Quy hoach kem ton 14 trieu USD cho 1km duong Quy hoạch kém, tốn…14 triệu USD cho 1km đường

“Qui hoạch kém quá” - đại biểu Nguyễn Đăng Vang, đoàn Bình Định khẳng định như vậy và đưa ra những con số “giật mình”: “Ngay tại..

Nui nut dai 1km o Ninh Thuan Núi nứt dài 1km ở Ninh Thuận

Liên tiếp ba ngày qua, nhiều người dân Raglai ở xã Phước Thành, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận đã phát hiện ngọn núi Ma Nai - cao khoảng..

Ninh Thuan nui bi nut dai 1km Ninh Thuận: núi bị nứt dài 1km

TT (Ninh Thuận) - Liên tiếp ba ngày qua, nhiều người dân Raglai ở xã Phước Thành, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận đã phát hiện ngọn núi Ma..

Ket noi Bluetooth vuot nguong 1km Kết nối Bluetooth vượt ngưỡng 1km

EZURiO cho biết hãng này sẽ cho ra mắt dòng thiết bị không dây Bluetooth có phạm vi kết nối vượt ngưỡng 1km, đồng bộ với các thiết bị sử..

Bien Vung Tau lai xuat hien vet dau rong gan 1km Biển Vũng Tàu lại xuất hiện vệt dầu rộng gần 1km

Một vệt dầu loang rộng gần 1km, chiều dài chưa xác định được, xuất hiện trên vùng biển cách Vũng Tàu khoảng 30 hải lý về phía đông.

4 nam chua lam xong 1km duong 4 năm chưa làm xong 1km đường!

Con đường Tô Ký từ chợ Cầu đến Công viên phần mềm Quang Trung (TP.HCM) dài chỉ hơn 1km, thế nhưng đã bốn năm nay vẫn chưa làm xong.

Chi 750 ty dong de lam 1km duong Chi 750 tỷ đồng để làm... 1km đường!?

Những con số giật mình từ Quốc hội: Có những đoạn đường chỉ dài vỏn vẹn 1.082m mà phải chi trên 750 tỷ đồngtức trên 40 triệu USD/km.

Un tac roi loan giao thong Vi sao Ùn tắc, rối loạn giao thông: Vì sao?

Đến nay, ở nội thành TP.HCM chưa có giao lộ nào được xây dựng cầu vượt hoặc hầm chui (còn gọi là nút giao thông khác mức). Do đó, tình..

Nhung doan duong dat nhat hanh tinh o Ha Noi Những đoạn đường đắt nhất hành tinh ở... Hà Nội!

Không chỉ có giá ôtô đắt nhất thế giới, giá nhà, đất tại Hà Nội cũng thuộc vào hàng “top ten” của thế giới. Điển hình 1km đường Kim..

Vu an PMU 18 Cong ty gay va nhung du an beo Vụ án PMU 18: Công ty “gầy” và những dự án “béo”

* Thi công gần 2 năm chưa xong 1km đường!Từ năm 2004 trở lại đây, Công ty cổ phần Thái Bình Dương (công ty TBD) do Tôn Anh Dũng và một số..

5 tuoi da biet an trom xe hoi lai di choi 5 tuổi đã biết ăn trộm xe hơi, lái đi chơi!

Một cậu bé 5 tuổi người Czech đã ăn trộm xe hơi của bố mẹ và lái đi được hơn 1km thì đâm vào bức tường. Rất may cậu bé không bị hề hấn gì...

Het thoi nha mat tien Hết thời nhà mặt tiền

Giá xây dựng 1km đường Kim Liên - Ô Chợ Dừa tại Hà Nội đạt kỷ lục 45 triệu USD, so với giá xây dựng 1km đường tàu điện ngầm của thế giới..

Chi 750 ty dong de lam 1km duong Chi 750 tỷ đồng để làm... 1km đường!?

Những con số giật mình từ Quốc hội: Đoạn đường chuẩn bị từ khu vực Trung Tự đến Ô Chợ Dừa (Hà Nội) chỉ dài vỏn vẹn 1.082 m mà dự kiến phải..

Het thoi nha mat tien Hết thời nhà mặt tiền?

Giá xây dựng chỉ 1km đường Kim Liên - Ô Chợ Dừa tại Hà Nội đạt kỷ lục 45 triệu USD, so với giá xây dựng cũng 1km đường tàu điện ngầm của..

Nhung con duong dat vang tu thue cua dan Những con đường "dát vàng" từ thuế của dân!

"Trên thế giới chỉ cần 1-1,5 triệu USD, người ta đã xây dựng được 1km đường cao tốc. Ở VN, ngay tại thủ đô Hà Nội, một con đường cấp 2 lại..

19 trieu USD cho 1km duong sat Ha Noi Ha Dong 19 triệu USD cho 1km đường sắt Hà Nội- Hà Đông

Theo Bộ GTVT, sau hơn 2 năm chậm tiến độ về vốn, dự án đường sắt đô thị Hà Nội- Hà Đông sẽ được triển khai trong năm 2008 với tổng mức đầu..

Vao WTO Het thoi nha mat tien Vào WTO: Hết thời nhà mặt tiền?

Với giá xây dựng chỉ 1km đường Kim Liên - Ô Chợ Dừa (Hà Nội) lên tới 45 triệu USD, so với giá xây dựng cũng 1km đường tàu điện ngầm của thế..

Se co 1km duong hoa o TP HCM trong ngay Tet Sẽ có 1km đường hoa ở TP.HCM trong ngày Tết

Để tạo lễ hội văn hóa du lịch trong Tết Nguyên đán, TP.HCM sẽ tổ chức lễ hội hoa trên đường Nguyễn Huệ kéo dài 1km.

Thieu nuoc thieu ca cay cau Thiếu nước, thiếu cả cây cầu!

Chỉ cách nội ô Đà Nẵng chưa đầy 1km, nhưng đến nay hơn 2.500 hộ dân phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ) vẫn qua lại trung tâm thành phố bằng đò..