Quy tre em Nga ngay 1 thang 6 Quỹ trẻ em Nga ngày 1 tháng 6

Tổ chức họp báo nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Quỹ Trẻ em Nga, Chủ tịch Quỹ Albert Likhanov đã kể cho các phóng viên hay về Quỹ Trẻ em,..

Cho be vui 1 thang 6 cung banh keo Phaner Cho bé vui 1 tháng 6 cùng bánh kẹo Phaner

Trong ngày 1.6.2007, bé cùng gia đình đến tham quan và mua sắm tại Phạm Nguyên Bakery - nhãn hiệu bánh Phaner - sẽ được hòa mình vào thế..

Cho huyen 1 thang 6 phien "Chợ huyện 1 tháng 6 phiên..."

Với người Việt, đi chợ là một công việc rất thường xuyên, thường xuyên hơn đi cúng lễ ở đình chùa miếu mạo, thường xuyên hơn đi thăm người..

1 thang 6 vu tai nan lao dong gay chet nguoi 1 tháng 6 vụ tai nạn lao động gây chết người

Theo Sở LĐ-TB-XH TP.HCM, chỉ trong tháng 1-2005 TP đã xảy ra sáu vụ tai nạn lao động nghiêm trọng gây chết người, trong đó ba vụ do điện..

Gap nhau cuoi tuan ngau hung 1 thang 6 Gặp nhau cuối tuần: ngẫu hứng 1 tháng 6

“Hôm nay, mặt trời chói chang tỏa ánh nắng vàng lên trường quay S9. Trên trời cao, từng con hổ vỗ cánh bay ríu rít…” - dẫn chương..

Khi bup phai som thanh cay Khi "búp" phải sớm thành "cây"

"Trẻ em như búp trên cành-Biết ăn ngủ biết học hành là ngoan", Bác Hồ đã viết như vậy, một câu thơ rất nhiều tình thương, nhiều âu yếm..

Khi bup phai som thanh cay Khi "búp" phải sớm thành "cây"

"Trẻ em như búp trên cành/ Biết ăn ngủ biết học hành là ngoan", Bác Hồ đã viết như vậy, một câu thơ rất nhiều tình thương, nhiều âu yếm..

Tai tro son truong nhan nam hoc moi Tài trợ sơn trường nhân năm học mới

Ngày 5/9, Công ty liên doanh Sơn ICI Việt Nam đã bàn giao các công trình đã được sơn mới cho hai trường Vừa học vừa làm 15 Tháng 5 và 1..