

Van tai hanh khach tang chuyen phuc vu dip 29 Vận tải hành khách tăng chuyến phục vụ dịp 2/9

Xe buýt cũng được tăng cường trong ngày lễ 2/9.Các bến xe, bến phà ở TP HCM và Hà Nội đã "chốt" lại kế hoạch phục vụ hành khách trong ngày..

Di lai dip le Quoc khanh 2 9 Khong lo thieu tau xe Đi lại dịp lễ Quốc khánh 2/9: Không lo thiếu tàu xe

Còn hơn 10 ngày nữa là đến lễ Quốc khánh. Năm nay lễ 2/9 rơi đúng vào ngày thứ bảy nên ngoài hai ngày nghỉ thứ bảy và chủ nhật, người lao..

Thoi tiet nang dep trong dip 2 9 Thời tiết nắng đẹp trong dịp 2/9

Thời tiết trong dịp nghỉ lễ 2/9 theo nhận định của các chuyên gia dự báo là đẹp và thuận tiện cho các hoạt động kỉ niệm ngày Quốc khánh 2/9..

Ha Noi Khong tang gia ve xe khach dip le 2 9 Hà Nội: Không tăng giá vé xe khách dịp lễ 2/9

Trong dịp lễ 2/9, các bến xe kiên quyết không cho xe không đủ tiêu chuẩn, xe chở quá tải, chủ phương tiện uống bia rượu xuất bến. Công ty..

Nghi le 2 9 va treo co To quoc Nghỉ lễ 2/9 và treo cờ Tổ quốc

UBND TPHCM vừa thông báo việc nghỉ lễ và treo cờ Tổ quốc nhân dịp kỷ niệm lần thứ 61 Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Năm nay, nhiều..

Nghi le 2 9 Nghi ngoi giai tri o dau Nghỉ lễ 2/9: Nghỉ ngơi, giải trí ở đâu?

Hàng loạt hoạt động giải trí dịp 2/9 năm nay khởi động từ rất sớm. Ca múa nhạc, sân khấu xiếc, hài, triển lãm tranh, tem, cổ vật... bắt đầu..

Du lich dip 2 9 du khach bo roi hang lu hanh Du lịch dịp 2/9, du khách "bỏ rơi" hãng lữ hành

Hôm nay, chi nhánh Transviet Hà Nội mới có 80 khách đặt tour dịp 2/9, thấp hơn nhiều so dự kiến. Công ty Du lịch Việt Nam cũng chỉ có 300..