Diem chuan va diem nguyen vong hai Điểm chuẩn và điểm nguyện vọng hai

Chiều qua, nhiều trường đã tiếp tục công bố điểm tuyển. Một số trường cho biết sẽ tuyển nguyện vọng hai. Bộ GD-ĐT cũng đã có văn vản yêu..

Real bay bong tren doi canh cua nhung nguoi Ha Lan Real bay bổng trên "đôi cánh" của những người Hà Lan

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha tiếp tục bảo vệ được chuỗi trận toàn thắng trên sân nhà, tại Liga, đồng thời duy trì khoảng cách an toàn 4..

Diem chuan trung tuyen vao cac truong DH CD Điểm chuẩn trúng tuyển vào các trường ĐH, CĐ

Dưới đây là điểm chuẩn trúng tuyển vào các trường ĐH, CĐ năm 2007 của các trường: ĐH Hà Nội, ĐH Văn hóa Hà Nội, ĐH Công đoàn, ĐH Phòng cháy..

79 dai hoc cao dang cong bo diem chuan 79 đại học, cao đẳng công bố điểm chuẩn

17h chiều nay, thêm 11 ĐH công bố điểm xét tuyển: Ngoại ngữ, Khoa Kinh tế, Khoa Công nghệ - ĐH Quốc gia Hà Nội, Dân lập Phương Đông, Học..

Tu lieu diem chuan DH nam 2004 Tư liệu điểm chuẩn ĐH năm 2004

TS- Chọn trường ĐH, CĐ theo nhiều yếu tố: điều kiện của gia đình, xu hướng nghề nghiệp của xã hội, sở thích, năng lực của bản thân.

Lac cam 16 la mot sang che hoan toan moi Lạc cầm 16 là một sáng chế hoàn toàn mới?

Sáng nay (17/11), cây Lạc cầm 16 của nhạc sỹ Mác Tuyên đã ra mắt đông đảo công chúng yêu nhạc của HN. Đến dự buổi lễ có Nhạc sỹ Vũ Mão, Chủ..

18.147 NV2 vao he DH cac truong DH phia Nam 18.147 NV2 vào hệ ĐH các trường ĐH phía Nam

Có 18.147 chỉ tiêu (CT) xét tuyển nguyện vọng (NV) 2 hệ ĐH của 37 trường ĐH công lập và ngoài công lập phía Nam. Đây là những trường có tổ..

Cap nhat diem chuan va chi tieu NV2 Cập nhật điểm chuẩn và chỉ tiêu NV2

Đó là các trường thuộc khối Quân đội (16 trường), ĐH Quy Nhơn, ĐH Quảng Bình, ĐH Sư phạm Kỹ thuật Nam định, ĐH Lao động – Xã hội, ĐH Văn..

Xoi tai Cty Hong Long Nha Trang "Xơi tái" Cty Hồng Long Nha Trang

Chỉ một chút vẽ vời trong thủ tục đấu giá, tài sản vụ án đã ngót đi gần 1 tỉ đồng. Tỉnh Khánh Hoà chưa giao đất, người ta đã nhảy vào.....

Nguyen vong 2 Lua chon the nao cho phu hop Nguyện vọng 2: Lựa chọn thế nào cho phù hợp?

5000 câu hỏi đã gửi về cho TT trong buổi tư vấn trực tuyến Cơ hội vào nguyện vọng 2 sáng 12-8. NV2 vào các trường sẽ được xét tuyển như thế..

DH Nong Lam TP HCM 24 nganh tuyen NV2 ĐH Nông Lâm TP.HCM: 24 ngành tuyển NV2

Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Nông Lâm vừa có quyết định điểm chuẩn xét tuyển của các ngành, chuyên ngành vào trường năm học 2007.

Soldado giai cuu Real Madrid Soldado ‘giải cứu’ Real Madrid

Chơi hơn người so với Osasuna kể từ phút 15, nhưng phải đến cuối trận chủ nhà Real mới làm dịu nỗi lo lắng của các CĐV bằng bàn gỡ hòa 1-1...

Diem san xet tuyen DH 2006 Khoi A D 13 Khoi B C 14 Điểm sàn xét tuyển ĐH 2006: Khối A, D: 13; Khối B, C: 14

* Nhiều trường công bố điểm chuẩn trúng tuyển* Điểm sàn các khối tương ứng hệ CĐ: Thấp hơn 3 điểmTại cuộc họp xác định điểm sàn xét tuyển..

Co hoi NV2 vao cac nganh cong nghe ky thuat Cơ hội NV2 vào các ngành công nghệ - kỹ thuật

Cánh cửa NV2 của nhiều ĐH, nhất là các trường phía Nam hiện khá rộng mở đối với thí sinh đăng ký nhiều khối, ngành đào tạo thiên về công..

Tiep tuc cong bo diem chuan NV1 xet tuyen NV2 Tiếp tục công bố điểm chuẩn NV1, xét tuyển NV2

Các trường ĐH Bắc – Nam tiếp tục công bố điểm chuẩn trúng tuyển NV1 và điểm sàn cũng như chỉ tiêu dành cho NV2. Đó là trường ĐH Hà Nội,..

Bo Quoc phong to chuc trong the le vieng truy dieu va dua tang 16 can bo da hy sinh Bộ Quốc phòng tổ chức trọng thể lễ viếng, truy điệu và đưa tang 16 cán bộ đã hy sinh

(Nghệ An) Hàng vạn người dân Nghệ An đứng thành hai hàng dọc phố Lê Duẩn, đại lộ Trường Thi, đường Nguyễn Văn Cừ, tiễn đưa 16 cán bộ hy..

68 truong DH cong bo diem chuan 68 trường ĐH công bố điểm chuẩn

Cho đến 17 giờ chiều 18/8, đã có 68 trường ĐH công bố điểm chuẩn tuyển sinh 2003. Ngoài những trường mà TS đã đưa trước đó, có thêm ĐH An..

Arsenal doi lai ngoi dau bang Arsenal đòi lại ngôi đầu bảng

Bàn thắng duy nhất của Dennis Bergkamp cũng đủ để CLB thành London giành trọn 3 điểm khi tiếp Blackburn, qua đó trở lại ngôi đầu..

Nhieu truong xet tuyen nguyen vong 2 Nhiều trường xét tuyển nguyện vọng 2

Ngày 14/8, một số ĐH lớn như Quan hệ Quốc tế, Kiến trúc Hà Nội, Thủy lợi, Ngoại ngữ Hà Nội, Văn hóa, Báo chí và tuyên truyền, Viện ĐH Mở đã..